- Biển số
- OF-158433
- Ngày cấp bằng
- 27/9/12
- Số km
- 24
- Động cơ
- 350,940 Mã lực
giá lèo bèo cụ coi chừng như hàng rác thuốc bắc đó (rút mất chất).
Lúc nào anh ra Thủ đô thôi...mà quen trước khi còm cả anh màLúc nào khao nhỉ
À đúng e xem lại rồi, là gr cụ ah.Chắc cụ nhầm là nửa gam chứ làm gì có nửa kg ạ. 10g đã nhiều lắm rồi cụ ạ.
Em thấy trên tiki đang bán SP này nhập khẩu từ Iran. Em định mua uống vì cái này dùng tốt cho cơ thể nhưng xem phản hồi thì nhiều người bảo mùi vị như nhựa cháy khét, khó uống nên hơi lăn tăn. Các cụ mợ nào dùng rồi cho em ít thông tin ạ. Thanks các cm.
https://tiki.vn/saffron-nhuy-hoa-nghe-tay-hieu-badiee-100-hang-nhap-khau-iran-p22595384.html?src=search&2hi=0&keyword=nhụy+hoa+nghệ+tây
Với em thì mùi đó khó uống thật. Đợt có bạn đi UAE, em nhờ mua 10g, xong sếp em đi cục tác về tặng 1 lọ 3g nữa và em chưa dùng tới.
Bác nói sai rồi. Iran là vùng trồng nhiều, trữ lượng lớn nhưng thượng vàng hạ cám cũng có nhé. Ấn Độ vùng Kashmir nổi tiếng saffron dược chất cao. Ngoài ra còn Tây Ban Nha, Iraq cũng trồng.. Để đánh giá saffron thì có tiêu chuẩn ISO 3632 ( loại 1, 2,3) tùy vào hàm lượng dược chất.Safron trồng ở Iraq mới là hàng chuẩn
Còn chỗ khác trồng chỉ làm cà ri để nấu thôi
Em thấy trên tiki đang bán SP này nhập khẩu từ Iran. Em định mua uống vì cái này dùng tốt cho cơ thể nhưng xem phản hồi thì nhiều người bảo mùi vị như nhựa cháy khét, khó uống nên hơi lăn tăn. Các cụ mợ nào dùng rồi cho em ít thông tin ạ. Thanks các cm.
https://tiki.vn/saffron-nhuy-hoa-nghe-tay-hieu-badiee-100-hang-nhap-khau-iran-p22595384.html?src=search&2hi=0&keyword=nhụy+hoa+nghệ+tây
Nhân tiện mợ kéo thớt lên em chia sẻ tiếp. Xếp em đi c tác về tặng 1 lọ, em toàn hãm với nước ấm tầm 70 độ rồi uống, khoảng 2 lần như thế là hết màu vàng. Mùi vị chả có gì khó uống nhỉ. Dùng cái này nấu ăn thì bao nhiêu cho vừaEm cũng hay uống hoặc dùng gia vị nấu ăn. Em ko thấy mùi vị gì khó chịu cả. Công dụng rõ rệt nhất em cảm nhận được là ngủ tốt hơn.
Nhân tiện mợ kéo thớt lên em chia sẻ tiếp. Xếp em đi c tác về tặng 1 lọ, em toàn hãm với nước ấm tầm 70 độ rồi uống, khoảng 2 lần như thế là hết màu vàng. Mùi vị chả có gì khó uống nhỉ. Dùng cái này nấu ăn thì bao nhiêu cho vừa