- Biển số
- OF-331708
- Ngày cấp bằng
- 18/8/14
- Số km
- 478
- Động cơ
- 285,682 Mã lực
Được mấy lần gia hạn các cụ nhỉ
Em hiểu là nếu mai ko gia hạn được thì cũng ko đủ thời gian tới biên giới mianma hay sang LàoNhưng chắc mai tiện thể ông MT cũng gia hạn luôn chứ và gia hạn xong ông ấy lại tung tăng đi tiếp cùng bầy đoàn 30 ngày nữa và sẽ không chịu bỏ rơi đoàn. Vậy cửa nào cho B quay lại, việc 4 người không gia hạn được càng làm ông ấy tức. Thôi cho ông ấy hết hạn luôn.
Em trân trọng cái đạo tu của ông TMT nhưng đời cũng nên cho ông ấy 1 bài học về sự biết ơn.Nhưng chắc mai tiện thể ông MT cũng gia hạn luôn chứ và gia hạn xong ông ấy lại tung tăng đi tiếp cùng bầy đoàn 30 ngày nữa và sẽ không chịu bỏ rơi đoàn. Vậy cửa nào cho B quay lại, việc 4 người không gia hạn được càng làm ông ấy tức. Thôi cho ông ấy hết hạn luôn.
Vô minh là cái gì hở cụ? Nó là phần còn lại ngoại trừ cụ Tú à???Sư học được gì thì tự Sư biết thôi, can cớ gì Sư phải dãi bày với vô minh? Đám nhốn nháo kia cũng chỉ là cái sự diễn cho Sư thực hành hạnh tu, mỗi ngày.
Vâng đúng thế. Chứ mai gia hạn được ông ấy lại nghĩ chư thiên phù trợ và lại hớn hở đi với bậu xậu, rồi lại sân si với Báu vì 4 đệ ruột phải về.Em trân trọng cái đạo tu của ông TMT nhưng đời cũng nên cho ông ấy 1 bài học về sự biết ơn.
Bị đời hành như lâu nay cũng xem là kiếp nạn mà cụ. Thép đã tôi thế đấyEm trân trọng cái đạo tu của ông TMT nhưng đời cũng nên cho ông ấy 1 bài học về sự biết ơn.
Em trân trọng cái đạo tu của ông TMT nhưng đời cũng nên cho ông ấy 1 bài học về sự biết ơn.
Vô minh là cái gì hở cụ? Nó là phần còn lại ngoại trừ cụ Tú à???
Có đoạn điện thoại của hàng xóm cụ Tuệ nói chuyện với một ytber, mời các cụ ngheVâng đúng thế. Chứ mai gia hạn được ông ấy lại nghĩ chư thiên phù trợ và lại hớn hở đi với bậu xậu, rồi lại sân si với Báu vì 4 đệ ruột phải về.
Thật tiếc, hạnh tu của ông ấy thì ai cũng phải phục nhưng thái độ gần đây thì chán chết.
Cụ lại mang đời vào. Ô Tuệ nguyện mang công đức hồi hướng lại ô Báu lúc chia tay rồi. Mà cái này bao người mong còn chả đc.Em trân trọng cái đạo tu của ông TMT nhưng đời cũng nên cho ông ấy 1 bài học về sự biết ơn.
Nếu đã nghe qua thì cụ có thể tóm tắt vài ý chính đc ko, em đang ở cty ko nghe đc.Có đoạn điện thoại của hàng xóm cụ Tuệ nói chuyện với một ytber, mời các cụ nghe
Cái hồi hướng công đức là như nào vậy cụ, em ko biết nên hỏi thật. Mong cụ khai thịCụ lại mang đời vào. Ô Tuệ nguyện mang công đức hồi hướng lại ô Báu lúc chia tay rồi. Mà cái này bao người mong còn chả đc.
Cụ tự tìm hiểu và có cái nhìn và chính kiến riêng của mình. Nhưng muốn cái nhìn của mình đúng thì phải biết chắt lọc thông tin. Từ ngày cụ Tú bắt đầu xuất hiện trên thuyền thông, em tự đánh giá và giữ quan điểm của mình cho đến giờ và vẫn chưa thay đổi, ko a dua theo hiệu ứng đám đông, và quan sát cho biết thôi chứ ko kết luận đúng sai gì cảEm mới theo dõi , chứ trước đây cũng ko để ý lắm. Thấy nhiều luồng ý kiến quá chả biết đúng sai ntn
Cả nước, phe ủng hộ và phe không ủng hộ, đều mong muốn ông ấy đi đến Ấn Độ mà.Người TDT bủa vây mọi mặt, cuối cùng người mong muốn sư Tuệ đc đi đến ấn độ nhất có lẽ là bố mẹ của sư
Mai gia hạn được thì tốt, còn không đã có 1 xe 45 chỗ chở cả đoàn đi đến 1 vùng biên giới hoặc Lào hoặc Cam hoặc Miến.Người TDT bủa vây mọi mặt, cuối cùng người mong muốn sư Tuệ đc đi đến ấn độ nhất có lẽ là bố mẹ của sư
Ông Minh Tuệ sang được Ấn tu học thì tốt đẹp.Sư Tuệ dành cả cuộc đời mình theo học Phật, ngài ấy đã chứng tỏ được nhiều điều hay (giản dị, không cúng dường tiền bạc, rèn cơ thể đến cực đoan mà tâm vẫn vui vẻ, bao dung…) , ngài nổi tiếng, sự nổi tiếng của ngài cũng là tác nhân gây ra vài sự cố nhốn nháo nhộn nhạo, người hâm mộ muốn gặp mặt, đám đông hiếu kỳ, sư non a dua, sư bánh tẻ ghen tỵ, YTB giật gân câu lai kiếm xèng, vài bọn lợi dụng làm bậy…Đám nhộn nhạo mình không để tâm, chỉ mong ngài đạt tâm nguyện giản dị của ngài và ẩn tu 1 thời gian ở Hy mã lạp sơn.
Sư học được gì thì tự Sư biết thôi, can cớ gì Sư phải dãi bày với vô minh? Đám nhốn nháo kia cũng chỉ là cái sự diễn cho Sư thực hành hạnh tu, mỗi ngày.
Ở đời, học được gì cũng tốt cả, nhưng để có tâm bao dung hay thân kim cương như ngài thì quá khó, chúng óp phờ chỉ nên chém gió, giải trí thôi, hay tự suy diễn, tự sướng với nhau cũng không quá tệ, thế gian thì cứ còn vui là được; chứ cứ bỉ bôi dìm hàng, phán lăng nhăng chủ quan, hay tổ lái thì lợi ích gì? Dìm được Sư giờ kể cũng khó nhằn chứ bộ dễ à? Khà khà,
Ps, có cụ gì quất còm trước có ý bắt bẻ, mình hoan hỷ thôi, nhưng lỗi đọc hiểu thì coi như không tính, không ref, nhỉ. khà khà
Đúng vậy, vì người ta mong cụ Tuệ tu thành công mà, chứ cụ quay về VN rồi lại đi ra đi vào, mất đi công phu tu tập hồi đó giờ cũng là điều đáng tiếc.Cả nước, phe ủng hộ và phe không ủng hộ, đều mong muốn ông ấy đi đến Ấn Độ mà.
Em trân trọng cái đạo tu của ông TMT nhưng đời cũng nên cho ông ấy 1 bài học về sự biết ơn.