HP em thấy được mỗi món bánh mì que, chứ bánh đa đỏ ăn cứng dai ko khoái, em toàn gọi bánh đa trắng hoặc miến. Chỉ buồn cười có bà chị dân HP bị ngáo quê hương, từ bánh trung thu cho tới bánh đa cua, táo, ... cứ nơi khác ko phải HP là auto chán.
Bánh đa đỏ đúng là cứng. Nhưng bánh trung thu thì cũng khá ổn cụ ạh.HP em thấy được mỗi món bánh mì que, chứ bánh đa đỏ ăn cứng dai ko khoái, em toàn gọi bánh đa trắng hoặc miến. Chỉ buồn cười có bà chị dân HP bị ngáo quê hương, từ bánh trung thu cho tới bánh đa cua, táo, ... cứ nơi khác ko phải HP là auto chán.
Sao mà hư bột hư đường hả anh ChíThế thì hư bột hư đường rồi, tiếc thật
À mà phải bánh trung thu Đông Phương hay Phương đông gì đó bác ạ. Kiểu như trên HN thì phải rồng rắn mua bánh gì chỗ Thụy Khê mới chuẩn.Bánh đa đỏ đúng là cứng. Nhưng bánh trung thu thì cũng khá ổn cụ ạh.
Mợ LaziCat xác nhận giúp có phải bánh này ở SG còn có tên là bánh mặn ko? Có phải ăn kèm vs nước mắm chua ngọt ko? Thanks!
Hihi bánh đúc nóng ở Lê Ngọc Hân Hà Nội đấy cụ xù agMợ LaziCat xác nhận giúp có phải bánh này ở SG còn có tên là bánh mặn ko? Có phải ăn kèm vs nước mắm chua ngọt ko? Thanks!
Đúnh đúng cụ. Nhưnh PĐ mềm hơn Thụy Khuê cụ ạh. Ít ngọt nữa...À mà phải bánh trung thu Đông Phương hay Phương đông gì đó bác ạ. Kiểu như trên HN thì phải rồng rắn mua bánh gì chỗ Thụy Khê mới chuẩn.
Hihi bánh đúc nóng ở Lê Ngọc Hân Hà Nội đấy cụ xù ag
Chợ Hoè Nhai em nhớ mỗi xịt chóBánh đúc nóng Hoè Nhai cũng Ok
Nhìn ảnh cụ post thì mình đoán vậy, vì thấy nguyên liệu bánh đúc MB & MN cơ bản tương tự nhau, chỉ sợ khác nhau món nước chấm.Hihi bánh đúc nóng ở Lê Ngọc Hân Hà Nội đấy cụ xù ag
Em cứ tưởng trong đó không ăn bánh đúcNhìn ảnh cụ post thì mình đoán vậy, vì thấy nguyên liệu bánh đúc MB & MN cơ bản tương tự nhau, chỉ sợ khác nhau món nước chấm.
Thỉnh thoảng mình cũng ăn món bánh mặn giống vậy. Người bán xắt ra từng lát mỏng, tầm 6-8 lát, rồi chan nước mắm chua ngọt vào dĩa.
Bánh Đông Phương chứ k phải Phương Đông cụ ơiĐúnh đúng cụ. Nhưnh PĐ mềm hơn Thụy Khuê cụ ạh. Ít ngọt nữa...
Có cả 2 loại bánh đúc như 2 pic cụ vừa post. Loại bánh nhân lạc theo mình biết có 2 nơi bán là chợ Hoàng Hoa Thám & chợ Ông Tạ (Q.TB). Nơi đây, cư dân người Bắc sống vs mật độ khá đông nên món ăn khá đúng gu MB. Tiếc là mình ko ăn đc mắm (vì chả hiểu sao cứ ăn mắm là nổi mề đay), vì vậy đành bỏ qua món bánh đúc nhân lạc.Em cứ tưởng trong đó không ăn bánh đúc
Vậy ag cụ, k ăn được mắm thì cụ chấm tươngCó cả 2 loại bánh đúc như 2 pic cụ vừa post. Loại bánh nhân lạc theo mình biết có 2 nơi bán là chợ Hoàng Hoa Thám & chợ Ông Tạ (Q.TB). Nơi đây, cư dân người Bắc sống vs mật độ khá đông nên món ăn khá đúng gu MB. Tiếc là mình ko ăn đc mắm (vì chả hiểu sao cứ ăn mắm là nổi mề đay), vì vậy đành bỏ qua món bánh đúc nhân lạc.
Nhớ nhìn điện thoại thường xuyên mợ nhá.không lại đổ tội cho không liên lạc đượcBánh đúc lạc chuẩn đới!!! Em đang đợi xem có ai ship không nhưng trời sắp tối mà vẫn chẳng thấy dìiiii
Lày nhá.em thấy bánh đúc dư lào thì em bảo thếZai thẳng lại bẻ lái sang bánh dầy hử
Bệt thế này cầm không cẩn thận dễ rơi.Đếu mịa, bánh đúc chợ lại đòi dầy, hàng bánh tuyển còn bẹt nữa là
Tương Bắc mình chỉ ăn đc khi phi hành mỡ rồi bỏ tương vào đảo cho nóng lên, chứ ăn tương sống 2 lần, lần nào cũng bị Tào Tháo gí bằng chết!Vậy ag cụ, k ăn được mắm thì cụ chấm tương
Hôm nào mời em cặp bánh đúc Ngọc Hân đuê.Hihi bánh đúc nóng ở Lê Ngọc Hân Hà Nội đấy cụ xù ag
Em tưởng cụ lại nhớ đến ai cơLày nhá.em thấy bánh đúc dư lào thì em bảo thế