- Biển số
- OF-133105
- Ngày cấp bằng
- 3/3/12
- Số km
- 43
- Động cơ
- 372,030 Mã lực
Mời cụ 1 ly vì tinh thần cao thượng
kiểu này thì dễ bị nói là đúng rồi cụ ợ hehe , ai chả muốn như cụ nên ghen ăn tức ở đấy mà . vodka tinh thân cụ kệ đời đi cụCòn cháu vừa lau bu -gi cho một mợ 2B chết máy vì muội bg....cũng bị cười theo kiểu: thằng dại gái!![]()
Vuốt cụ luôn + (thay mặt ofersHơi buồn tý, nhưng nếu lần sau có tình huống tương tự, em vẫn sẽ nhảy xuống giúp, he he cho đúng tinh thần OF không có các bác biết, các bác cười chết.
Em xin lỗi, lúc ấy ngượng quá thật - mà em lại k nhả phanh tay lúc bác đẩy
Cụ này nói thái độ của lái xe buýt thì đc, chứ nói kô chấp loại kô có 4B thì đụng hơi nhiều người đấy.Thằng lái xe bus chắc gì đã có xe 4B ghẻ. Cụ chấp gì thể loại ấy.
Cụ ấy nói rõ đối tượng là thằng xe bus mà cụ.Cụ này nói thái độ của lái xe buýt thì đc, chứ nói kô chấp loại kô có 4B thì đụng hơi nhiều người đấy.
Chết cười với lão VòiEm xin lỗi, lúc ấy ngượng quá thật - mà em lại k nhả phanh tay lúc bác đẩy
Mình lau bugi cho “người ta” thì có lúc người ta lại lau bugi cho mìnhCòn cháu vừa lau bu -gi cho một mợ 2B chết máy vì muội bg....cũng bị cười theo kiểu: thằng dại gái!![]()
He he, có đúng hôm đấy là cụ không? So-ri vì em dìm hàng của bác nhé.em đây hôm đáy nhìn cụ đẹp giai quá nên ngượngem chân thành cảm ơn cụ,đã vod cụ
PS: cụ bảo là của nợ mà cụ còn gạ gẩm em nán nó cho cụ![]()
ôi giời ae cả tính toán làm giềHe he, có đúng hôm đấy là cụ không? So-ri vì em dìm hàng của bác nhé.
P/S: thế bác có quyết bán cho em không?phí tăng thế này chắc anh em mình tính lại cái giá nhể
![]()
em nghi ở đây có vấn đềMình lau bugi cho “người ta” thì có lúc người ta lại lau bugi cho mình![]()
Vãi hàng với nhà lão VòiEm xin lỗi, lúc ấy ngượng quá thật - mà em lại k nhả phanh tay lúc bác đẩy
Em xin lỗi, lúc ấy ngượng quá thật - mà em lại k nhả phanh tay lúc bác đẩy