- Biển số
- OF-146822
- Ngày cấp bằng
- 23/6/12
- Số km
- 28,926
- Động cơ
- 946,551 Mã lực
- Nơi ở
- Bắc Triều Tiên, Hà Nội
Như tiêu đề, cụ nào làm mảng này xin liên hệ với em.
Cụ lắp cho ứng dụng gì? Trần cao bao nhiêu? Phòng rộng bn m2? Và đồ nội thất đang làm ở level nào?Như tiêu đề, cụ nào làm mảng này xin liên hệ với em.
02 tầng, mỗi tầng 50 m2, trần cao 3m.Cụ lắp số lượng nhiều ko ạ
02 tầng, mỗi tầng 50 m2, trần cao 3m. Phòng nha khoa 4 ghế + 1 phòng chụp.Cụ lắp cho ứng dụng gì? Trần cao bao nhiêu? Phòng rộng bn m2? Và đồ nội thất đang làm ở level nào?
Còn thiếu thông tin là loa dùng cho việc gì. Em hỏi nội thất level chất lượng nào ấy ạ (hoặc giá DV ở tầm nào)02 tầng, mỗi tầng 50 m2, trần cao 3m. Phòng nha khoa 4 ghế + 1 phòng chụp.
Cụ liên hệ zalo: 0993441668Còn thiếu thông tin là loa dùng cho việc gì. Em hỏi nội thất level chất lượng nào ấy ạ (hoặc giá DV ở tầm nào)
Cụ cho e hỏi e muốn lắp 2 cái loa trên trần để nghe nhạc, phòng khoảng 25m2 thì nên lắp loại loa j và công suất ntn ạ? Thanks cụ!Em hỏi để tư vấn cho cụ thôi. Ngứa nghề tí ấy ạ. Mà e bỏ nghề lâu rồi.
Phòng kích thước như nào vậy cụ (dài, rộng, cao)?Cụ cho e hỏi e muốn lắp 2 cái loa trên trần để nghe nhạc, phòng khoảng 25m2 thì nên lắp loại loa j và công suất ntn ạ? Thanks cụ!
Lắp cái loa thì không quá khó, nhưng không phải lúc nào cũng dễ. Có trường hợp không gian từ trần giả lên trần thật rất hẹp thì ko phải loa âm trần nào cũng lắp đc. Lúc đó thì phải chọn loại loa có củ mỏng - low profile (thường sẽ đắt hơn).Em nghĩ cái này không khó lắm. Nhờ thợ khoét thạch cao rồi tự lắp loa, đi dây lấy.
Cụ mở mang thêm cho em biết thêm về loa đánh ôm và loa đánh Vôn được không ạ?Lắp cái loa thì không quá khó, nhưng không phải lúc nào cũng dễ. Có trường hợp không gian từ trần giả lên trần thật rất hẹp thì ko phải loa âm trần nào cũng lắp đc. Lúc đó thì phải chọn loại loa có củ mỏng - low profile (thường sẽ đắt hơn).
Đối với khoảng cách từ amply đến loa gần, nếu có điều kiện thì nên chọn loa đánh Ôm, âm sẽ tốt hơn. Còn trường hợp loa đến amply xa (nhà rộng, nhiều tầng) thì chắc chắn phải chọn loa đánh Voltage.
Không cao siêu gì đâu ạ. Mấy kiến thức âm thanh và vật lý cơ bản thôi cụ.Cụ mở mang thêm cho em biết thêm về loa đánh ôm và loa đánh Vôn được không ạ?
Phòng e hình chữ nhật 4x6m trần cao 2,8m. Loại nhạc nghe loa trên trần này thì e chỉ nghe nhạc k lời, êm ái thôi cụ ạ. Xin cụ tư vấn. Thanks cụ!Phòng kích thước như nào vậy cụ (dài, rộng, cao)?
Để tối ưu về âm thanh, phiền cụ trả cho biết thêm Cụ muốn nghe loại chính là nhạc nền hay muốn nghe nhạc kiểu gì ạ?