PN làm được VISA Ấn Độ nhanh chóng cho cả đoàn thì xứng đáng dẫn đoàn. Em đang chờ xem ^^
Em nghĩ là 2 lời- lời nói luôn bất nhất. Như vậy có phạm giới k các cụ?Chỉ là lý do làm khó Báu thôi. Lúc trước còn bảo với Báu chỉ cần 1 TNV, nhưng rồi vẫn nhận Hà. Không biết gọi là tiêu huẩn kép hay 2 lời.
Cụ coi video đi chứ em lười trích lại quá.Mình thấy các bạn trong thớt còn cao siêu hơn ông MT. Vì các bạn nghĩ còn hay hơn ông ấy. Chưa chắc ông ấy nghĩ được tới vậy, vì điều rõ ràng là ông ấy chưa nhận thức được hiện trạng hiện nay, qua lần này có thể nhận ra.
Hạnh từ bi, trước hết phải hiểu rõ từ bi chân thật là gì thì mới biết được. Từ bi mà có tình trong đó thì không phải từ bi chân thật.
Việc ai cũng được trừ Báu, mình nghĩ rơi vào tâm phân biệt rồi. Cho dù Báu có vào tu, thì cũng chẳng thật lòng, và đây cũng không phải điều Phật dạy.
Đoàn này banh ta long là điều chắc chắn rồi.
Bạn à. Hôm qua mình coi live 3 tiếng. Mình không ngờ nó lại dài tới mức đó. Nên mình sẽ không xem lại nữa. Vì mình không muốn rơi vào ma. Mình đã viết rằng mình không nói tới Báu vì đó là đời, đời trần trụi. Muôn cảm hóa được những vị như vậy, phải có đức hạnh và trí tuệ biết bao nhiêu. Tại sao mình nói mọi người cao siêu? Qua vụ việc ông MT, rõ ràng mọi người đã đi tìm hiểu Phật pháp dù vô thần hay không. Đó là điều mà mình hy vọng ở ông MT biết bao khi ông xuất hiện. Những gì mình chia sẻ ở những trang trên, không phải là để đả kích, đó là những gì mình giải ngộ khi tiếp xúc Phật pháp, và muốn chia sẻ cho tất cả mọi người.Cụ coi video đi chứ em lười trích lại quá.
Về điều cuối Báu muốn vào là phải 250 giới.
Bảo đảm cụ không coi video, hoặc có coi thì coi lướt. Em không đi chứng minh cho cụ, nhọc công em lắm.
Chỉ làm VISA cho 4 sư, trả lại VISA cho các sư khác, ai muốn làm VISA dùm thì làm. Khúc cuối đâm một quả 250 giới chí mạng thật, cụ Tuệ phải xả thân ra đỡ giùm các đồng đạo.Vụ visa là sao tui vẫn chưa rõ lắm. 2 người xin đi qua Bangladesh bị trả lại là ai? Thêm 4 passport hôm qua bị trả lại là do Báu từ đầu không làm hay do dsq Ấn Độ trả lại (làm ko được)? Tóm lại là chỉ làm dc visa Ấn Độ cho 4 sư và Báu?
Là ngay từ đầu Báo đã chỉ nộp đơn cho 4 sư, còn 4 passport kia cầm chơi thôi hả bạn? Coi thông tin đó khúc nào nhỉ?Chỉ làm VISA cho 4 sư, trả lại VISA cho các sư khác, ai muốn làm VISA dùm thì làm.
Đồng ý với cụ, thớt này nhiều người giỏi hơn Sư Minh Tuệ, vì thấy phê phán Sư nét căng!Mình thấy các bạn trong thớt còn cao siêu hơn ông MT. Vì các bạn nghĩ còn hay hơn ông ấy. Chưa chắc ông ấy nghĩ được tới vậy, vì điều rõ ràng là ông ấy chưa nhận thức được hiện trạng hiện nay, qua lần này có thể nhận ra.
Hạnh từ bi, trước hết phải hiểu rõ từ bi chân thật là gì thì mới biết được. Từ bi mà có tình trong đó thì không phải từ bi chân thật.
Việc ai cũng được trừ Báu, mình nghĩ rơi vào tâm phân biệt rồi. Cho dù Báu có vào tu, thì cũng chẳng thật lòng, và đây cũng không phải điều Phật dạy.
Đoàn này banh ta long là điều chắc chắn rồi.
