Ủn giúp cụ thôi, chứ xe dòng này e ko biết gì, chỉ biết cái biển 34 là nhiều cụ e dè.
Kkk mời cụ ly vodka. 34 em mang tiếng quá rồi, bản thân em đi tìm xe cũ cũng né 34Ủn giúp cụ thôi, chứ xe dòng này e ko biết gì, chỉ biết cái biển 34 là nhiều cụ e dè.
E nghe nói thôi chứ cũng chưa có duyên với xe biển 34 bao giờ nên ko rõ thực hư ntn.Kkk mời cụ ly vodka. 34 em mang tiếng quá rồi, bản thân em đi tìm xe cũ cũng né 34Cơ mà né xe thợ/ salon thôi, chứ chính chủ xịn thì cũng ko ngại lắm cụ ạ
Đội ơn cụỦn cụ chủ đồng hương cho nhanh bay!
Tiền nào của đó cụ ơiXe cụ mà ngon lành bán cho người tiêu dùng cũng chỉ được dưới 300 thôi. Cụ cân nhắc về giá
Kính cụ ly vodkahàng đẹp ủn lên cho cụ culer
Pa của cụ đánh giá cách âm và độ êm gầm thế nào hả cụ? Có tệ lắm ko? So với 1 đốc phổ thông khác cụ đã từng lái hoặc ngồi thì thế nào?SA cách âm thuộc dạng khá tốt, nếu chạy bản base thì còn tốt hơn chút nữa. Cụ nên trải nghiệm cho dễ ra quyết định![]()
Cá nhân em thấy cách âm môi trường chỉ ở mức tương đối, chấp nhận được với thời điểm 2013 ra mắt. Nhưng cách âm gầm với con này nói riêng và suv gầm rời nói chung thì em thấy miễn bàn, gần như ko có ồn vọng từ gầm lên đâu cụPa của cụ đánh giá cách âm và độ êm gầm thế nào hả cụ? Có tệ lắm ko? So với 1 đốc phổ thông khác cụ đã từng lái hoặc ngồi thì thế nào?
Chứ hãng Mit đợt trc e ngồi Outlander thấy ổn lắm cụ
So với pajero cụ đang đi thế nào ạ.SA cách âm thuộc dạng khá tốt, nếu chạy bản base thì còn tốt hơn chút nữa. Cụ nên trải nghiệm cho dễ ra quyết định![]()
Cách âm môi trường tốt hơn + kính giảm tốc tốt hơn nên chạy quãng xa đỡ mệt hơn chạy Pa già cụ ạ (với điều kiện đường đẹp)So với pajero cụ đang đi thế nào ạ.
e đi thử tucson và crv tiếng ồn lốp dội lên kinh quá ạ.
Xe e gần như chỉ tiếng bô và máy, k thấy tiếng ồn gầm.
Có dầu đó cụ. Nhưng máy dầu mit coi là bản thiếu, option chả có gìLoại này ko có máy dầu nhỉ cụ chủ?
Cảm ơn cụ ủn bài, mời cụ ly vodka đêm muộn cho dễ ngủTầm 300 thì pa cũng đáng quan tâm,