- Biển số
- OF-72123
- Ngày cấp bằng
- 6/9/10
- Số km
- 2,661
- Động cơ
- 478,492 Mã lực
Em còn ít giò, chả xả lỗ nghỉ tết sớm ạ:
- Giò Me Loại Thường: 220k/kg => 190k/kg
- Chả Hoa Trứng Muối Bắc Thảo còn đúng 1,5kg: 250k/kg => 230k/kg
Vì đã bán xả lỗ nên em xin mỗi đơn hàng 35k tiền ship KV nội thành; KV Hà Đông, Mỹ Đình 40k tiền ship, Freeship bán kính 3km. Em ship từ Cầu Đông Trù, Long Biên đi
Các cụ đặt hàng alo trực tiếp hoặc zalo 0977.097.278.
Đến hẹn lại lên, năm nay đã là năm thứ 14 em phục vụ các cụ, mợ trên OF. Chắc mọi người đã quá quen với em rồi. Em là người khá cầu kỳ trong nấu nướng, bày biện món ăn nên mọi mặt hàng em bán đều có sự chọn lọc rất kỹ, chất lượng ổn định. Nếu các cụ, mợ tham gia chương trình SABC năm 2016 và 2021 thì đều kiểm định đc chất lượng món ngon của nhà em như thế nào – Hầu hết các cụ đều rất phê với bữa ăn trưa tại điểm trường do em chuẩn bị. Mọi hình ảnh em đăng tải đều do tự tay em làm và chụp, ko sử dụng hình ảnh của nơi khác. Thông tin chi tiết trong từng sản phẩm bên dưới
Địa chỉ: Số 12, hẻm 99/47/28 phố Đức Giang, Long Biên, Hà Nội.
Khách có thể nhận hàng và trả tiền trực tiếp hoặc có thể chuyển tiền vào TK:
NH Techcombank: Số TK: 11121208818019. Chủ TK: Nguyễn Thúy Lan.
1. Đặc Sản Miền Trung – Giò Me Thu Lan
Em là người gần như đầu tiên bán món Giò Me này tại thị trường Hà Nội – từ năm 2010 đến giờ. Với món Giò Me, ngoài thị trường có rất nhiều loại giò pha tạp và giá thành rất rẻ, thậm chí họ còn lấy Jambong lợn về bán với mác Giò Me. Mọi người nên phân biệt rõ Giò Me ko phải là Jambong ạ. Nhưng khách hàng đã ăn món Giò Me truyền thống của nhà em thì đều biết chất lượng khác hẳn, hàng nhà em ko cho màu phẩm đỏ thực phẩm, ko cho mùi hương liệu như nhiều loại trên thị trường sặc mùi thơm hắc và giá cả luôn đi đôi với chất lượng.
- Giá Loại thường : 220k/kg. Giảm giá cho khách hàng mua từ 5kg trở lên
Giò Ba Chỉ Bê Cuộn là loại thịt ba bê cuộn với bì bê, hấp nhiều tiếng trên bếp. Hương vị thịt đặc biệt cực thơm ngon, ăn nhậu mê tới với lớp bì bê dai, thịt ba bê chỉ thơm nức. Phải nói rằng ko thể chê được gì ở loại giò đặc biệt này, trẻ em cũng rất nghiền đấy ạ.
- Giá Giò Ba Chỉ Bê Cuộn : 260k/kg. Giảm giá cho khách hàng mua từ 5kg trở lên.
- Rất phù hợp các bữa tiệc, nhậu, làm quà tặng, biếu tết….
- Khi ăn thái lát mỏng, chấm tương ớt. Ăn kèm cùng các loại rau thơm.
- 1kg có thể bày thành 4-5 đĩa rất đầy đặn.
- Giò cuốn cùng nem, rau sống, bún.. chấm mắm chua ngọt rất ngon!
* Bảo quản:
- 30 ngày trong ngăn mát. 1 tuần sau khi bóc sản phẩm
- 3 tháng trong ngăn đá. Khi ăn để ra ngoài rã đông vài tiếng. Cầm
thấy mềm tay là được.
