[Funland] Địa chỉ các quán phở bò-bún cá-phở gà ngon ở HN và gần HN

Biển số
OF-527155
Ngày cấp bằng
6/6/06
Số km
11,787
Động cơ
667,317 Mã lực
Biển số
OF-527155
Ngày cấp bằng
6/6/06
Số km
11,787
Động cơ
667,317 Mã lực
Cá, nước dùng, chân tẩy( dọc mùng, rau cần, rau cải...) em ko bàn. Nhưng rau sống ăn kèm thì em có mấy góp ý như sau:
1- Những loại rau nên có :
- Xà lách/rau diếp : rau diếp thì nên thái nhỏ cỡ đốt tay và rửa cho hết nhựa
- Rau muống chẻ ( ăn rất hợp với bún cá)
- Rau tía tô: cũng nên thái cỡ đốt tay cho đẹp và dễ ăn
- Rau ngổ
- Rau húng chó, húng láng
- Giá đỗ (option): nên để riêng vì nhiều ng ko thích ăn
2- Những loại rau ko nên dùng:
- Bắp chuối, thân chuối thái ra: cho vào ăn chát và nước bị thâm đen ( tuy nhiên nếu tìm đc bắp chuối hột rừng màu xanh hoặc thân mầm chuối hột mới nhú tầm 1 gang tay cũng ngon).
- Rau kinh giới : em thấy rất nhiều quán cho chung vào rau ghém nhưng ăn ko hợp với bún cá

Nên nhớ : Bún cá ngon nhờ rau ghém nhé, khách sẽ nhớ quán vì rau ghém đấy ;))
Cụ ơi thứ 6 này e khai trương cơ sở 2 ở Linh đàm mời các cụ qua mở hàng cho em nhé.


 

sandisk35

Xe điện
Biển số
OF-132588
Ngày cấp bằng
28/2/12
Số km
2,659
Động cơ
390,970 Mã lực
Ngày trước phở gà đa phần dùng gà trống thiến,thịt nhiều đỡ hao. Đối với gà trống thiến,bát phở tuy hơi béo nhưng có mùi vị rất đặc trưng của gà xen lẫn mùi hành trần cho ra hương vị rất thơm. Bây giờ hương vị này rất hiếm thấy vì toàn gà tơ ko có gà trống thiến nữa. Để nuôi béo gà trống thiến phải mất thời gian quá nhiều,gà thiến thì phải sau 1 năm mới thiến được và lại mất thêm tg vỗ béo nữa. Có lẽ ko kinh tế nên người dân không nuôi gà kiểu này nữa.
Để mua được gà trống thiến 2 năm tuổi,có lẽ chỉ các vùng miền núi mới có và giá của nó đắt hơn nhiều gà bình thường.
Quê em vẫn có loại này nhưng giờ ít hơn trước. Nghe Cụ anh tả thế, đợt này em làm vài đàn để mang lên thủ đô bán.
 

yêu anh có ô tô

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-343210
Ngày cấp bằng
18/11/14
Số km
6,318
Động cơ
331,888 Mã lực
Hôm nay ăn cháo lòng vãn lắm hành nè mợ HL :P

Trần đời chưa thấy ai ăn cháo bỏ rau hành vào như chụy thế kia, phải là tay ngắt từng cọng rau cái hành đưa lên miệng nhai rồi múc một vài thìa cháo ăn kèm nó mới nhã chứ :))
 
Biển số
OF-527155
Ngày cấp bằng
6/6/06
Số km
11,787
Động cơ
667,317 Mã lực
Trần đời chưa thấy ai ăn cháo bỏ rau hành vào như chụy thế kia, phải là tay ngắt từng cọng rau cái hành đưa lên miệng nhai rồi múc một vài thìa cháo ăn kèm nó mới nhã chứ :))
Em ngắt cho vào để lên hình thôi ;))
 

nguyentranduc

Xe tăng
Biển số
OF-429571
Ngày cấp bằng
13/6/16
Số km
1,215
Động cơ
223,232 Mã lực
Nơi ở
trên mặt đất
Cụ ơi thứ 6 này e khai trương cơ sở 2 ở Linh đàm mời các cụ qua mở hàng cho em nhé.


