Nhiều khả năng Hành giả Minh Tuệ muốn lúc nào phải đông YouTuber quay giật tít câu view thường trực để tăng độ hót tạo sự ảnh hưởng của đoàn nên trách Mr Báu việc kêu gọi các YouTuber ngừng quay 3 ngày có làm ảnh hưởng trực tiếp đến đoàn sư
Rất nhiều luận điểm mới đưa ra


Đó là cái tham chưa bị diệt đó cụ, cụ ấy xác định tu cả đời, đi bộ cả đời đến die...Xem nhiều clip thì sư tiền hậu bất nhất lắm...nói chuyện thì lúc nào cũng nói không rủ rê lôi kéo ai, nhưng trong các câu nói luôn kiểu mời gọi và rất thích người ta đi theo như thể càng đông càng vui.
Nếu để ý kỹ thì cụ ấy rất ưu ái và thích các YB nên luôn thích họ phảng vấn, trước đây thì câu cửa miệng sẽ là đều cầu mong cho mọi người hp kể cả đánh hoặc ghét sư, nhưng gần đây thì bớt câu đó và thay vào câu, ai làm điều xấu sẽ bị trả nghiệp, mất phước..bala.. Như vụ nói móc cụ Báu về sự nổi tiếng và tiền kiếm đc từ YB.
Cụ Báu làm YB thì hay hơn hộ pháo nếu không bị ám ảnh điều gì đó.