- Biển số
- OF-33715
- Ngày cấp bằng
- 22/4/09
- Số km
- 32,624
- Động cơ
- 900,142 Mã lực
Em chẳng phải Gúc!Em hỏi bác gúc ra ngay cái này, video phóng sự thì cụ tự tìm nhé
http://dantri.com.vn/kinh-doanh/tai-da-lat-nguoi-nhat-trong-rau-sach-co-lai-ta-thi-sao-1414402659.htm
không ít lần đi theo ông Sỹ Khoẻ với những chương trình thế này, nhưng quân ông Sỹ Khoẻ luôn tỉnh hơn để đi làm kiểu "đề mô" tương tự!
Trong giới chuyên môn người ta không nói thực phẩm sạch, mà chỉ nói thực phẩm an toàn (rau an toàn cũng nằm trong nhóm này). Từ "sản xuất sạch" là để chỉ những quá trình sản xuất thân thiện với môi trường, tức là nó liên quan nhiều đến vấn để bảo vệ môi trường hơn!
Còn chắc chắn trong y tế người ta chẳng bao giờ khuyến khích ăn ngay không qua vệ sinh (sơ chế) những sản phẩm trần (như rau xanh). Còn củ, quả được bóc, gọt vỏ miễn là dụng cụ hợp vệ sinh thì chắc không vấn đề gì!
Bụi chỉ là 1 ví dụ dễ thấy nhất (nhưng chắc cũng ít độc hại nhất) làm nhiễm bẩn sản phẩm trần ngoài ruộng, còn nhiều sự nhiễm bẩn khác, tuy sự nhiễm bẩn này chưa bị liệt vào không an toàn!
Chắc hồi bé bác vẫn được cô giáo khuyên "khi ăn phải rửa tay!"?