Cụ tiếp khách quen hay lạ, khách sản xuất hay khách thương mại?
Lần nào về VN e cũng bị đau đầu vì đối tác VN vẫn hỏi: ăn ở đâu nhỉ
E đi ăn ở HN cũng nhiều nhưng trí nhớ kém, lúc vào thì nhớ nhưng lúc ra tây tây rồi nên chịu
Đại khái khách mới quen hay thương mại thì cụ nên chọn San hô hay Phương Nam hay Lộc Việt gì đó. Cụ đừng
đòi hỏi phải ngon quá. Lý do là khẩu vị ẩm thực 2 bên khác nhau, ngon vs cụ chưa chắc đã ngon vs Nhật.
Tiêu chí nên chọn: phòng riêng, quán sạch sẽ, nhân viên lễ phép, phục vụ nhiệt tình theo chuẩn châu Âu là được: ))
Bên e làm ăn vs đối tác VN đó cũng 25 năm nay nên chọn quán cũng ko quá cầu kỳ. Đi vs sếp tổng tập đoàn thì mấy quán trên mà giã,
hôm nào phải ký kết thì chọn ks 5 sao cho nó chuyên nghiệp. Đi vs các trưởng ban trở xuống thì tùy, ngày cuối bọn e hay chọn mấy quán bia
ồn ào lắm gái như Vuvuzuela, số 4 Vũ Ngọc Phan, 2b Láng Hạ….xong thì Nhất Thống hoặc Sakura
Uống bia mấy quán ồn ào lại hay, 2 bên nói chuyện chả bên nào nghe đc bên nào
1946, : khách già, thích tìm hiểu lịch sử văn hóa hoặc khách quen. Khách này dẫn vào Bình Nhưỡng, trêu mấy e Triều Tiên cũng hay
Mấy e này đệm đàn ghita hát về Ủn thì nhập tâm lắm