Nhượng quyền thì sẽ nhanh có được 1 lượng khách quen hơn chứ cụEm làm rồi, lãi đến phát chán đi được.
Ở VN thì cứ đông khách quen là ổn hết, chả cần nhượng gì hết.
Nhượng quyền thì sẽ nhanh có được 1 lượng khách quen hơn chứ cụEm làm rồi, lãi đến phát chán đi được.
Ở VN thì cứ đông khách quen là ổn hết, chả cần nhượng gì hết.
Một thời em cũng nướng tiền theo trend đó, và kiếm tiền theo trend đó thì chưa làm được.Roanh nhưn có khác, nói chỉ có chuẩn.
Ở quy mô bó hẹp thì cụ làm thế được, quy mô to hơn hoặc phát triển lâu dài thì nên dùng số tiền đem "cúng" đó để làm thương hiệu riêng cho mình.Nhượng quyền thì sẽ nhanh có được 1 lượng khách quen hơn chứ cụ
Nhượng quyền thương hiệu, thực tế nó là một nghề để kinh doanh, nên có những thương hiệu tạo ra để bán, có thương hiệu tạo ra để thu hút đầu tư, thương hiệu nào có bài toán lâu dài, phát triển bền bỉ, cùng nhau phát triển thì sẽ phát triển. Còn chỉ vì tiền thì hỏng bét.tự mở riêng đi cụ; giờ nhượng quyền đông quá r. đợt sữa chua hot bạn e bỏ hơn 1 tỏi ra mua của bọn SCTC Hạ Long mà cũng chả có khách mấy
thương hiệu cao cấp phải cỡ 5 tỷ cụ nhéCụ chuẩn bị 1 tỷ hoặc nhiều hơn càng tốt, Gọi điện cho hãng 1 cái là nó túm lấy cụ ngay
Cafe cũng không phải lĩnh vực kinh doanh chính của bên em, đó là ngành nghề bổ trợ thôi nên bên em cũng ko có kế hoạch tự phát triển thương hiệuMột thời em cũng nướng tiền theo trend đó, và kiếm tiền theo trend đó thì chưa làm được.
Ở quy mô bó hẹp thì cụ làm thế được, quy mô to hơn hoặc phát triển lâu dài thì nên dùng số tiền đem "cúng" đó để làm thương hiệu riêng cho mình.
Sống nương theo một thương hiệu thì dù cụ phát triển cỡ nào, cũng chỉ làm thương hiệu đó lớn mạnh hơn, và cụ chỉ vẫn thế.
Mỗi ngày mà doanh thu không được 10 củ là lỗBỏ ra 3-5 tỷ, mỗi ngày đút túi không được 10 củ thì dẹp cmn đi. Thiếu gì cái để làm.
1 grabber lớn tiếng.
highland an toànNghe nói có 3 tỷ vẫn còn chưa đủ để làm với hightland, mà nghe nói họ còn thẩm định xem đối tác đã có kinh nghiệm hay chưa, mặt bằng thế nào họ mới hợp tác.
Nói thật chứ bỏ 3-5 tỷ ra thì cụ nên làm việc khác an toàn hơn.
Giờ là thời của sữa chua trân châu cô Thỏ rồi cụ à. Đông khiếp luôn mà thương hiệu ra đời cũng 3-4 tháng rồi chứ.tự mở riêng đi cụ; giờ nhượng quyền đông quá r. đợt sữa chua hot bạn e bỏ hơn 1 tỏi ra mua của bọn SCTC Hạ Long mà cũng chả có khách mấy
nghe thương hiệu đã thấy hấp dẫn rồi cụ nhỉ:uGiờ là thời của sữa chu trân châu cô Thỏ rồi cụ à. Đông khiếp luôn mà thương hiệu ra đời cũng 3-4 tháng rồi chứ.
Highlands e nghe phong phanh 2 tỉCụ chuẩn bị 1 tỷ hoặc nhiều hơn càng tốt, Gọi điện cho hãng 1 cái là nó túm lấy cụ ngay
Em nghe nói là hơn nhiều nhưng mà vấn đề là bây giờ họ chỉ thích tự mở thôiHighlands e nghe phong phanh 2 tỉ
Vậy thì triển khai thôi cụ, người giàu thì tinh nghĩ việc nhớn như này.Cafe cũng không phải lĩnh vực kinh doanh chính của bên em, đó là ngành nghề bổ trợ thôi nên bên em cũng ko có kế hoạch tự phát triển thương hiệu
2 tỉ đóng cho HL. Tiền thuê mặt bằng + sửa sang 3 4 tỉ nữaEm nghe nói là hơn nhiều nhưng mà vấn đề là bây giờ họ chỉ thích tự mở thôi
Cụ gặp em có thương hiệu riêng và mô hình KD riêng luôn. ThậtĐể em nghiên cứu xem biết đâu lại ra được thương hiệu riêng
Cụ hôm nào thử ngồi nửa ngày xem khách họ gọi cái gì là chính và tầm tuổi xem có phải teen không. Em tính mọi vị trí luôn, định vị của nó là dân đi làm có lương cao đấy. Em không phải lúc nào cũng ngồi (có việc hẹn ra đó thấy tiện và em thích Capuchino) nhưng hầu như chưa gặp teen bao giờ. Hàng ngon thì thì nhiềuCafe starbuck theo vị của người việt thì không ngon, nhưng đồ uống khác và phong cách nó hợp với teen.
Cái quan trọng nhất là thương hiệu, nhiều người vào đó uống không phải thoả mãn nhu cầu uống mà nhu cầu khác.
nhượng mạnh ấy chứ cụ, giá chát lắm, cày cuốc chỉ béo chủ thương hiệu hicHai thằng đấy hình như ko nhượng quyền, cụ ngâm cứu thằng Joma xem, em thấy khách tây hay dùng, giá cũng cao vãi chưởng
Teen teen thì vẫn có, nhưng kiểu được các anh “bánh bao” thôi cụ. Chủ yếu là người lớn, trong đó có cả dân văn phòng & dân ship cám chimCụ hôm nào thử ngồi nửa ngày xem khách họ gọi cái gì là chính và tầm tuổi xem có phải teen không. Em tính mọi vị trí luôn, định vị của nó là dân đi làm có lương cao đấy. Em không phải lúc nào cũng ngồi (có việc hẹn ra đó thấy tiện và em thích Capuchino) nhưng hầu như chưa gặp teen bao giờ. Hàng ngon thì thì nhiều