Nhà cháu có nghe clip mới của cụ Báu và 1 số clip cũ thì cảm nhận cá nhân như thế này:
1. Cụ Báu rất không thích Thiên Định Tuệ, không biết TĐT đã làm gì có lỗi với cụ ấy. Cảm giác cụ ấy rất hả hê khi TĐT bị/hoặc chủ động rút giấy phép.
=> suy nghĩ cá nhân cháu như này: Dù sao TĐT cũng được thành lập vì sư MT. Được sự đồng ý của sư và coi như đó là nơi trú xứ của sư, nhưng thái độ của cụ Báu khi nói về TĐT mà như nói về kẻ thù, nói về đối thủ như thế và sự ghét bỏ ko thèm che dấu thì cháu ko thích.
2. Có vè cụ Báu đang điều hướng dư luận công kích cụ Tuấn. Sư MT xuất gia thì sẽ xả bỏ hết, anh em bố mẹ ruột thịt cũng sẽ không như người thường, nhưng cụ Tuấn là người bình thường, thì cũng sẽ muốn có những sắp xếp cho người mà cụ ấy tin tưởng đi bên cạnh sư để bảo vệ, để nắm bắt tình hình thì cũng có thể hiểu được. Nói gì thì nói, cụ Báu, cụ Giáp dù sao cũng vẫn là người mới gặp (có thể dùng từ là người lạ) thì vẫn phải có thời gian để xây dựng lòng tin. Cũng như cccm đặt mình vào trường hợp cụ Tuấn, nhà có người thân như thế thì đương nhiên cccm cũng muốn có người thân tín đi cùng đoàn. Trong khi cụ Báu lên live có nói cụ Tuấn 1-2 lần kiểu điều hướng dư luận thì cụ Tuấn khá kín tiếng, cũng ko lên mạng đáp trả gì. Cháu khá là tò mò về anh trai cụ Tuệ.