Cụ mà cứ ri rỉ tí một kiểu tạo ra cung khan hiếm giả tạo là e vang cho cụ phát đấy nhé Ngày nào cũng phải lượn vào dăm lượt mà chả thấy giề
chuyen nghiep qua theChả có time lẫn money lang thang xứ Mẽo như cụ chuotlang , thôi thì loanh quanh ao làng ĐNA để thỏa mãn thú vui trời đày
Biển ven Kuching - thành phố Mèo thuộc Malaysia được đám giời đày công nhận là 1 trong 10 điểm câu cá thú vị nhất châu Á . Sắp xếp thời gian và tiền bạc, nhóm 10 người tổ hợp Bắc - Trung - Nam bọn e có 6 ngày ở Malay, 3 ngày lênh đênh trên biển để thỏa mãn cá tính của bản thân.
Như mọi khi, trước các cuộc du câu là công tác chuẩn bị, thay mới dây câu, chuẩn bị đồ nghề cho phù hợp với điểm câu, đợt này thử nghiệm cách câu mới : Slow jigging
Mỗi lần thả mồi câu là thả 1 niềm hy vọng, hehe. Cuộc chơi bắt đầu từ 28/7, mong các cụ dót cho e ít diệu lấy tinh thần kéo cá nhóe
Trang bị
Mồi slowjig
Khà khàCụ mà cứ ri rỉ tí một kiểu tạo ra cung khan hiếm giả tạo là e vang cho cụ phát đấy nhé Ngày nào cũng phải lượn vào dăm lượt mà chả thấy giề
Mồi jig kim loại, loại slowjig cụ nhéMồi câu mực hay gì vậy cụ thấy bự quá vậy.
Phù, mệtCụ chủ lại thả thính đây mà , ngày nào em cũng vào mà ko thấy up ảnh lên gì cả>>>
Hì, trên biển thì sashimiTrong các bộ môn săn bắn hái lượm thì câu cá đúng là nhiều cảm xúc nhất bởi chỉ có môn cá là phải đấu trí, đấu lực với con mồi lâu nhất, mệt nhất. Có khi phải dòng cước quần nhau với cá cả tiếng đồng hồ. Săn thú thì đòm phát là xong. Cụ chủ cho e hỏi một câu hơi ngẫn tí là cá câu được thì các cụ làm gì?
Nói đến sashimi e lại tứa nước miếng. Lần đi Trường sa anh em thuỷ thủ câu được con cá mú, cũng triển khai ngay trên boong tàu. Cá thái lát mỏng chấm xì dầu mù tạt. Chậc chậc, ko còn gì để tả. Thớ thịt cá mềm mềm ngọt lịm quyện với mù tạt, nó cứ ngấm đến từng nơ rơn của khứu giác, vị giác....cơ mà cá nhều thế sao các cụ ăn được hết?
Hì, trên biển thì sashimi
Mú đỏ thì ăn sốngNói đến sashimi e lại tứa nước miếng. Lần đi Trường sa anh em thuỷ thủ câu được con cá mú, cũng triển khai ngay trên boong tàu. Cá thái lát mỏng chấm xì dầu mù tạt. Chậc chậc, ko còn gì để tả. Thớ thịt cá mềm mềm ngọt lịm quyện với mù tạt, nó cứ ngấm đến từng nơ rơn của khứu giác, vị giác....cơ mà cá nhều thế sao các cụ ăn được hết?
Ăn tượng trưng thui ạ, e cũng run lắm, nhất là trên tàu giữa biểnchẹp chẹp. em like nhưng hơi run món ăn sống