Cụ cho cái map em dễ hình dung. Mai em quaCụ ơi thứ 6 này e khai trương cơ sở 2 ở Linh đàm mời các cụ qua mở hàng cho em nhé.
Cụ cho cái map em dễ hình dung. Mai em quaCụ ơi thứ 6 này e khai trương cơ sở 2 ở Linh đàm mời các cụ qua mở hàng cho em nhé.
Quên cụ cho em time bán hàng (đề phòng chiều tối em qua)Cụ ơi thứ 6 này e khai trương cơ sở 2 ở Linh đàm mời các cụ qua mở hàng cho em nhé.
Ăn lắm hành thế chuỵ
Hôm nay ăn cháo lòng vãn lắm hành nè mợ HLChắc do yếu
Cụ ơi thứ 6 này e khai trương cơ sở 2 ở Linh đàm mời các cụ qua mở hàng cho em nhé.
Quê em vẫn có loại này nhưng giờ ít hơn trước. Nghe Cụ anh tả thế, đợt này em làm vài đàn để mang lên thủ đô bán.Ngày trước phở gà đa phần dùng gà trống thiến,thịt nhiều đỡ hao. Đối với gà trống thiến,bát phở tuy hơi béo nhưng có mùi vị rất đặc trưng của gà xen lẫn mùi hành trần cho ra hương vị rất thơm. Bây giờ hương vị này rất hiếm thấy vì toàn gà tơ ko có gà trống thiến nữa. Để nuôi béo gà trống thiến phải mất thời gian quá nhiều,gà thiến thì phải sau 1 năm mới thiến được và lại mất thêm tg vỗ béo nữa. Có lẽ ko kinh tế nên người dân không nuôi gà kiểu này nữa.
Để mua được gà trống thiến 2 năm tuổi,có lẽ chỉ các vùng miền núi mới có và giá của nó đắt hơn nhiều gà bình thường.
Trần đời chưa thấy ai ăn cháo bỏ rau hành vào như chụy thế kia, phải là tay ngắt từng cọng rau cái hành đưa lên miệng nhai rồi múc một vài thìa cháo ăn kèm nó mới nhã chứHôm nay ăn cháo lòng vãn lắm hành nè mợ HL
Em ngắt cho vào để lên hình thôiTrần đời chưa thấy ai ăn cháo bỏ rau hành vào như chụy thế kia, phải là tay ngắt từng cọng rau cái hành đưa lên miệng nhai rồi múc một vài thìa cháo ăn kèm nó mới nhã chứ
Em với gấu qua ủng hộ mà quán cụ lại hết hàngCụ ơi thứ 6 này e khai trương cơ sở 2 ở Linh đàm mời các cụ qua mở hàng cho em nhé.
Ôi thật là thất lễ với cụ. Có khi lúc đó e cũng ở đó. Em tên Dương cụ tới ới em phát nhé. Buổi sáng 6h-9h là em ở đó. Địa chỉ nhà em đây ạ.Em với gấu qua ủng hộ mà quán cụ lại hết hàng
P/s: cụ cho cái map để mọi người dễ tìm vì em cũng suýt vào nhầm ct3 ở ngoài ngã 3 linh đờm. Chỗ đó có 2 quán bún cá
Cá, nước dùng, chân tẩy( dọc mùng, rau cần, rau cải...) em ko bàn. Nhưng rau sống ăn kèm thì em có mấy góp ý như sau:
1- Những loại rau nên có :
- Xà lách/rau diếp : rau diếp thì nên thái nhỏ cỡ đốt tay và rửa cho hết nhựa
- Rau muống chẻ ( ăn rất hợp với bún cá)
- Rau tía tô: cũng nên thái cỡ đốt tay cho đẹp và dễ ăn
- Rau ngổ
- Rau húng chó, húng láng
- Giá đỗ (option): nên để riêng vì nhiều ng ko thích ăn
2- Những loại rau ko nên dùng:
- Bắp chuối, thân chuối thái ra: cho vào ăn chát và nước bị thâm đen ( tuy nhiên nếu tìm đc bắp chuối hột rừng màu xanh hoặc thân mầm chuối hột mới nhú tầm 1 gang tay cũng ngon).
- Rau kinh giới : em thấy rất nhiều quán cho chung vào rau ghém nhưng ăn ko hợp với bún cá
Nên nhớ : Bún cá ngon nhờ rau ghém nhé, khách sẽ nhớ quán vì rau ghém đấy
Dạ vâng em cảm ơn cụ đã góp ý. E đã yêu cầu nhân viên chuẩn bị thêm về rau sống. Cụ lại qua ủng hộ e nữa nhé.Cá, nước dùng, chân tẩy( dọc mùng, rau cần, rau cải...) em ko bàn. Nhưng rau sống ăn kèm thì em có mấy góp ý như sau:
1- Những loại rau nên có :
- Xà lách/rau diếp : rau diếp thì nên thái nhỏ cỡ đốt tay và rửa cho hết nhựa
- Rau muống chẻ ( ăn rất hợp với bún cá)
- Rau tía tô: cũng nên thái cỡ đốt tay cho đẹp và dễ ăn
- Rau ngổ
- Rau húng chó, húng láng
- Giá đỗ (option): nên để riêng vì nhiều ng ko thích ăn
2- Những loại rau ko nên dùng:
- Bắp chuối, thân chuối thái ra: cho vào ăn chát và nước bị thâm đen ( tuy nhiên nếu tìm đc bắp chuối hột rừng màu xanh hoặc thân mầm chuối hột mới nhú tầm 1 gang tay cũng ngon).
- Rau kinh giới : em thấy rất nhiều quán cho chung vào rau ghém nhưng ăn ko hợp với bún cá
Nên nhớ : Bún cá ngon nhờ rau ghém nhé, khách sẽ nhớ quán vì rau ghém đấy