Năm nay bạn cháu cũng chuẩn bị 5G vì vợ chửa lại gái thêm 5 dép tông lào rồiBạn em nó dùng 4g ở vn mấy năm nay rồi. Nhà nó 4 công chúa mà.
![laughing :)) :))](/styles/yahoo/21.gif)
Năm nay bạn cháu cũng chuẩn bị 5G vì vợ chửa lại gái thêm 5 dép tông lào rồiBạn em nó dùng 4g ở vn mấy năm nay rồi. Nhà nó 4 công chúa mà.
Dùng được cụ ạ
cái này cụ cài đặt ở điện thoại là ok
vâng em cảm ơn các cụTrong điện thoại có chọn bật 2g/3g/4g, cụ tự chọn được k cần tổng đài. Tuy nhiên 2g,3g hay 4g giống nhau là đều tải data, chỉ khác tốc độ. Cụ đổi sim 4g, đang đăng ký gói 3g thì dùng 4g như bt, chả cần đăng ký them gì cả
mọi người mới đang chuẩn bị 4g thế mà bạn cụ đã sang 5g là ngon rồi cụ ơiNăm nay bạn cháu cũng chuẩn bị 5G vì vợ chửa lại gái thêm 5 dép tông lào rồi![]()
nếu lượng khách hào hứng dùng nhiều nó sẽ tăng còn ít người dùng nó ko tăng đâuchuẩn bị đón đợt tăng giá các cụ nhẩy
nó bóp 3G cho không chạy được rồi cũng tự động chuyển sang hết thôi cụ. CNTT mà đã phát triển là phải theonếu lượng khách hào hứng dùng nhiều nó sẽ tăng còn ít người dùng nó ko tăng đâu
Số nó thế rồi cụ ạmọi người mới đang chuẩn bị 4g thế mà bạn cụ đã sang 5g là ngon rồi cụ ơi
Em thấy vẫn thế, em dùng 2 sim và từ xưa em vẫn dùng thêm 1 sim 3G, mới đây có 4G thì em đổi sang thôiđt có tốn pin ko cụ, em ghét nhất dùng 3g vì đt nóng ran pin thì nhanh hết
Ok cụ, em phải thử thôiEm thấy vẫn thế, em dùng 2 sim và từ xưa em vẫn dùng thêm 1 sim 3G, mới đây có 4G thì em đổi sang thôi![]()
Nó load nhanh chắc pin ko tốn lắm đâu cụ3G thấy ngốn pin rồi, liệu 4G nhanh thế chắc phải xách ắc quy theo các cụ nhể
Có 3G data thế kia thì đọc báo một lúc là hết ròi. Đắt khiếpTinh tinh :"MobiFone xin thong bao dich vu 4G dang duoc thu nghiem tai Ha Noi, Da Nang, Sai Gon. Quy khach da co the doi SIM 4G de trai nghiem dich vu 4G voi TOC DO vuot troi. Kinh moi Quy khach den ngay cac diem doi SIM gan nhat cua MobiFone de duoc phuc vu. Chi tiet lien he 9090 hoac truy cap www.mobifone.vn"
Có nên dùng thử không các cụ ơi, em vừa thấy có tin nhắn, đọc xong hỏi ngay bác Gg xem các gói dịch vụ như nào thì thấy gói ít nhất là 120k/30 ngày.em hay chơi wiffi ít dùng 3G thì thấy cao, chứ cụ nào ít dùng wifi, thuờng xuyên dùng 3G thì cũng ko đắt đâu.
![]()
Em hỏi rồi cụ ơi, cứ ra đổi sim ko dùng 4G vẫn dùng 3G bình thường chỉ cần vào phần cài đặt trong điện thoại để 3G hoặc 4G. Chỉ mất 25kCó gì cụ thông báo cho anh em với nhá