Đúng là ở HN có vẻ ít quán mỳ Quảng, e mê món này lắm nhưng ở HN ít ăn, thi thoảng đi ăn đồ Đà Nẵng thì toàn ăn nhậu hải sản với bánh tráng thịt heo nên cũng ít ăn mỳ, vào SG mới đc ăn nhiều hơn, đâu đâu cũng có.
Cụ nào bảo dân Bắc ko thích ăn mấy món miền Trung e thấy hơi lạ, ji chứ mấy quán bún bò Huế/nem lụi/bánh bột lọc e thấy lúc nào cũng đông nghìn nghịt luôn. Phải cái hơi ít quán đảm bảo đc ngon và sạch.
Xôi Yến iem thấy phình phường, ở nhà các cụ đồ xôi với gà luộc cúng hạ lễ ăn ngon hơn nhiều
Phố Trần Quý Kiên có quán Đà Nẵng trước e hay ăn,giờ ko biết còn ko.
Quán Muối Ớt phải ko ạ, chắc vẫn còn đấy cụ ạ, trc e cũng hay ăn.