- Biển số
- OF-109868
- Ngày cấp bằng
- 22/8/11
- Số km
- 7,265
- Động cơ
- 445,950 Mã lực
Cụ phải cho em xin thông tin cụ thể để em chuyển kỹ thuật hỗ trợ cụ trường hợp này và nhân viên sẽ liên hệ lại cho cụ hướng dẫn cụ thể cho cụ.




Cụ phải cho em xin thông tin cụ thể để em chuyển kỹ thuật hỗ trợ cụ trường hợp này và nhân viên sẽ liên hệ lại cho cụ hướng dẫn cụ thể cho cụ.
ok cụ nhéCảm ơn cụ nhưng em vừa làm được rồi cụ ạ.
![]()
Bác ơi thời gian lắp đặt mạng cáp quang tối đa là 6 ngày kể từ ngày ký hợp đồng bạn ah, tuy nhiên trong thời gian có nhiều người sử dụng nên một số khu vực như của bác kéo dài lắp đặt thôi, bác cứ sử dụng đi có gì bác cứ phản ánh, em là KH sử dụng dịch vụ rồi.Em mới lắp gói cáp quang 12MB của Viettel. Mới dùng 2 ngày nên chả đánh giá được chất lượng nhưng mà dịch vụ thì cực lởm. Các bạn chỉ ngon từ lúc đăng ký đến lúc ký hợp đồng và thu tiền. Đoạn sau thì ôi thôi rồi.
Lúc ký hợp đồng các bạn bảo về sẽ thông báo sau thời điểm lắp đặt có thể từ 2-5 ngày. Sau 4 ngày em chả thấy các bạn í ới gì em gọi lại thì mãi mới bắt máy. Em hỏi bao giờ lắp cho em mà không thấy thông báo. Bạn ấy vẫn trả lời là sẽ gọi lại thông báo cho em sau. Máu lên em chửi cho một trận thì các bạn ấy thanh nga là 5 ngày làm việc. Chửi xong lại đợi điện thoại nhưng vẫn chả thấy các bạn ấy gọi lại cho. Tức quá gọi cho CSKH, lại hẹnvà hỏi thông tin về chú mang làm hợp đồng ký với nhà em. Lần nay thì có bạn gọi cho em và ngày hôm sau đến lắp đúng hẹn. Nhưng hài nhất là tối hôm đó cái bạn đầu tiên nhắn tin xin lỗi vì hôm nay không đến lắp được và hẹn em hôm sau.
Cụ là quân xanh hay quân đỏ đấy ợ.Bác ơi thời gian lắp đặt mạng cáp quang tối đa là 6 ngày kể từ ngày ký hợp đồng bạn ah, tuy nhiên trong thời gian có nhiều người sử dụng nên một số khu vực như của bác kéo dài lắp đặt thôi, bác cứ sử dụng đi có gì bác cứ phản ánh, em là KH sử dụng dịch vụ rồi.
bây giờ cụ cũng đã sử dụng được dịch vụ rồi đúng không, do kỹ thuật ở khu cụ nhiều việc quá thôi.Với em 6 ngày hay 1 năm chả có vấn đề gì cả. Nhưng ký hợp đồng xong, về làm việc với kỹ thuật phải thông báo cho KH cái lịch hẹn đến lắp đăt. Kính Cụ
chẳng quân nào cảCụ là quân xanh hay quân đỏ đấy ợ.
Em đang có nhu cầu khu Đội Cấn. Đã ib cụ. Cụ cho cái chi tiết tỉ mỉ qua mail e gửi nhé. Nhanh, sớm giúp em ah.Chào cụ, cụ có nhu cầu lắp đặt gói cáp quang Viettel cụ có thể cho em xin địa chỉ cụ thể và số điện thoại liên hệ của cụ em chuyển kỹ thuật khảo sát hạ tầng và sẽ chủ động liên hệ lại
Về chương trình khuyến mại hiện nay bên em đang có chương trình miễn phí lắp đặt, mượn thiết bị và giảm cước còn 220k/tháng cho gói FTTH Eco(băng thông cam kết trong nước tối đa 12Mbps, băng thông cam kết nước ngoài tối thiểu 256Kbps) nếu cụ đóng cước trước 6 tháng. Ngoài ra cụ cũng có thể lựa chọn phương án đóng cước trước 3 tháng hoặc6 tháng, 12 tháng . 24 tháng mức cước ưu đãi được giảm tùy theo phương án đóng cước trước
Đã inbox cho cụ rồi nhéEm đang có nhu cầu khu Đội Cấn. Đã ib cụ. Cụ cho cái chi tiết tỉ mỉ qua mail e gửi nhé. Nhanh, sớm giúp em ah.
Thế sao cụ thiên vị VT thế, lại cứ như là NV ấy ra sức bào chữa cho VT. Nếu là KH thì phải khách quan chớ tốt thì bảo tốt xấu thì là xấu, không đổi trắng thay đen được.bây giờ cụ cũng đã sử dụng được dịch vụ rồi đúng không, do kỹ thuật ở khu cụ nhiều việc quá thôi.
chẳng quân nào cả
Cụ cứa đùa cứ nói tốt là người của vt ah mình là KH sử dụng dịch vụ nha.Thế sao cụ thiên vị VT thế, lại cứ như là NV ấy ra sức bào chữa cho VT. Nếu là KH thì phải khách quan chớ tốt thì bảo tốt xấu thì là xấu, không đổi trắng thay đen được.
Em dự 90% cụ là người nhà VT. Chớ không cụ vác tù và à.