- Biển số
- OF-144220
- Ngày cấp bằng
- 1/6/12
- Số km
- 808
- Động cơ
- 368,230 Mã lực
Gấu nhà em đảm lắm. Em không dùng đâu
Cứ mỗi lần làm món mới cho khách,gấu toàn bắt em làm chuột bạchNếu muốn cung cấp cho thực khách một món ăn ngon ....trước hết mợ và gia đình phải là người rất sành ăn đã nhé....
em cũng công nhận đấy. ngày xưa hay mua nhà HP nhưng em ăn được mấy lần thì thấy hình như là mình nấu có khi còn ngon hơn. hihi. Nên thôi từ đó tự nấu. Cụ kiếm cái gì độc độc mà làm. Chồng em thì cứ bắt em mở quán Huế vì em được truyền thụ mấy món ăn từ cung đình đưa ra . Với cả nhiều lúc em cũng thấy là nếu đã nấu đồ ăn sẵn thì phải có bí quyết riêng gì đó. Như kiểu Xôi Yến thu 70tr /ngày thì vì thực sự người ta cũng có bí quyết riêng. Làm hàng ăn thì lại vất vả lắm.nếu k phải thuê nhà và thuê người làm thì ổn...mấy món ở bên lamchame và wtt cũng chả rẻ lắm và k thực sự ngon...mình thà tự làm lấy còn hơn...
Nhà mợ mà cần lấy mối rau sạch đảm bảo hoặc mối rau rừng sạch thì ới nhà cháu nhá, nhà cháu giới thiệu cho ợ, chỉ cần mợ nhờ bên cháu vận chuyển cho nhà mợ là đượcEm hỏi thật chứ không phải chém nhé. Em tham khảo ý kiên mọi người xem dư lào.
Thời buổi kinh tế thị trường này. Mọi người đều muốn thắt lưng buộc bụng chút đỉnh. Tuy nhiên nhu cầu ăn và tiệc tùng thì cũng không thể bỏ đi hoàn toàn. Chỉ có điều là làm thế nào cho nó hợp lý thôi.
Tất cả các cụ các mợ vào những ngày có nhà có tiệc( kính thưa các thể loại) thì thông thường thì do bận rộn và mệt mỏi nên đôi khi cũng không muốn làm. Nhưng thuê người về làm thì đắt, lại sợ không đảm bảo chất lượng, độ ngon...v...v. Ra ngoài ăn thì đôi khi quá tốn kém mà lại còn lo mối lo về an toàn thực phẩm cũng như vệ sinh.
Em định mở dịch vụ làm sơ chế theo menu của em hoặc theo order của khách để khách về chỉ cần nấu là xong. Hoặc nấu rồi mang đến tận nơi cho khách. Phong cách nấu sẽ là handmade theo kiểu gia đình, bảo đảm chất lượng đồ ăn và an toàn thực phẩm với giá thành cạnh tranh ở mức tối đa. Em cũng sẽ mở luôn nhà hàng nhỏ nhỏ để khách có thể thưởng thức trước khi quyết định chọn nhà hàng em làm nơi cung cấp dịch vụ. Menu thì có thể là đồ Việt nhưng cũng có thể là đồ Âu, Á, Mỹ.... để khách có nhiều lựa chọn hơn.
Các cụ/mợ tham gia ý kiến dùm em mới. Cảm ơn các cụ các mợ.