Không biết có quảng cáo quá đà không chứ nhà em mua cái nồi cao tần của bọn gì có hình con voi Jojigo gì của nhật ấy mà làm gì có chuyện ăn xong để từ sáng tới tối cơm vẫn ngon như mới? Hay là cắm xong chín ăn thừa 1 ít vẫn để đó k rút điện ra?
Nhà em đang dùng nồi cao tần hiệu con voi đây, em xác nhận là cơm cắm cả ngày vẫn ngon, không bị vàng cơm, khô cơm. Em rất thích ăn cơm nguội còn thừa trong nồi trước khi rửa nồi nấu nồi cơm khác, vì ăn cơm nguội vẫn thấy dẻo và em còn cảm nhận là vị cơm thơm hơn cả lúc ăn cơm nóng, cũng có thể vì lúc đó em chỉ ăn có tý tẹo cơm nguội còn sót lại không kèm thức ăn nên vị giác cảm nhận được sự ngon của cơm, không bị mùi vị thức ăn át đi
Tuy nhiên nếu vẫn nồi đấy mà dùng chức năng nấu nhanh thì chất lượng cơm không còn ngon như thế nữa. Do đó theo em thì để có chất lượng cơm ngon, ngoài các tiêu chí về gạo, lượng nước, loại nồi mà các cụ nói bên trên thì em còn bổ sung 1 tiêu chí nữa là chọn đúng chế độ khi nấu cơm.