Chiều nay a bận zồiChưa ăn đã trù ẻo, ghét cái mẹt
Quán em giờ có món nước ép rau má ngon lém, chiều qua em mời ná
Chiều nay a bận zồiChưa ăn đã trù ẻo, ghét cái mẹt
Quán em giờ có món nước ép rau má ngon lém, chiều qua em mời ná
Em nghe nhiều mà ko xơi bao giờCon rươi năm nào e cũng ăn chứ nhân sâm nghìn năm e chưa thấy bao giờ. Con rươi so với thiên niên nhân sâm có quá ko cụ?
Tháng 9 đôi mươi, tháng 10 mồng 5 là chính vụ. Còn lác đác thì tháng có, tháng không.Con rươi thì quê e năm nào cũng có. Nó ra vài 2 đợt là 15 tháng 9 và 20 tháng 10 âm lịch hàng năm.
Vì quê em ít hơn nên số lượng bán ra ngoài cũng ít, chủ yếu tiêu thụ quanh mấy xã xung wuanh là chính.
Công nhận món này ngon, mỗi tội hơi nhiều đạm
Có người ăn Rươi còn bị ngộ độc,nặng thì chết toi.Rươi nó ngon với một số người còn không ngon với khá nhiều người cụ ạ! Lạ thế chứ!
Quê e lại khác với cụ rồiTháng 9 đôi mươi, tháng 10 mồng 5 là chính vụ. Còn lác đác thì tháng có, tháng không.
Chẹp chẹp, em thấy còn món rươi nấu củ chuối nữa cũng rất dễ ăn ạ!3 món tủ Quê em khi vào mùa rươi
Chả rươi
Rươi kho lá gừng tươi
Rươi nấu canh cải
Tứ kỳ có món rươi xào củ niễng cũng rất ngonChẹp chẹp, em thấy còn món rươi nấu củ chuối nữa cũng rất dễ ăn ạ!
Dị ứng chứ không phải ngộ độc cụ ơi. Em có ông anh chỉ chấm nhầm vào bát nước chấm chả rươi mà còn mẩn đỏ và sưng hết cả mặtCó người ăn Rươi còn bị ngộ độc,nặng thì chết toi.
Dạ em ăn rươi nhiều lần nhưng lần đó ngon nhất chắc vì thấy thỏa mãn sự tò mò về một loài sinh vật lạ cụ ạ!Nhờ bài này em mới biết thu hoạc rươi vất và kỳ công thế nào.
"Ăn miếng rươi đó ngày hôm sau dù có nghe đất rơi lộp bộp trên chính huyệt mộ của mình cũng cam lòng"
Cụ chắc big big big fan món này kaka
Cái này gọi là nghệ thuật giật tít, mấy hôm liền e k vào đọc, hôm nay click vào đâyVới e thì rất ngon. Mùa rươi năm ngoái bạn e dưới HP cho đâu 1 kg chả rươi, e rán lên choén hết trong 1 bữa. Đêm hôm đấy đau bụng gần chết, hình như nhiều đạm quá nên ngộ độc cụ ạ. Nghĩ lại vẫn sợ
"thoả mãn", "tò mò", "loài sinh vật lạ", cụ nói chuyện làm em nhớ đến lần đầu tiên của em quáDạ em ăn rươi nhiều lần nhưng lần đó ngon nhất chắc vì thấy thỏa mãn sự tò mò về một loài sinh vật lạ cụ ạ!
Bạn e nó chế biến hết rồi, e mang về chỉ việc rán lên là chén thôi. Cơ mà 1kg hơi nhiều thật. Say rươi còn hơn cả say rượu Miu ạCái này gọi là nghệ thuật giật tít, mấy hôm liền e k vào đọc, hôm nay click vào đây
Cụ bị ngộ độc rồi, rươi nhiều đạm nên nếu bảo quản không chuẩn ăn vào đau bụng. Rươi phải "làm lông" cho vào nước tầm 80 độ khuấy cho rụng lông ra cơ.
Hihi 1kg chén trong 1 bữa là quá quá nhiều, nhưng em nghe nói bên NN có cụ Jil chuyên chén 1 lần 1 kg rươi, k thấy bảo đau bụng gì
Cụ cũng giàu trí tưởng tượng hệt như dân chuyên văn vậy ạ hi hi"thoả mãn", "tò mò", "loài sinh vật lạ", cụ nói chuyện làm em nhớ đến lần đầu tiên của em quá
Hehe tất nhiên không phải lần đầu ăn rươi
Như kiểu đốt đỉa thành tro rồi thả vào vũng nước nó lại nghoe nguổi cả mớ đỉa con ạcó 1 thông tin (từ người mà E biết cẩn trọng trong lời nói) Chú ấy bảo quan rươi trong tủ đá, vài ba tháng sau rã đông rươi vẫn ngoe nguẩy được, có Cụ nào kiểm chứng đc cái này không