"Đồng quan điểm, cô Thanh Nga, chủ quán bún chả 70 năm ở chợ Đồng Xuân cho biết: "Tôi sống và bán hàng ở nơi cả vật giá lẫn mặt bằng phố lớn không đâu đắt đỏ bằng nhưng chưa bao giờ thấy một suất bún chả tệ đến vậy. Chắc họ bán một mùa rồi thôi chứ ở đây chúng tôi bán vậy thì ngày mai đóng cửa luôn vì không ai đến".
Các tiểu thương ở chợ Đồng Xuân cho biết, khách hàng của họ có khoảng 60% là khách du lịch trong và ngoài nước, 40% là khách vãng lai và người địa phương. Mức giá niêm yết được bán cho tất cả mọi người giống nhau không phân biệt khách du lịch, khách quốc tế hay khách Việt.
"Chúng tôi ở đây còn mất tiền thuê nhà đắt đỏ hàng tháng, cũng bán đầy cho khách du lịch mà gần 6 năm nay không dám tăng giá hay cắt xén nguyên liệu bao giờ", một tiểu thương ở ngõ chợ Đồng Xuân nói."
(Dân trí) - Trong phần ăn của suất bún chả 35.000 đồng ở phố cổ Hà Nội, có 6 miếng chả miếng thái lát, 4 miếng chả lá lốt cỡ nhỏ, một đĩa bún có thể xin thêm, bát nước chấm đủ vị và một rổ rau sống.
dantri.com.vn
Nơi đắt đỏ nhất cả nước, cũng bán cả cho khách du lịch mà người ta còn nói thế mà vẫn cứ cố bao biện, chắc thịt lợn ở Thanh Hóa có giá riêng.