CAO NGỰA BẠCH
100% được nấu từ xương ngựa bạch
Cam kết ko pha tạp
Không hoá chất ,ko chất bảo quản
Không có tác dụng phụ
Sở dĩ cao ngựa bạch tốt như vậy là do có 17 loại axit amin vô cùng quan trọng mà trong đó có 10 loại cơ thể không thể tự tổng hợp được đó là: Lyzine, Methionine, Argine, Histidine, Leucine, Isoleucine, Valine, Threonline, Trytophane, Phenylalamine.
Ngoài ra Cao Ngựa Bạch còn cung cấp canxi hữu cơ cho cơ thể
kích thíc ăn ngon bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể
Bồi bổ cơ thể cho các trường hợp: người lao động chân tay vất vả, phụ nữ sau sinh, người mới ốm dậy, vận động viên thể thao.
Cao ngựa làm tăng sinh xương, rất có ích đối với việc phục hồi chấn thương ở xương như: gãy xương, người sau phẫu thuật xương khớp.
Cao ngựa bạch còn có tác dụng bồi bổ khí huyết, hỗ trợ điều trị chứng hen suyễn mạn tính
Đối tượng xử dụng
Người thiếu canxi - gày yếu
Đau nhức xương khớp,loãn xương - thoái hoá khớp
Đặc biệt dùng cho cả phụ nữ để lợi sữa tốt cho cả bé và mẹ.Dùng được cả cho người già và trẻ nhỏ
Cách dùng: Có thể ăn trực tiếp , hấp mật ong,nấu cháo.nấu canh.ăn lẩu.ngâm rượu.