- Biển số
- OF-161961
- Ngày cấp bằng
- 22/10/12
- Số km
- 751
- Động cơ
- 353,964 Mã lực
May mà em cũng bỏ được vài năm. nhưng nhà Nhạc đại nhân thi thoảng nuôi được vài con Vịt cũng vẫn đánh tiết canh, nghĩ cũng hơi sợ.
Các cụ cho hỏi, tại sao lại ko ăn thịt chó nữa? Thịt chó nấu chín chứ có như tiết canh hay hàu sống đâu?Em nói không với tiết canh năm nay rồi. Hàu sống, gỏi... Gấu ký lệnh bỏ ngay tức khắc. Thịt chó cũng giảm, mấy tháng nay ko ăn. Sợ quá các cụ à.
Chia buồn với gia đình bạn cụ chủ thớt!
Iem nghĩ thịt chó cụ í nói k phải nghĩa giống hàu sống hay tiết canh, mà là thịt chó cũng k tốt. Iem giờ ăn vào nhức mỏi khắp ng. Ăn cái bit ngay.Các cụ cho hỏi, tại sao lại ko ăn thịt chó nữa? Thịt chó nấu chín chứ có như tiết canh hay hàu sống đâu?
Có thể bị cúm gia cầm bất cứ lúc nào!!!Ăn tiết canh vịt thì có làm sao không các cụ nhỉ?
Em đang định đợt này về phang thịt chó cho đã thèm, nghe các cụ nói thấy hơi sợ. Ở nhà mình bây giờ chả biết ăn gì được đây .Iem nghĩ thịt chó cụ í nói k phải nghĩa giống hàu sống hay tiết canh, mà là thịt chó cũng k tốt. Iem giờ ăn vào nhức mỏi khắp ng. Ăn cái bit ngay.
Em nghe đồn là bọn nhật ăn gỏi hải sản nhiều, rất hay bị sán não cụ ạ.Chuyển qua gỏi hải sản các cụ ợ, đồ biển không có sán nên bọn Nhật nó phang nhiệt tình cũng không sao cả.
Chuẩn luôn mụ ạ, nhìn kinh vãi lái raCháu nhìn ng ta mổ lợn rồi, kứt bê bết ở cổ ng ta vẫn chọc tiết, trong tiết vừa có nước kứt vùa đây lông lá và sán lợn,
Đây mới là người nguy hiểm nàyNgu rốt công tinh vi là vậy đó.
Gỏi muốn ăn an toàn thì phải để ở nhiệt độ - 20 độ trong vòng một tuần vì ở nhiệt độ này nhiều vi khuẩn vi rút vị tèo. Ngăn đá tủ lạnh chỉ - vài độ. Ngăn trữ đông ở tủ lạnh xịn mới đạt dc nhiệt độ này.Chuyển qua gỏi hải sản các cụ ợ, đồ biển không có sán nên bọn Nhật nó phang nhiệt tình cũng không sao cả.
Vầng, khi đi qua lò mổ lợn phải đóng bỉmChuẩn luôn mụ ạ, nhìn kinh vãi lái ra
Gan xào thì sao mà bỏ hả cụ? Cháu tưởng gan xào nhiều vitamin A chứ?Bệnh từ mồm mà vào, họa từ miệng mà ra. Thịt chó là món em ko ăn, tiết canh, cháo lòng cũng gần như vậy. Giờ đến món gan xào cũng bỏ dần rồi.
Gan xào, đỉa luộc, cóc nấu đông. Trước ham, giờ em bỏ hết rồiGan xào thì sao mà bỏ hả cụ? Cháu tưởng gan xào nhiều vitamin A chứ?