Đâu đấy kụTrước em toàn ăn cơm độn sắn khuôn chì. Nay bát này 50k với em là tuyệt vời ông mặt trời!
Đâu đấy kụTrước em toàn ăn cơm độn sắn khuôn chì. Nay bát này 50k với em là tuyệt vời ông mặt trời!
Nguỵ Như Kon Tum cụ ahjĐâu đấy kụ
Cụ cho em xin địa chỉ ở cầu giấy với, tìm mãi ko được quán nào ưng ý, ko thấy mùi gây gây hồi xưa đâu. Trước có ngọc vượng nhưng vừa rồi thử lại chán quá.em thì hay dùng ở 27 Phùng Hưng, Lâm, Khôi, Oanh. Tư Lùn thì ko bao giờ em quay lại. Còn hôm nào mà ngại đi xa thì cứ loanh quanh Cầu Giấy cũng có vài quán tạm tạm
Nhà em cũng thích quán 35k mà ít thịt bò quá gọi 50k ú ụ thịt bò tái chín65k 1 bát thì cũng đắt nhỉ? E toàn ăn phở 35k
Chắc cụ fan cứng sốt vang?Em:
- tư nhùn ấu Triệu; hàng Mã
- gốc gạo Ngọc Hà;
- phở Tuấn- Mai Anh Tuấn;
- Thìn Bờ Hồ
Hồi hổi em chỉ dám mon men quán phở mậu DQD Trần Hưng Đạo gần ga thôi. Những năm cuối cùng của quán đó là 2 đồng/bát. Sau đó thì giải tán 0 rõ lý do. Nhảy tàu điện lên bờ hồ 0 dám mua gì vì sợ bịp với cướp giật với đắt...Em cũng như cụ, có thâm niên hơn cụ tầm chục niên măm phở, phở là 1 món yêu thích của em, do vậy em ăn nhiều hàng, cũng do tiện đường hoặc hàng ngày, trong số các hàng phở còn 1 hàng phở Vị (gà) Hàng Khoai cũng ngon, tầm gần chục năm nay biệt xứ đi đâu ko biết, sau đó có người tiếp quản nhà đó, mở lại Phở Vi, ăn cũng được ạ.
Em mới ăn phở chó được mấy hômVới văn hóa ẩm thực tạp nham như bây giờ thì tranh luận về phở nó khó cụ ạ.
Phở bây giờ còn ăn với thịt dê, thịt lợn, lòng, gan cháy... mà người ta vẫn thấy ngon cơ mà