Cái nồi cơm điện nhà em lâu rồi mới đem ra nấu, chắc Toshoba khựa, mà nấu cũbg ok, mỗi tội để tự đông chế độ "Cook" thì hơi lâu, tầm gần 1h
Em chưa hiểu chế độ đjặt time thế nào, cụ nào dùng có cách nào chỉnh để khoảng tầm 20p là chín ko các cụ?
Với lại cái lòng nấu phía trong nó bị bong lớp chống dnhs (màu đen) ra trông rât bẩn, có cách nào giải quyết ko ợ?
Mình có ra hãng mua cái mới thay đc ko ợ?
Em chưa hiểu chế độ đjặt time thế nào, cụ nào dùng có cách nào chỉnh để khoảng tầm 20p là chín ko các cụ?
Với lại cái lòng nấu phía trong nó bị bong lớp chống dnhs (màu đen) ra trông rât bẩn, có cách nào giải quyết ko ợ?
Mình có ra hãng mua cái mới thay đc ko ợ?