Cách của cụ được bằng sáng chế đấy.cụ mang tiết đi xét nghiệm ở Bạch Mai nhé nếu ok thì mang về đánh tiết canh là ok đảm bảo
Cách của cụ được bằng sáng chế đấy.cụ mang tiết đi xét nghiệm ở Bạch Mai nhé nếu ok thì mang về đánh tiết canh là ok đảm bảo
Cụ cứ lấy bát tiết canh quay vài vòng vi trùng nó chóng mặt chết hết là ăn vô tưMấy món hải sản như hàu sống, cá song, tôm sú cần nhúng đủ thời gian vào dung dịch mù tạt, chanh… nhậu với rượu mạnh vi khuẩn cũng ngắc ngứ, qua dạ dày nữa coi như tiệt hẳn.
Với tiết canh không thể áp dụng mù tạt như hải sản vì ko hợp khẩu vị. Kể ra có GS nào nghĩ ra cách tiệt trùng, ví dụ dùng tia cực tím chẳng hạn nhưng ko được làm thay đổi mùi vị, cấu trúc của tiết canh thì hay biết mấy.
thế này thì nguy nhỉ. Em cũng khoái món này. Chắc phải bỏ thôi.Em phát lệnh trong nhà rồi ạ, hàu sống là món ưa thích mà em cũng phải bỏ!
Gì mà không ăn chín được, hôm nọ thấy có mấy bà bán hàu ngoài đường,Đây các bác ơi, tránh hết nhé các bác, chắc em phải bỏ hàu vì món này ko ăn chín được hix
Biểu hiện của bệnh sán não như thế nào hả cụ ?Bạn em mới mất hồi cách đây 2 tháng. Lí do: ăn tiết canh bị sán não từ năm ngoái, đang điều trị sán não, đã đc về nhà rồi, quay lại nằm viện mấy hôm thì dính đợt sởi, sức đề kháng quá kém, ko chống chọi đc với bệnh . Khuyên các cụ: nên nhịn.
Chém lung tung vãiCảnh báo các cụ nào thích ăn thịt chó nhé. Chẳng may ăn phải con chó bị bệnh dại là người ăn cũng có thể lây bệnh dại đấy nhé
Vote cho lừaTại sao bọn hổ báo, chó mèo ăn thịt tươi, uống máu không sao? Vậy mà loài người canh giữ hòa bình cho trái đất ăn có bát tiết canh lại sợ khuẩn tụ cầu. Tạo hóa quá bất công.
5 ông ăn, 1 ông chết thì do số. Không chết tiết canh thì ra đường cũng bị xe đâm.
Cái vụ này thì không chắc chắn đâu cụ nhé.Với hải sản làm thế này là tiệt trùng: VD tôm sú tươi có màu trong ngâm vào bát nước chanh (chanh vắt ra bát, ko pha nước, cần rất nhiều, có thể 10 quả) cho đến khi tôm chuyển sang màu trắng đục (chín do loại a xít của chanh). Tiếp đó chấm tôm vào maggi pha nhiều mù tạt. Làm ly rượu mạnh trước khi ăn, đảm bảo ko bệnh tật.
gỏi là một trong các nguồn lây bệnh đó cụ.Nhà em thì lại nghiện món gỏi cá hồi, ko biết có sao ko đây, em còn nửa cân xông khói trong tủ lạnh, bỏ đi thì đứt ruột
À, có cụ nghiện quá cho lợn nó xơi kháng sinh và thuốc tấy dun 1 tuần ròi mới lôi ra thỵt.Mấy món hải sản như hàu sống, cá song, tôm sú cần nhúng đủ thời gian vào dung dịch mù tạt, chanh… nhậu với rượu mạnh vi khuẩn cũng ngắc ngứ, qua dạ dày nữa coi như tiệt hẳn.
Với tiết canh không thể áp dụng mù tạt như hải sản vì ko hợp khẩu vị. Kể ra có GS nào nghĩ ra cách tiệt trùng, ví dụ dùng tia cực tím chẳng hạn nhưng ko được làm thay đổi mùi vị, cấu trúc của tiết canh thì hay biết mấy.