2. Chả Hoa Trứng Muối Bắc Thảo:
- Giá: 130K/0,5kg, 250K/kg.
Chả Hoa Trứng Muối Bắc Thảo là loại chả ngũ sắc bắt mắt “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên”. Đặc biệt có Trứng Muối và Trứng Bắc Thảo làm cho hương vị giò thơm ngon, có thêm phần thịt tai heo ăn giòn dai, chắc thịt. Ngày tết có đĩa Chả Hoa Ngũ Sắc làm cho mâm cỗ thêm sang trọng và nổi bật
*Bảo quản:
- Ngăn mát tủ lạnh được 15 ngày, ngăn đá tủ lạnh được 3 tháng. Khi ăn để ra ngoài rã đông vài tiếng. Cầm thấy mềm tay là được.Khi ăn thái cắt khoanh
3. Chả Sụn Heo
- Giá 230K/kg
Ngon ngay từ khi hít hà hương thơm nức sau khi rán, ngon khi cắn ngập răng thấy thịt chắc, sụn giòn (người lớn thì thấy giòn sần sật. Còn các "bấy bì" thì thấy lộc cộc trong tai ). Làm mồi nhậu thì thôi rồi, ăn với cơm, xôi hay bún chả, bánh cuốn đều tuyệt!
- Bảo Quản: Ngăn đá tủ lạnh được 3 tháng. Khi ăn cho vào lò vi sóng rã đông.
- Cách chế biến: Để nguyên miếng chả to chiên vàng 2 mặt. Khi ăn thái lát, chấm tương ớt hoặc mắm tiêu. Vì chả đã được hấp chín ko nên thái nhỏ rồi rán sẽ làm khô chả.
4. Chả Sụn Nấm Gà Ta
- Giá : 280k/kg.
Ai đã được ăn món Chả Sụn Heo của em rồi thì đa số đều rất thích vì độ chắc của thịt và độ giòn của sụn, ko hề pha chút bột nào. Còn Chả Sụn Nấm Gà Ta ăn còn ngon hơn chả sụn heo rất nhiều. Thịt ko những chắc, sụn ko những giòn mà còn thơm nức mùi nấm hương hoà quyện trong vị ngọt thịt gà với lá chanh.
- Bảo quản: Ngăn đá tủ lạnh được 1,5 tháng. Khi ăn cho vào lò vi sóng rã đông.
- Cách chế biến: Cho cả miếng chả to vào rán vàng 2 mặt cùng với lá chanh rồi thái ăn là được. Vì chả đã được hấp chín ko nên thái nhỏ rồi rán sẽ làm khô chả.
5. Sốt Mỳ Ý Spaghetti Bò Băm
- Giá: 260k/kg.
Ngoài thị trường toàn bán từ 280k - 350k/kg. Ra ngoài nhà hàng ăn toàn nhẹ nhàng 60k - hơn 100k/suất mỳ ý. Mua sốt về tự nấu kinh tế hơn nhiều
Đây là 1 món em khá tự tin vì đã được các cụ, mợ nhà mình thẩm định qua 2 chương trình Sưởi Ấm Bản Cao năm 2016 và 2021, đều được đánh giá cao về độ ngon và chất lượng. Sốt của em nhà ăn sao làm vậy, chất như nước cất, nhiều thịt, ko pha thịt khác, 100% thịt bò, sốt cực thơm, người Việt cực dễ ăn. Trẻ con bé nào ăn cũng nghiện. Rất tiện lợi khi chế biến, thậm chí các bé cũng có thể tự làm cho mình 1 bữa Mỳ Ý mà ko cần phải ba mẹ nấu
- Sốt mỳ ý có thể dùng với mỳ ý, mì nui, piza..
