- Biển số
- OF-815545
- Ngày cấp bằng
- 8/7/22
- Số km
- 156
- Động cơ
- 10,982 Mã lực
Nhà cháu là gái đỗ Hoàng Văn Thụ rồi ạ.Cu nhà cụ thế nào ạ? Cháu nhà em đỗ rồi ạ. Hóng mãi mới có kq.
Nhà cháu là gái đỗ Hoàng Văn Thụ rồi ạ.Cu nhà cụ thế nào ạ? Cháu nhà em đỗ rồi ạ. Hóng mãi mới có kq.
Em đang tham khảo hệ quốc tế. Có cụ nào thông tin giúp. Nhà em có 2 thằng cùng đỗ Phan Đình PhùngChu điểm cao do tuyển sinh ít thôi, tổng tuyển sinh có khi chỉ bằng 1/2; 1/3 PĐP. Tất nhiên đó là trường có truyền thống lâu đời n k có gì phải tiếc so với PĐP. PĐP cũng truyền thống, mà xét xu hướng hiện tại e thấy còn nổi bật hơn Chu ở một số khía cạnh. Riêng phong trào du học thì PĐP phải nói là nhất khối công lập, cụ mợ có đk đăng ký cho con học hệ quốc tế thì càng tuyệt vời. Đảm bảo con vào PĐP rồi thì bị hấp dẫn, quấn quýt ngay. Nhà e 2 đứa đêu tin tưởng lựa chọn NV1 là PĐP nhưng cũng đồng thời đỗ chuyên nên mới k theo.
Đúng đấy cụ ạ. Với cả năm ngoái điểm KL cao nhì Hà Nội, năm nay heo vàng đông nên mọi người lựa chọn trường tốp dưới cho an toàn.Tuỳ thuộc vào lượng thí sinh, như LQĐ HĐ cao hơn cả KL, TL mà
Hic, cụ lại làm em hoang mang không biết nên thế nàoCụ để f1 đi nghe tư vấn tuyển sinh xong rồi hãy quyết định
Năm trước e theo lựa chọn của con vào lớp liên kết. Sau 1 năm thấy con hài lòng là tốt rồi. Lớp lk học luôn toán, văn ở trường hết khoảng 3,5triệu.
Lớp lk tốn tiền hơn nhưng được thứ mà lớp thường bỏ thêm tiền cũng không có cụ nhé![]()
Cụ ơi, nếu được thì cụ hỏi hộ em chỗ học Ielts cụ nhé. Em cảm ơn cụ.
Cụ ơi cụ tâm tư quá vậy. Nếu gia đình kinh tế khó khăn thì mới có lợi thế học phí vào công lập chứ còn cụ có điều kiện thì con cụ học dân lập vẫn có thể có điều kiện học với các thầy giỏi nhất mà cụ. Ví dụ có con bé trượt chuyên anh năm ngoái buồn khóc nhưng mẹ nó tìm thầy cho học Ielts giờ band quanh 7.5 rồi trong khi đứa đỗ chuyên anh Nguyễn Huệ giờ mới lọ mọ đi xin học thầy của nó.
Đứa cháu em năm ngoái thi nó trượt mẹ nó buồn lắm nhưng em bảo giờ cho học dân lập và ngay lập tức cho học IELTS để chuẩn bị chiến dịch vào đại học và tìm lớp dạy thêm của các thầy bên chuyên Nguyễn Huệ học hai môn còn lại trong tổ hợp xét tuyển. Giờ sau 1 năm nó đang chuẩn bị thi IELTS vòng 1 với mục tiêu 6.5.
Cụ giờ phải đóng vai người hùng với con là khi con thất bại con đừng buồn bố sẽ hỗ trợ để tìm giải pháp. Tìm giải pháp rồi người thực hiện là con chứ không phải ai khác rồi nhanh chóng cho học IELTS đi cụ để cuối lớp 11 đầu 12 con có điểm từ 6.5 trở lên là ổn thôi. Thi IELTS thì có nhiều đợt thi nên chỉ tốn tiền chứ mình thất bại thì vẫn thi lại được và giáo viên họ báo điểm liên tục nên mình nắm được cụ ạ. Ông con nền chưa tốt cụ phải cho học luôn đi mới kịp đấy.