Em với gấu qua ủng hộ mà quán cụ lại hết hàng :((
P/s: cụ cho cái map để mọi người dễ tìm vì em cũng suýt vào nhầm ct3 ở ngoài ngã 3 linh đờm. Chỗ đó có 2 quán bún cá
 

zezocool15

Xe buýt
Biển số
OF-175967
Ngày cấp bằng
10/1/13
Số km
543
Động cơ
343,810 Mã lực
Ôi
Em với gấu qua ủng hộ mà quán cụ lại hết hàng :((
P/s: cụ cho cái map để mọi người dễ tìm vì em cũng suýt vào nhầm ct3 ở ngoài ngã 3 linh đờm. Chỗ đó có 2 quán bún cá
Ôi thật là thất lễ với cụ. Có khi lúc đó e cũng ở đó. Em tên Dương cụ tới ới em phát nhé. Buổi sáng 6h-9h là em ở đó. Địa chỉ nhà em đây ạ.


 

zezocool15

Xe buýt
Biển số
OF-175967
Ngày cấp bằng
10/1/13
Số km
543
Động cơ
343,810 Mã lực
Cá, nước dùng, chân tẩy( dọc mùng, rau cần, rau cải...) em ko bàn. Nhưng rau sống ăn kèm thì em có mấy góp ý như sau:
1- Những loại rau nên có :
- Xà lách/rau diếp : rau diếp thì nên thái nhỏ cỡ đốt tay và rửa cho hết nhựa
- Rau muống chẻ ( ăn rất hợp với bún cá)
- Rau tía tô: cũng nên thái cỡ đốt tay cho đẹp và dễ ăn
- Rau ngổ
- Rau húng chó, húng láng
- Giá đỗ (option): nên để riêng vì nhiều ng ko thích ăn
2- Những loại rau ko nên dùng:
- Bắp chuối, thân chuối thái ra: cho vào ăn chát và nước bị thâm đen ( tuy nhiên nếu tìm đc bắp chuối hột rừng màu xanh hoặc thân mầm chuối hột mới nhú tầm 1 gang tay cũng ngon).
- Rau kinh giới : em thấy rất nhiều quán cho chung vào rau ghém nhưng ăn ko hợp với bún cá

Nên nhớ : Bún cá ngon nhờ rau ghém nhé, khách sẽ nhớ quán vì rau ghém đấy ;))
Cá, nước dùng, chân tẩy( dọc mùng, rau cần, rau cải...) em ko bàn. Nhưng rau sống ăn kèm thì em có mấy góp ý như sau:
1- Những loại rau nên có :
- Xà lách/rau diếp : rau diếp thì nên thái nhỏ cỡ đốt tay và rửa cho hết nhựa
- Rau muống chẻ ( ăn rất hợp với bún cá)
- Rau tía tô: cũng nên thái cỡ đốt tay cho đẹp và dễ ăn
- Rau ngổ
- Rau húng chó, húng láng
- Giá đỗ (option): nên để riêng vì nhiều ng ko thích ăn
2- Những loại rau ko nên dùng:
- Bắp chuối, thân chuối thái ra: cho vào ăn chát và nước bị thâm đen ( tuy nhiên nếu tìm đc bắp chuối hột rừng màu xanh hoặc thân mầm chuối hột mới nhú tầm 1 gang tay cũng ngon).
- Rau kinh giới : em thấy rất nhiều quán cho chung vào rau ghém nhưng ăn ko hợp với bún cá

Nên nhớ : Bún cá ngon nhờ rau ghém nhé, khách sẽ nhớ quán vì rau ghém đấy ;))
Dạ vâng em cảm ơn cụ đã góp ý. E đã yêu cầu nhân viên chuẩn bị thêm về rau sống. Cụ lại qua ủng hộ e nữa nhé.
Ps: e có rượu thửa ngon lắm cụ qua ới e tiếng e ra làm mấy ly với cụ. Số e: 0904060535.
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top