- Bảo quản: ngăn mát để đc 10 ngày, ngăn đá để đc 6 tháng
- Chế biến: Luộc sôi mỳ từ 12 - 15 phút, vớt ra đĩa. Đun nóng sốt mỳ ý, ngon nhất là bỏ thêm ít phô mai cho nóng chảy rồi cho sốt vào trộn với mỳ là xong
- Giò Me Loại Thường: 220k/kg => 190k/kg
- Chả Hoa Trứng Muối Bắc Thảo còn đúng 1,5kg: 250k/kg => 230k/kg
Vì đã bán xả lỗ nên em xin mỗi đơn hàng 35k tiền ship KV nội thành; KV Hà Đông, Mỹ Đình 40k tiền ship, Freeship bán kính 3km. Em ship từ Cầu Đông Trù, Long Biên đi
Các cụ đặt hàng alo trực tiếp hoặc zalo 0977.097.278.
Đến hẹn lại lên, năm nay đã là năm thứ 14 em phục vụ các cụ, mợ trên OF. Chắc mọi người đã quá quen với em rồi. Em là người khá cầu kỳ trong nấu nướng, bày biện món ăn nên mọi mặt hàng em bán đều có sự chọn lọc rất kỹ, chất lượng ổn định. Nếu các cụ, mợ tham gia chương trình SABC năm 2016 và 2021 thì đều kiểm định đc chất lượng món ngon của nhà em như thế nào – Hầu hết các cụ đều rất phê với bữa ăn trưa tại điểm trường do em chuẩn bị. Mọi hình ảnh em đăng tải đều do tự tay em làm và chụp, ko sử dụng hình ảnh của nơi khác. Thông tin chi tiết trong từng sản phẩm bên dưới
Địa chỉ: Số 12, hẻm 99/47/28 phố Đức Giang, Long Biên, Hà Nội.
Khách có thể nhận hàng và trả tiền trực tiếp hoặc có thể chuyển tiền vào TK:
NH Techcombank: Số TK: 11121208818019. Chủ TK: Nguyễn Thúy Lan.
1. Đặc Sản Miền Trung – Giò Me Thu Lan
Em là người gần như đầu tiên bán món Giò Me này tại thị trường Hà Nội – từ năm 2010 đến giờ. Với món Giò Me, ngoài thị trường có rất nhiều loại giò pha tạp và giá thành rất rẻ, thậm chí họ còn lấy Jambong lợn về bán với mác Giò Me. Mọi người nên phân biệt rõ Giò Me ko phải là Jambong ạ. Nhưng khách hàng đã ăn món Giò Me truyền thống của nhà em thì đều biết chất lượng khác hẳn, hàng nhà em ko cho màu phẩm đỏ thực phẩm, ko cho mùi hương liệu như nhiều loại trên thị trường sặc mùi thơm hắc và giá cả luôn đi đôi với chất lượng.
- Giá Loại thường : 220k/kg. Giảm giá cho khách hàng mua từ 5kg trở lên
Giò Ba Chỉ Bê Cuộn là loại thịt ba bê cuộn với bì bê, hấp nhiều tiếng trên bếp. Hương vị thịt đặc biệt cực thơm ngon, ăn nhậu mê tới với lớp bì bê dai, thịt ba bê chỉ thơm nức. Phải nói rằng ko thể chê được gì ở loại giò đặc biệt này, trẻ em cũng rất nghiền đấy ạ.
- Giá Giò Ba Chỉ Bê Cuộn : 260k/kg. Giảm giá cho khách hàng mua từ 5kg trở lên.
- Rất phù hợp các bữa tiệc, nhậu, làm quà tặng, biếu tết….
- Khi ăn thái lát mỏng, chấm tương ớt. Ăn kèm cùng các loại rau thơm.
- 1kg có thể bày thành 4-5 đĩa rất đầy đặn.
- Giò cuốn cùng nem, rau sống, bún.. chấm mắm chua ngọt rất ngon!
* Bảo quản:
- 30 ngày trong ngăn mát. 1 tuần sau khi bóc sản phẩm
- 3 tháng trong ngăn đá. Khi ăn để ra ngoài rã đông vài tiếng. Cầm
thấy mềm tay là được.
2. Chả Hoa Trứng Muối Bắc Thảo:
- Giá: 130K/0,5kg, 250K/kg.