Nhà e cho cháu vào DL thôi. Cho nhẹ đầu. Giờ chỉ động viên nó học còn thi Dh. Giờ cháu noa phải tự nhận ra và cố gắng học tập thôiVâng em đang xem hoàng cầu nữa đây cụ. Cụ qđ tnao rồi
Ngày xưa học viện tài chính thi riêng làm giàu cho bao ông bà . E cũng thấy thi như này hiện đại hơn rất nhiều và đỡ tiêu cực hơn là mấy bố tự thiThôi cụ ơi, thời ấy anh em mình không đi vào lò luyện đề ngồi tràn ra vỉa hè thì có đỗ vào mắt. Học trong trường 1 kiểu thi 1 kiểu đánh đố, chỉ tạo điều kiện cho các lò luyện thi kiếm tiền thôi. Xét tuyển học bạ + điểm thi tốt nghiệp theo môn chuyên ngành là quá đủ. Đồng ý có tiêu cực nhưng không phải ai cũng có điều kiện mà chạy điểm học bạ cho con đẹp đâu. Chưa kể còn xét thêm điểm thi tốt nghiệp nữa, học bạ đẹp nhưng học dốt thi thì vẫn trượt thôi.
Em nộp hoàng cầu rồi mai mới có kết quảNhà e cho cháu vào DL thôi. Cho nhẹ đầu. Giờ chỉ động viên nó học còn thi Dh. Giờ cháu noa phải tự nhận ra và cố gắng học tập thôi
Nhà em có người quen làm giáo viên tiếng anh Ngoại Thương trong tổ ra đề luôn, phải nói kiếm ngập miệng. Sau này ko còn trường tự ra đề nữa bà ý mới nói, kiểu thi đề chung thì cơ hội sẽ dc chia đều hơn cho các hs chứ còn mỗi trường tự ra đề thì hs cứ xác địnhThôi cụ ơi, thời ấy anh em mình không đi vào lò luyện đề ngồi tràn ra vỉa hè thì có đỗ vào mắt. Học trong trường 1 kiểu thi 1 kiểu đánh đố, chỉ tạo điều kiện cho các lò luyện thi kiếm tiền thôi. Xét tuyển học bạ + điểm thi tốt nghiệp theo môn chuyên ngành là quá đủ. Đồng ý có tiêu cực nhưng không phải ai cũng có điều kiện mà chạy điểm học bạ cho con đẹp đâu. Chưa kể còn xét thêm điểm thi tốt nghiệp nữa, học bạ đẹp nhưng học dốt thi thì vẫn trượt thôi.
Chúc mừng cụ và cháu!Nhà cháu là gái đỗ Hoàng Văn Thụ rồi ạ.
Hoàng cầu e cũng mua hồ sơ lâu lắm rồi, nhưng thôi giờ vào DL. Ko sang HC nữaEm nộp hoàng cầu rồi mai mới có kết quả
Nguyễn bỉnh khiêm hết rồi. Hoàng câu mai họ mới báo. Khác gì bảo ko ổn cụ ơi. Em muốn chửi mẹ cái thằng nào làm lãnh đạo để báo điểm muộn. Năm nay đông nếu có điểm sớm tuyển done các trường còn thông báo. Đằng này lộn xị ngậu giờ còn nhục hơn chóHoàng cầu e cũng mua hồ sơ lâu lắm rồi, nhưng thôi giờ vào DL. Ko sang HC nữa
Mấy cái vụ này em chuẩn bị cách đây 2 tháng rồi cụ. Vẫn cho cháu thi để biết năng lực đến đâu, nếu đỗ công lập thì e rút hết các pa 1.2.3.. out công lập thì lại sd các pán dự phòng. Cũng mất vài củ nộp hsNguyễn bỉnh khiêm hết rồi. Hoàng câu mai họ mới báo. Khác gì bảo ko ổn cụ ơi. Em muốn chửi mẹ cái thằng nào làm lãnh đạo để báo điểm muộn. Năm nay đông nếu có điểm sớm tuyển done các trường còn thông báo. Đằng này lộn xị ngậu giờ còn nhục hơn chó
Vâng, con nhà em thiếu 0,5 điểm vào Kim Liên nên em cho cháu sang học Lê Quý Đôn - Đống Đa rồi cụ ạ. Tiếc ghê luôn!Cụ chịu khó sau 12h trưa mai quay lại, hôm nay em đọc thông báo thấy họ chỉ tạm nhận tụi 40 để nhận tụi tuyển bằng học bạ đăng ký từ trước.
Lê Quý Đôn Đống Đa điểm chuẩn 40.25, NV2 sẽ là 41.25, bằng đúng luôn điểm NV1 Kim Liên, làm thế nào cụ đưa cháu sang đó học được?Vâng, con nhà em thiếu 0,5 điểm vào Kim Liên nên em cho cháu sang học Lê Quý Đôn - Đống Đa rồi cụ ạ. Tiếc ghê luôn!
Con nhà em đăng ký NV 1 là LQĐ luôn nên nhấc sang luôn. Giờ em đang phi sang trường để làm thủ tịc nhập học. Cũng đang phân vân giữa 6 nhóm học của trường LQĐLê Quý Đôn Đống Đa điểm chuẩn 40.25, NV2 sẽ là 41.25, bằng đúng luôn điểm NV1 Kim Liên, làm thế nào cụ đưa cháu sang đó học được?
e nghĩ cụ chửi sai rồi. Ngay từ dầu Sở đã thông báo là chậm nhất đến 9/7 có điểm thì đúng 9 có điểm. Cụ có chửi thì chửi mấy ông trg dân lập hoặc chửi cơ chế cho phép các trg dân lập tuyển sinh trước khi có điểm thi ýNguyễn bỉnh khiêm hết rồi. Hoàng câu mai họ mới báo. Khác gì bảo ko ổn cụ ơi. Em muốn chửi mẹ cái thằng nào làm lãnh đạo để báo điểm muộn. Năm nay đông nếu có điểm sớm tuyển done các trường còn thông báo. Đằng này lộn xị ngậu giờ còn nhục hơn chó
Vấn đề là các thầy cô tốt nhất của trường thì được phân công dạy lớp đó, tạm gọi là lớp "chọn"Em tìm hiểu thì thấy được khuyên là ko nên chọn lớp liên kết IELTS, vì chất lượng bthuong và vẫn phải học thêm tiếng Anh ở ngoài
Nếu là lớp liên kết với trung tâm ( có giáo viên nước ngoài) thì sao hả cụ?Vấn đề là các thầy cô tốt nhất của trường thì được phân công dạy lớp đó, tạm gọi là lớp "chọn"
Hôm nay đi vui phết cụ ạ, không mấy trường công làm được ổn như thế đâu. Cụ cứ cho con chọn đi, em cũng có mấy lựa chọn cả tư cả quốc tế đỗ hết rồi mà cu cậu vẫn chọn NGT. Thôi, đời con do con chọn.Chúc mừng f1 nhà cụ, con em năm nay cũng đỗ NGT, giờ đỗ xong lại lo áp lực học hành, em thì muốn cháu học Phúc lợi cho gần nhà, mà f1 cứ thích thi NGT nên đành chiều. Chứ giờ học lo con vất vả vì trước con học Gia thụy cũng phải thức đêm hôm để học. Hôm nay trường tổ chức chào đón f1 mà nhà em lại ở xa k đi đc, nên rất tiếc k biết đến để nghe định hướng đăng ký mô hình học nào cho con cho phù hợp.