- Biển số
- OF-780223
- Ngày cấp bằng
- 11/6/21
- Số km
- 10,187
- Động cơ
- 707,805 Mã lực
Còn chờ kq Đại Hội chiều nay cơNâu, Nâu!
Mợ ngocmai227 cao hơn cụ. Mợ ấy âm hơn 8tr mã, cụ âm hơn 7tr mã, tranh chức Phó Bang thôi ạ.


Còn chờ kq Đại Hội chiều nay cơNâu, Nâu!
Mợ ngocmai227 cao hơn cụ. Mợ ấy âm hơn 8tr mã, cụ âm hơn 7tr mã, tranh chức Phó Bang thôi ạ.
Dạ thế thì em đúng là bất kính rồi!Cụ chưa tính 2 trận tối qua thôi e thì làm thêm hơn 3tr ngựa âm phủ rồi mợ ấy k biết có giống e k nếu k thì k thoát đc tay e![]()
Em e là cái danh sách Thường vụ cũng dài như tờ sớ!Còn chờ kq Đại Hội chiều nay cơEm có vài thằng em chắc chắn trong Thường vụ
![]()
Giờ thì hiểu GIÓ= CÕI U MINH rồiCụ chưa tính 2 trận tối qua thôi e thì làm thêm hơn 3tr ngựa âm phủ rồi mợ ấy k biết có giống e k nếu k thì k thoát đc tay e![]()
Còn ít thời gian nữa ở trong bang nhưng em ủng hộ cụ đảo chínhLần này đại hội chắc chức Bang chủ k thoát đc tay e rồi![]()
Tầm -8 trăm vạn trở lên mới trúng Thường vụ nhé cụEm e là cái danh sách Thường vụ cũng dài như tờ sớ!
Em chắc le ve bên ngoài thôi.![]()
Thế em thuộc dạng điếu đóm, chân loong-toong thôi.Tầm -8 trăm vạn trở lên mới trúng Thường vụ nhé cụ![]()
Sau tối qua thì em đã đặt chén kê sẵn trong thường vụ rồiTầm -8 trăm vạn trở lên mới trúng Thường vụ nhé cụ![]()
Nếu quy hoạch đển 10 thì mấy cu e cụ mới leve thường vụ đc vì e còn mấy thằng đệ cũng chinh chiến với e từ đầu cũng kém e tí thôiCòn chờ kq Đại Hội chiều nay cơEm có vài thằng em chắc chắn trong Thường vụ
![]()
Cụ có giấy mời đặc cách rồi, ko cần tiêu chuẩn TOEIC với LLCC nữa...CM nòiSau tối qua thì em đã đặt chén kê sẵn trong thường vụ rồi![]()
Chắc tầm -9 triệu mới đeo túi trưởng lão đc cụ ạThế em thuộc dạng điếu đóm, chân loong-toong thôi.
Khóa này bảo trần TV là 21 cụ ơiNếu quy hoạch đển 10 thì mấy cu e cụ mới leve thường vụ đc vì e còn mấy thằng đệ cũng chinh chiến với e từ đầu cũng kém e tí thôi![]()
Vào BBTChắc tầm -9 triệu mới đeo túi trưởng lão đc cụ ạ![]()
Chắc Ban bí thở e nhặt sạch rồi, đấy bầu bán nó cũng khó lắm ấy chứ bộKhóa này bảo trần TV là 21 cụ ơi![]()
Tầm hơn 2tr giờ xin chân gác cổng còn khó cụ ạNgày xưa e giữ chức Bang chủ chủ tầm hơn 2tr mã. Giờ lắm cao nhân lộ diện thật. Haizzz. Trường Giang sóng sau đè sóng trước![]()
Vâng, em mới -2 triệu nên thuộc hàng lìu tìu. Mong đi theo các cụ Trưởng lão, mon men xin cái chức Đầu đà không biết có được không ấy.Chắc tầm -9 triệu mới đeo túi trưởng lão đc cụ ạ![]()