Chả Hoa Trứng Muối Bắc Thảo là loại chả ngũ sắc bắt mắt “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên”. Đặc biệt có Trứng Muối và Trứng Bắc Thảo làm cho hương vị giò thơm ngon, có thêm phần thịt tai heo ăn giòn dai, chắc thịt. Ngày tết có đĩa Chả Hoa Ngũ Sắc làm cho mâm cỗ thêm sang trọng và nổi bật
*Bảo quản:
- Ngăn mát tủ lạnh được 15 ngày, ngăn đá tủ lạnh được 3 tháng. Khi ăn để ra ngoài rã đông vài tiếng. Cầm thấy mềm tay là được.Khi ăn thái cắt khoanh
3. Chả Sụn Heo
- Giá 230K/kg
Ngon ngay từ khi hít hà hương thơm nức sau khi rán, ngon khi cắn ngập răng thấy thịt chắc, sụn giòn (người lớn thì thấy giòn sần sật. Còn các "bấy bì" thì thấy lộc cộc trong tai ). Làm mồi nhậu thì thôi rồi, ăn với cơm, xôi hay bún chả, bánh cuốn đều tuyệt!
- Bảo Quản: Ngăn đá tủ lạnh được 3 tháng. Khi ăn cho vào lò vi sóng rã đông.
- Cách chế biến: Để nguyên miếng chả to chiên vàng 2 mặt. Khi ăn thái lát, chấm tương ớt hoặc mắm tiêu. Vì chả đã được hấp chín ko nên thái nhỏ rồi rán sẽ làm khô chả.
4. Chả Sụn Nấm Gà Ta
- Giá : 280k/kg.
Ai đã được ăn món Chả Sụn Heo của em rồi thì đa số đều rất thích vì độ chắc của thịt và độ giòn của sụn, ko hề pha chút bột nào. Còn Chả Sụn Nấm Gà Ta ăn còn ngon hơn chả sụn heo rất nhiều. Thịt ko những chắc, sụn ko những giòn mà còn thơm nức mùi nấm hương hoà quyện trong vị ngọt thịt gà với lá chanh.
- Bảo quản: Ngăn đá tủ lạnh được 1,5 tháng. Khi ăn cho vào lò vi sóng rã đông.
- Cách chế biến: Cho cả miếng chả to vào rán vàng 2 mặt cùng với lá chanh rồi thái ăn là được. Vì chả đã được hấp chín ko nên thái nhỏ rồi rán sẽ làm khô chả.
5. Sốt Mỳ Ý Spaghetti Bò Băm
- Giá: 260k/kg.
Ngoài thị trường toàn bán từ 280k - 350k/kg. Ra ngoài nhà hàng ăn toàn nhẹ nhàng 60k - hơn 100k/suất mỳ ý. Mua sốt về tự nấu kinh tế hơn nhiều
Đây là 1 món em khá tự tin vì đã được các cụ, mợ nhà mình thẩm định qua 2 chương trình Sưởi Ấm Bản Cao năm 2016 và 2021, đều được đánh giá cao về độ ngon và chất lượng. Sốt của em nhà ăn sao làm vậy, chất như nước cất, nhiều thịt, ko pha thịt khác, 100% thịt bò, sốt cực thơm, người Việt cực dễ ăn. Trẻ con bé nào ăn cũng nghiện. Rất tiện lợi khi chế biến, thậm chí các bé cũng có thể tự làm cho mình 1 bữa Mỳ Ý mà ko cần phải ba mẹ nấu
- Sốt mỳ ý có thể dùng với mỳ ý, mì nui, piza..
- Bảo quản: ngăn mát để đc 10 ngày, ngăn đá để đc 6 tháng
- Chế biến: Luộc sôi mỳ từ 12 - 15 phút, vớt ra đĩa. Đun nóng sốt mỳ ý, ngon nhất là bỏ thêm ít phô mai cho nóng chảy rồi cho sốt vào trộn với mỳ là xong
Chỉnh sửa cuối: