bây giờ ăn uống thì toàn thừa chất, lười vận động, mỡ máu cao, đường máu cũng cao. Thế mà các cụ cứ tìm nhân sâm mà tuơng vào mồm thì em lạy các cụ. Em thật.
Kiểu này lạ nha, lần đầu tiên em được nghe!Con này không tẩm ướp gia vị gì cứ cho lên gián là ngon
Thỉnh thoảng mới có rươi thôi lấy đâu ra mà chén thường xuyên hả cụ?bây giờ ăn uống thì toàn thừa chất, lười vận động, mỡ máu cao, đường máu cũng cao. Thế mà các cụ cứ tìm nhân sâm mà tuơng vào mồm thì em lạy các cụ. Em thật.
Mặc thế nó mới sexy để thu hút rươi cái chứ cụ? hi himấy anh vớt rươi kiếm bộ bơi mà mặc chứ nhỉ
Thồi, em chỉ măm thoai, chả chém mà làm gìMón này phải gọi lão Tiên Tửu Phú Lộc Quê hương của rươi vào chém mí chuẩn
Hôm thanh minh về qua Tứ kỳ sao em không thấy bán củ niễng lão nhểThồi, em chỉ măm thoai, chả chém mà làm gì
Hết mùa rồi lãoHôm thanh minh về qua Tứ kỳ sao em không thấy bán củ niễng lão nhể
Thảo nào, tìm đỏ mắt 2 bên đường mà không thấyHết mùa rồi lão
Cụ như vậy còn người khác chưa chắc.bây giờ ăn uống thì toàn thừa chất, lười vận động, mỡ máu cao, đường máu cũng cao. Thế mà các cụ cứ tìm nhân sâm mà tuơng vào mồm thì em lạy các cụ. Em thật.
Cảm ơn mợ đã động viên. Về mảnh đất Hải Dương em cũng lắm kỷ niệm nên viét khá nhiều. Các địa danh khác ở VN cũng như nhiều nước mỗi dịp ghé em cũng đều ghi lại để cho nhiều người chưa đến được biết ạ!Cụ viết hay quá. Em lúc nào cũng thích đọc bài của cụ.
Sau này, cụ mà xuất bản bút ký thì nhớ ký tặng em nhá
Rất tiếc là em thuộc trường phái bình thường với rươi, ăn cũng đc, ko ăn cũng đc. Lần đầu tiên ăn trứng đúc rươi, em cứ lẩm bẩm là sao nhiều người mê mẩn đến vậy.
Cụ thử đi, nhưng nhớ là bưng vào WC mà thưởng thức, đỡ mất công chạy đi chạy lại.Có cụ nào thử món sashimi rươi chưa ạ?
Em vừa search gg, loại quýt này có ở vùng Cao Bắc Lạng. Ở xứ lạng nó là quýt Bắc Sơn.Vâng quả nó nhỏ thôi ạ
Ăn thơm lừng luôn
Vứt mấy cái vỏ lên xe mùi thơm rất dễ chịu
E thấy ng ta hay gọi là quýt hôi
Em thấy với món rươi, người khen nức nở người chê ầm ầm cũng là thường cụ ạ!Có ng thân ở Hải Dương cho em 1kg, em ăn thử thấy không ngon, còn lại để mãi trong tủ lạnh. Đa phần em thấy mọi ng ăn đều khen.
Em đi lâu rồi, đúng vụ rươi nhưng nay mới rảnh post chơi chơi. Mớ gia vị của cụ khá phong phú. Vỏ quýt nếu tìm được loại chua ngày xưa thì tuyệtBào này có vẻ muộn. Năm nào nhà e cũng làm 2kg rửa sạch đóng đá cho tủ lạnh ăn dần. Nhà e toàn rán thôi trứng lá lốt, hành khô, thì là vỏ quýt, nước mắm, hành tươi nữa. Rán thơm cả khu