[Funland] Đổi bằng lái xe Cao Bá Quát những ngày cuối

harrynh

Xe container
Biển số
OF-29134
Ngày cấp bằng
14/2/09
Số km
6,169
Động cơ
456,424 Mã lực
Nơi ở
Hà Nội
Từ 1/3, người dân đổi, cấp lại giấy phép lái xe trực tiếp tại Công an xã, phường hoặc phòng CSGT
 

Mỳ 2 tôm

Xe điện
Biển số
OF-803903
Ngày cấp bằng
11/2/22
Số km
4,375
Động cơ
518,282 Mã lực
Từ 1/3, người dân đổi, cấp lại giấy phép lái xe trực tiếp tại Công an xã, phường hoặc phòng CSGT
Nhàn rồi
 

harrynh

Xe container
Biển số
OF-29134
Ngày cấp bằng
14/2/09
Số km
6,169
Động cơ
456,424 Mã lực
Nơi ở
Hà Nội
Sáng nay 25/2 e đi đổi bằng tại Cao Bá Quát:
- Vì thấy đài báo nói nhiều quá nên từ nhà 6h10 e xuất phát đến nơi 6h20 đường buổi sáng thật vắng và có mấy hạt mưa rơi lất phất làm cái lạnh càng lạnh thêm dự là 1 ngày khó khăn. bắt đầu vào xếp hàng có khoảng hơn chục người đã xếp trước vì bằng B2 của e đã đổi 10 năm trước nên giờ cũng không biết thủ tục cần những gì hỏi A đứng trước bảo hồ sơ gồm: Giấy KSK + 2 ảnh 3x4 nền xanh, phô tô căn cước + bằng lái+ tờ đơn. Thôi chết hồ sơ của e có mỗi tờ giấy khám sức khoẻ thế là e định lấy xe phi đi phô tô giấy tờ nhưng chợt nghĩ cứ xếp hàng đã tý tính sau.
E lại tiếp tục xếp hàng dưới trời mưa lất phất và dòng người xếp sau e ngày càng dài thêm lúc này 7h10, phía trên đầu có mấy ghế nhựa thấy đặt tờ hồ sơ trên mặt ghế để giữ chỗ của mấy chị quán gần đấy chắc để làm thêm dịch vụ....Đúng 7h30 cửa mở mọi người lần lượt vào bên trong lại tiếp tục ngồi xếp hàng tại 2 dãy ghế nhựa xanh đã được xếp sẵn và lần lượt cầm CCCD lên lấy số và tờ khai, số của em trên 50, khai xong tờ khai e ra ngoài cổng phô tô CCCD và bằng lái xe hết 5k. Đúng 8h họ bắt đầu gọi theo số thứ tự để vào nộp hồ sơ mà lúc này hầu hết mọi người đều đã khai xong hồ sơ, ngồi nói chuyện với 1 bác bên cạnh thấy bảo cũng không đọc kỹ nên để giấy khám sức khoẻ là B giống e hôm trước e bảo bảo bác ra đổi lại hết có 50k là sang C1 và bác phi xe đi đổi. Ngồi chờ mãi mới đến số thứ tự 8,9 gì đó lúc này trời mưa hạt nặng hơn làm cái rét thêm lạnh và buốt e đi làm bát phở cho ấm bụng xong về lại tiếp tục ngồi chờ đến 9h10 thì đến lượt e vào nộp hồ sơ, e thu hồ sơ với nụ cười toả nắng và E bảo A đưa hồ sơ e xem sau đó e trả lại CCCD và bằng lái xe, cuối cùng Hồ sơ e thu chỉ gồm: Tờ khai+ Giấy khám sức khoẻ, sau đó e ck 135k và chụp ảnh là xong tất cả nhanh như 1 cơn gió chưa hết 3 phút các cụ ah, tiếp theo e cầm tờ giấy hẹn sang cửa số 4 đóng 30k chờ chuyển bằng về nhà và tạm biệt biệt E có nụ cười toả nắng.
Tra ở đây
Đăng nhập xong bấm vào tên của mình , chọn hồ sơ
Cám ơn 2 cụ, sáng nay em làm xong rồi, B2 sang C1, băng A 2 thôi cứ để gộp vì 10 năm rồi em ko gặp rắc rối gì vụ này.
Bằng còn hạn xa làm thoải mái.
Ra từ hơn 6h đến 9h20 xong, tự đi thế này vui phết, thấy mấy ng làm qua dv cũng phải ra sớm chứ ko có 7h30 mới ra đc đâu. Cơ mà nốt mấy hôm là sang CA rồi, ko hiểu vụ B2 sang C1 phải thi có đúng ko nên em làm luôn hnay cho chắc cú.
Tiết kiệm phải 5 lít ấy chứ, tự thưởng 1 chai whisky.
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top