Đấy khả năng gỗ cây dó bầu thôi cụ ah. Còn trầm là những phần của cây dó bầu bị sâu ăn, bị khuyết tật (giờ làm thương mại thì người ta bơm chất sinh học vào làm chỗ đó khuyết tật) sinh ra nhiều nhựa chứa tinh dầu. Để lấy trầm người ta phải đẽo gỗ của cây dó bầu để lấy những phần như ở trên, phần đó mới có nhiều tinh dầu, gọi là trầm.
Em cũng chơi qua món này nhưng dùng ở nhà. Có các miếng trầm cho vào lư để đốt lên. Không khí lành lạnh mùi trầm rất ngọt, cảm giác ngọt luôn ở cổ họng mặc dù ngửi miếng trầm chưa đốt chỉ thấy như gỗ mục. Đốt lư trầm làm ấm trà thấy đầu óc nhẹ nhàng, thư giãn rất nhiều