Không, làm VISA đường bộ thì ĐSQ phải cử người đi khảo sát mỗi 20kms, để áng chừng là đoàn sẽ dừng chỗ nào, có hợp lý không. Quá trình nó rất lâu, cụ phải coi kênh Jack du ký mới biết. Còn làm VISA có lịch trình có vé máy bay có khách sạn thì làm nhanh mà.Là ngay từ đầu Báo đã chỉ nộp đơn cho 4 sư, còn 4 passport kia cầm chơi thôi hả bạn? Coi thông tin đó khúc nào nhỉ?
Nếu cụ MT giữ giới không nói dối thì câu trả lời là thật, không phải là vì đỡ đạn cho các vị kia.Chỉ làm VISA cho 4 sư, trả lại VISA cho các sư khác, ai muốn làm VISA dùm thì làm. Khúc cuối đâm một quả 250 giới chí mạng thật, cụ Tuệ phải xả thân ra đỡ giùm các đồng đạo.
Nhưng cụ Tuệ thuộc 250 giới thật, có điều lúc đó không list ra thôi.
Nhưng 10 sư đi theo thầy từ những ngày đầu ở Lào mà, sao 4 sư kia Báu không nộp đơn ngay từ 15/12 luôn? Chuyện khảo sát đường đi thì liên quan gì tới việc giữ lại 4 passport không làm visa, tui vẫn chưa hiểu gì cả. Đã vậy còn tách 2 passport xin đi Bangladesh, là có 2 sư định đi lẻ hả taKhông, làm VISA đường bộ thì ĐSQ phải cử người đi khảo sát mỗi 20kms, để áng chừng là đoàn sẽ dừng chỗ nào, có hợp lý không. Quá trình nó rất lâu, cụ phải coi kênh Jack du ký mới biết. Còn làm VISA có lịch trình có vé máy bay có khách sạn thì làm nhanh mà.
Không đỡ thì làm sao chống được quả "vào đoàn phải giữ 250 giới cụ"Nếu cụ MT giữ giới không nói dối thì câu trả lời là thật, không phải là vì đỡ đạn cho các vị kia.
Ở Lào có 5 ông sư à cụ ơi ....Nhưng 10 sư đi theo thầy từ những ngày đầu ở Lào mà, sao 4 sư kia Báu không nộp đơn ngay từ 15/12 luôn? Chuyện khảo sát đường đi thì liên quan gì tới việc giữ lại 4 passport không làm visa, tui vẫn chưa hiểu gì cả. Đã vậy còn tách 2 passport xin đi Bangladesh, là có 2 sư định đi lẻ hả ta![]()
Em không rõ cụ thật hay fun. Nhưng nếu là thật thì sư MT phạm giới nói dối. Em nhìn vẻ mặt lúc đó thì sư trả lời là thật.Không đỡ thì làm sao chống được quả "vào đoàn phải giữ 250 giới cụ"![]()
![]()
![]()
![]()
. Phải đỡ chứ, cho người ta biết là do cụ Tuệ không nhận cụ Báu, chứ không phải các sư kia.
Trước kia sư có viết 250 giới đưa cho em của sư là Út Thìn.Em không rõ cụ thật hay fun. Nhưng nếu là thật thì sư MT phạm giới nói dối. Em nhìn vẻ mặt lúc đó thì sư trả lời là thật.
Rời Lào vào Thái Lan có: Minh Tạng, Minh Trí, Chơn Trí, An Lạc và Vô Sanh. Nhưng Báu lại xin visa cho sư Minh Trí, Chơn Trí và Tuệ Minh? Sư Tuệ Minh sau 1/1 mới vào nhưng vẫn làm kịp. Rồi tóm lại là passport của các sư Minh Tạng, An Lạc thì Báu cầm từ đầu nhưng không làm gì, mà cũng không nói với người ta? Rối quá.Ở Lào có 5 ông sư à cụ ơi ....
Chúng ta đang bị truyền thông YouTube dẫn dắt nhiều quá, 1 ông đi ăn xin 6 năm qua thì nổi tiếng làm gì cơ chứ, nổi rồi thì vẫn đi ăn xin ngày 1 bữa...Có thể thày ko nhận anh Báu vì muốn giữ danh dự cho anh, Về học vấn và sự nghiệp a cách quá xa thầy, Ko phải thầy ko biết những chuyện xảy ra xung quanh, thậm chí là quá rõ, như những clip trước đây thầy đã nói, Những người theo thầy tu tập hay TNV họ chẳng là gì trong xh này, còn a thì có vị trí quá cao mà lại phải quỳ lạy khúm núm trước 1 ôg đang học tu như kiểu người hầu, Thầy làm vậy là trí tuệ, phước đức mới gặp 1 vị chân tu