Em lên tiếp ạ
Key đó là bản crac thôi cụ bản quyền không rẻ vậy đâuEm lấy làm lạ là giờ key win 10/11 bản quyền xịn mua cũng chỉ loanh quanh 200-300k 1 key
Sao đĩa lại giá tận trên trời thế nhỉ ...
.... cụ lại phán bậy ... key xịn nhưng tiền từ nguồn nào thì không rõ thôi.Key đó là bản crac thôi cụ bản quyền không rẻ vậy đâu
Quá khó cụ ạ, vì giờ ai cài win bằng đĩa nữa. Họ chỉ bóc đĩa ra lấy cái lisenced ra điền vào khi cài win bằng usb thôi.Em nghĩ cái đĩa win10 kia cụ cất tủ để chục năm nữa bán thôi cụ. Giờ kiếm mấy máy có ổ DVD còn khó ý chứ lại. Với cả key win giờ rẻ bèo à.
Em cám ơn cụem ủn giúp cụ
Em cám ơn cụỔ cứng ngon quá. Ủn giúp cụ
Căn bản là ai,khi nào yêu cầuKey 200-300k mà quản lý NN nó yêu cầu xuất trình bằng chứng thì làm gì có. Khác với đĩa bản quyền có tem.
Đúng rồi cụ ơiTrước bán cái đĩa W10 cũng khối người chê, cuối cùng vẫn bán 1.5 củ cho 1 bác đẹp troai.
Okie cụ, ddram4 bus 2400, 2666Em đánh dấu thanh ram về ngó lại máy nhà xem có lắp được không.![]()
Cụ sai rồi, key w7 dán trên PC không bao giờ sử dụng cho máy khác được nhé,Đĩa cụ ơi khó bán vì giờ mua key có 200-300k thôi là dùng update thoải mái rồi. nó là key theo máy đồng bộ họ bóc ra bán, key xịn win7/10 (update lên 11 cũng đc).