Rẻ, công nhận vấn đề là quán tên gì thì cụ lại không phổ biến cho các cụ mợ khác ngự lãm .Nay em đi ăn trên Tô Ngọc Vân - thanh toán có 550k rẻ vãi.
Cứ tưởng vịt trời nó đắt lắm.
Rẻ, công nhận vấn đề là quán tên gì thì cụ lại không phổ biến cho các cụ mợ khác ngự lãm .Nay em đi ăn trên Tô Ngọc Vân - thanh toán có 550k rẻ vãi.
Cứ tưởng vịt trời nó đắt lắm.
Em mua có 200k cả con vịt luộc/hoặc nướng bao gồm cả nước chấm, rau thơmNay em đi ăn trên Tô Ngọc Vân - thanh toán có 550k rẻ vãi.
Cứ tưởng vịt trời nó đắt lắm.
Đi ăn quán không so sánh được cụ ạ, nhưng ăn vịt ngon rẻ thì em nghĩ ra vit 34 là ăn được nhấtEm mua có 200k cả con vịt luộc/hoặc nướng bao gồm cả nước chấm, rau thơm
Em fun tí thôi, quán này em vào mấy lần khi qua ctrinh ở khu đấy. Nhưng từ ngày xiết chặt bia rượu lái xe làm em ít ăn nhậu xa nhà hẳn, vì đi xa lại phải thêm chi phí taxi, với thêm cả thời gian.Đi ăn quán không so sánh được cụ ạ, nhưng ăn vịt ngon rẻ thì em nghĩ ra vit 34 là ăn được nhất
Cụ chủ tọa chắc là thưởng riêng cái đĩa to, còn đội mắc áo vỗ tay gồm bốn ông bát nhỏ. Nom quyến rủ quá đi!Nay em đi ăn trên Tô Ngọc Vân - thanh toán có 550k rẻ vãi.
Cứ tưởng vịt trời nó đắt lắm.
Hồi SV em ăn ở cái ngõ nhỏ gần chợ Mơ ấy. 30k cả hội sayNay em đi ăn trên Tô Ngọc Vân - thanh toán có 550k rẻ vãi.
Cứ tưởng vịt trời nó đắt lắm.
Chắc cụ thớt mới bên bển về nên thấy rẻ.Đĩa thịt vịt trông nhiều miếng thế chứ mấy đâu cụ, 1 con vịt cỏ thôi, đĩa xôi, đĩa nộm thì đáng mấy, . Giá thế cũng ....rẻ bình thường thôi.
nổ địa chỉ đi cụ ơiNay em đi ăn trên Tô Ngọc Vân - thanh toán có 550k rẻ vãi.
Cứ tưởng vịt trời nó đắt lắm.
Cụ xem lại bài viết em vừa sửa xong.nổ địa chỉ đi cụ ơi
Đi ăn quán không so sánh được cụ ạ, nhưng ăn vịt ngon rẻ thì em nghĩ ra vit 34 là ăn được nhất
Vịt 200k nướng hay luộc của cụ mua là vịt Bơ nuôi 38-40 ngày, ăn bở và mềm thịt. Vịt tiêu chuẩn của nó phải ít nhất 55 ngày. Ông a e nuôi cỡ 2 vạn vịt đa phần phục vụ đội vịt nướng ntn.Em mua có 200k cả con vịt luộc/hoặc nướng bao gồm cả nước chấm, rau thơm
Ái chà bắn tỉa ghê quáƠn giời, ngủ quên mất hai trận cụ ở cuối giải, nhưng vẫn được thêm 9 lần so với gốc.
Em có nói đến thịt đâu. Chắc cụ chưa thử nước dùng vịt và nước dùng gà. Tiết canh vịt và gà. 2 cái này gà thua rõ. Còn thịt mỗi con ngon 1 kiểu.Mỗi cái nó có cái ngon riêng chứ mợ nhỉ, em thấy các món về vịt giờ đa dạng hơn gà, như các quán Vịt 34 ăn cũng khá ổn ạ!
Đi quán thì quán. Vịt quay khách sạn 5 sao đầu bếp hoa đứng nấu thì đắt còn đc.Đi ăn quán không so sánh được cụ ạ, nhưng ăn vịt ngon rẻ thì em nghĩ ra vit 34 là ăn được nhất
Mợ xuất vịt đi chợ nào mà giá rẻ thế ạ?Vịt giờ rẻ mà cụ,nhà nội em đợt rồi xuất có 26k/1kg cụ ơi
Vịt đó cũng chưa chắc đã là vịt trời đâu ạ
Dạ ở ứng hoà quê ck em đó cụ,bố chồng em lứa này lỗ nặng cụ ạMợ xuất vịt đi chợ nào mà giá rẻ thế ạ?
Ngoài chợ chỗ em vẫn 90k/kg chưa cắt tiết.
Kinh nghiệm của e đi chợ thì giá vốn mâm cụ chén chỉ max đến 300k. Đắt rẻ thì tùy cảm nhận người chén. Mà 1 con vịt chỉ đc 2 bát tiết canh nhỏ nhở trên hình thôi cụ ơi, chú tiết canh thế kia thì chắc 100% một con vịt là ko đủ.Nay em đi ăn trên Tô Ngọc Vân - thanh toán có 550k rẻ vãi.
Cứ tưởng vịt trời nó đắt lắm.
Sau khi đăng bài nhiều người hỏi địa chỉ của em gọi cho thằng của quản lý tại nhà hàng nó gửi cho cái ảnh này mời các cụ.