Cụ lại nghiện mực tầu, bò kho tầu rồi ? sèm thì tự làm thôi cụ ơi. 3,5 kg bò bắp tươi vợ em mới làm đc 1kg bò khô đấy cụ ạ, Chưa kể củi lửa chắc ko dưới 1triệuu 1 kg cụ ạ !
Chuẩn, gấu nhà em đang làm này, nhà mua cái lò sấy điện nhỏ, công thức thì lên GG với hỏi người đã làm, vậy là xong. Mẻ hôm nay là 1,7kg bò tươi, chắc được mấy hôm là tèoCụ vào gúc gồ có hướng dẫn làm cụ thể vùa ngon vừa bảo đảm...
em biết chỗ bán thịt bò khô như thật thôi ạ cụ mua em chỉ chỗ choEm mua bò khô về nhấm riệu, nhưng toàn thấy là các gói bò khô nhìn là bít pha chế, k hợp vệ sinh, trước em hay mua lò sũ, hàng giấy nhưng giờ xẹp tiệm rồi thấy nói là cũng vì lợi nhuận mà về sau mất chất lượng xin hỏi các cụ giờ còn chỗ nào bán bò khô thật, nguyên chất, đảm bảo vệ sinh?
Cơ mà cái món bò khô ăn nó vẫn khoái hơn bò gác bếp, cả trâu cũng vậy.Mua trâu gác bếp hoạc bò gác bếp của Sơn La, đúng thịt trâu bò Tây Bắc chạy rông lại k lo hóa chất , ướp nguyên liệu = gia vị rừng mắc khén, gừng tỏi, ớt khô tây bắc k phải gia vị tàu khựa...quá an toàn 700k 1kg bò gác bếp, trâu thì 650k
Hê hê, trời đang lạnh em chui vào cái thớt thơm cay này ngắm tác phẩm của mợ zin mà lại lên cơn vật roài,ngon wa
700k mà đắt á,e thấy còn chưa đủ tiền nguyên liệu
em thấy bảo thịt trâu đóng gói be bé bán ở bến xe ... toàn là thịt chuột với lại phổi lợn, phổi bò làm ra thui
Hê hê, trời đang lạnh em chui vào cái thớt thơm cay này ngắm tác phẩm của mợ zin mà lại lên cơn vật roài,ngon wa
Cuối cùng là Hương Hay Hưng đấy ạ. Để nhà cháu đi mua về dùng. Lâu lắm chẳng được cảm nhận món này. Giờ thấy toàn hàng lởm hokQuốc Hương mới đúng ạ.