Em giống hệt cụ luôn. Dạo này đang dịch, được khuyến cáo ăn chín uống sôi nên thèm lắm mà không dám ăn.Em cũng thích món này, nhưng cứ nghĩ tới quy trình làm là em lại dằn lòng xuống, thi thoảng mới dám làm mấy cái với lon bia.
Em giống hệt cụ luôn. Dạo này đang dịch, được khuyến cáo ăn chín uống sôi nên thèm lắm mà không dám ăn.Em cũng thích món này, nhưng cứ nghĩ tới quy trình làm là em lại dằn lòng xuống, thi thoảng mới dám làm mấy cái với lon bia.
Em chỉ biết ở quê em thoii chứ ngoài HN chỗ nào bán ngon thì em cũng ko rõ ạMợ Kua838 vào tư vấn cho mợ chủ này.
chuẩn cụ, nem vuông lá nó nhiều hơn nên chín ngon hơn.Em thấy nem Thanh Hoá ăn loại vuông/cục ngon hơn loại dài(tất nhiên là hàng đặt). Nó chỉ khác nhau hình dáng hay gì nữa hả các cụ?
Nếu ở Hà nội, Cụ mua nem chua Huế cực kỳ ngon. Cụ vào đường Lương Yên lối Nguyễn Khoái, cách cây xăng tầm 300m, có 1 cái nhà hẹp ngang nằm bên tay trái. Cụ ăn ở đây ở đây rồi sẽ không muốn ăn ở đâu nữa !Cụ mợ nào rành món này cho em xin địa chỉ ở Hà Nội để mua được k a, em mang đi làm quà
Cụ lên hỏi các cụ ý 1 địa chỉ mua nem uy tín tại thanh hoá, có số điện thoại cụ alo đặt hàng nó gửi xe khách lên tận nơi luônCụ mợ nào rành món này cho em xin địa chỉ ở Hà Nội để mua được k a, em mang đi làm quà
Mợ đây chuẩn này. Mình hầu như đã ăn các loại nem của Thanh Hóa rồi thì mình khuyên chủ thớt nên mua loại này để ăn cũng ngon và biếu cũng được. Hộp đẹp, có giới thiệu song ngữ Anh Việt.Sếp em ng Thanh Hoá cho sđt chỗ này, em mua rồi, nem ngon, đóng hộp rất lịch sự.
Chuẩn cụ, em mà ăn thì phải nhờ bố của thằng em đặt hàng xóm làm thì mới zám xơi.Khuyên chân tình nên bỏ món này
Bỏ là bỏ hẳn luôn đóChuẩn cụ, em mà ăn thì phải nhờ bố của thằng em đặt hàng xóm làm thì mới zám xơi.
Nhà Cây Đa bán có mỗi Nem với mắm mà xây được khách sạn 10 tầng đó cụ. Trc kia thôi chứ giờ khách cũng ít thích nem từ thịt sống nữa.cụ thích thì gọi vào TH là ngta gửi ra cho.
nem cây đa ăn thì công nhận là ngon nhưng có lần e đưa vợ vào đó mua ra xe bóc ăn luôn bị dòi loe nghoe, mang vào thì chủ nhà chối bay chối biến nên e cạch mặt luôn.
em giờ hay mua Thắng Tuyến, có mấy cửa hàng nem chua 36 cũng ngon
Đúng rồi, bạn quê choa của em cũng nói phải đặt làm riêng mới ăn và cho được. Chắc họ ở đấy nên biết thực tế nguyên liệu và cách làm hàng bán ntn.Chuẩn cụ, em mà ăn thì phải nhờ bố của thằng em đặt hàng xóm làm thì mới zám xơi.
E có nói gì đến việc xây biệt thự khách sạn đâuNhà Cây Đa bán có mỗi Nem với mắm mà xây được khách sạn 10 tầng đó cụ. Trc kia thôi chứ giờ khách cũng ít thích nem từ thịt sống nữa.
Em ở Thanh Hóa đây ạ, nhưng ở quê gần sân bay Sao Vàng đó cụ, chứ không phải thành phố. Gần nhà em có nhà chuyên làm nem chua hàng chuẩn, chỉ khi có khách đặt hàng thì mới làm để gửi cho khách chứ không phải làm sẵn để bán đại trà nên đảm bảo nem ngon, độ chín vừa tới ăn rất thơm, do họ sẽ căn ngày mình ăn mà gói. Em vẫn thường đặt để biếu hoặc anh em ở cty nhậu, ai cũng khen ngon.Cụ mợ nào rành món này cho em xin địa chỉ ở Hà Nội để mua được k a, em mang đi làm quà
Ăn khác hẳn và giá ko rẻ cụ ah, năm nào cũng đặt đôi trăm ăn tết.Đúng rồi, bạn quê choa của em cũng nói phải đặt làm riêng mới ăn và cho được. Chắc họ ở đấy nên biết thực tế nguyên liệu và cách làm hàng bán ntn.
Thằng ku Trọng Tấn mở xưởng nem chua đặc sản cao cấp ở TH, nem của nó cực ngon. Cụ tìm số liên hệ rồi bảo nó ship cho.Cụ mợ nào rành món này cho em xin địa chỉ ở Hà Nội để mua được k a, em mang đi làm quà