- Biển số
- OF-163316
- Ngày cấp bằng
- 25/10/12
- Số km
- 29,787
- Động cơ
- 553,451 Mã lực
- Website
- www.gach3ddep.net
Chả biết chung hệ thống k, bên e giá cao hơn, 35k cụ ak, ở Phương MaiĐừng nói M Thành Công Mợ nhé!
Nhà e vừa ăn sáng nay.
Chả biết chung hệ thống k, bên e giá cao hơn, 35k cụ ak, ở Phương MaiĐừng nói M Thành Công Mợ nhé!
Nhà e vừa ăn sáng nay.
tên là phở cụ chiêu cụ ạ.phong cách phục vụ phố cổEm sinh ra và lớn lên ở HN đến nay gần 40 năm và có đến hơn 30 năm ăn phở và biết thưởng thức phở Hà Nội.
Những quán phở nổi tiếng thập niên 8x, 9x như Lý Quốc Sư (thời mấy chị mậu dịch viên bán chứ ko phải Lý Quốc Sư biển màu da cam góc Chân Cầm bây giờ), Thìn Bờ Hồ (thời ông Thìn còn sống), Bát Đàn... hay những quán phở tên tuổi bây giờ như Tư Lùn (Ấu Triệu), Sướng (Trung Yên, Mai Hắc Đế, Nguyên Hồng), Lâm (Hàng Vải), Cường (Hàng Muối), Thành Long (Láng Hạ), Tứ Hải (Trường Chinh)... em đều đã ăn rất nhiều nhưng quán phở mà em vẫn yêu thích nhất là Phở 48 Hàng Đồng. Một hàng phở dường như bất biến theo thời cuộc vẫn quán nhỏ chỉ có vài bàn, chuyên bò (chín, tái) không có sốt vang hay gân, đuôi và đặc biệt dứt khoát không có chanh mà chỉ cho khách ăn dấm tỏi.
Đặc trưng của Phở 48 Hàng Đồng là nước dùng trong vắt ngọt đậm vừa đủ chứ không mặn gắt và sặc mùi nước mắm như nhiều quán khác. Bánh, thịt, hành... đều ngon
Sáng CN đẹp trời làm 1 bát tái chín kèm quẩy, tổng thiệt hại 65k
49 nổi khi bản đồ phở còn lác đác, dân tình hồi đó ăn phở k nhiều như giờ vì giá hồi đó cao, k phải muốn ăn là dc. Còn giờ e chọn quán nào ngồi mát có đh, phục vụ nhanh nhẹn, ăn kém ngon chút cũng k chết nhưng ăn mà khổ như 49 là e k chơiSau bao nhiêu năm sáng nay em quay lại Bát đàn (chủ yếu là vì ngại xếp hàng). Kết luận chỉ còn là hư danh.
Nếu đến Linh Đàm ăn phải đủ 3 yếu tốPhở Cường, Cầu Dậu Linh Đàm. Em hay ăn ở đó
Cụ giống em ăn ở đây khoái nhất món bắp.Phở Cường, Cầu Dậu Linh Đàm. Em hay ăn ở đó
sốt vang nhà Tư Lùn ngon phết , tái chin em hay ăn bên Ấu triệu.Trước, Tư Lùn có cái quán chỗ Hai Bà Trưng (cạnh American Club) nữa. Cũng đặc trưng phết.
Đi muộn một chút ở đây nom như WC nhỉCụ giống em ăn ở đây khoái nhất món bắp.
pho Mai duoc cái rẻ thôi ,nc dùng nhạt .Đừng nói M Thành Công Mợ nhé!
Nhà e vừa ăn sáng nay.
Trước 7h sáng. Sau 7h sáng thì đến chen nhau.Đi muộn một chút ở đây nom như WC nhỉ
Ở đây vừa bẩn vừa hôi (gần sông) người ăn vô tư vứt giấy đầy sản nhà. Thế mà ăn ngon được cũng lạ.Trước 7h sáng. Sau 7h sáng thì đến chen nhau.
Tùy khẩu vị. Cụ không thích thì ko đi. Quán nó vẫn đầy người ăn.Ở đây vừa bẩn vừa hôi (gần sông) người ăn vô tư vứt giấy đầy sản nhà. Thế mà ăn ngon được cũng lạ.
Em nhớ ko nhầm thì đây là quán phở cụ Chiêu, có liên quan đến Bát Đàn thì phải.
Em ăn 1 lần, cảm thấy bình thường, ko có gì đặc sắc, ấn tượng duy nhất là đắt
Tôi mới ăn ở đây chắc cách mấy tháng. Không đến nỗi "khổ" đâu. Nhưng mà (cá nhân) thấy độ ngon không đến nỗi khiến mình phải tìm đến ăn.49 nổi khi bản đồ phở còn lác đác, dân tình hồi đó ăn phở k nhiều như giờ vì giá hồi đó cao, k phải muốn ăn là dc. Còn giờ e chọn quán nào ngồi mát có đh, phục vụ nhanh nhẹn, ăn kém ngon chút cũng k chết nhưng ăn mà khổ như 49 là e k chơi
Vâng sướng khổ tuỳ cảm nhận và ngon k cũng tuỳ mồm người ăn mà bác. E ăn gần nhà, điều hoà mát lạnh, ghế bàn sạch sẽ, k cần xếp hàng, ăn xong trả tiền, tiền mặt, chuyển khoản, quét qr đều dc chấp nhận. Vì thế nên việc xếp hàng như bác đối với e là khổ dù chỉ vài phút trong thời tiết này. Hơn nữa nếu đi cả nhà, bưng bê cho bọn trẻ con cũng lách cách hơn, ngồi vào nhỡ muốn mượn cái kéo cắt nhỏ cho chúng nó hoặc mượn bát con ăn cho nhanh nguội chưa chắc đã có. Ăn ngồi lâu hơn bthuong 1 chút ở 49 cũng hơi ái ngái ánh mắt bà con đang xếp hàngTôi mới ăn ở đây chắc cách mấy tháng. Không đến nỗi "khổ" đâu. Nhưng mà (cá nhân) thấy độ ngon không đến nỗi khiến mình phải tìm đến ăn.
Nước dùng trong ăn với dấm gạo ngọt là họ không tẩy bằng mắm cốt đó kụ và chỉ dùng xương bò không. Đạt được công phu như hàng phở của kụ thì quân khu cháu có phở Long Beach kụ nhóe. Bát dư lày quân khu Hoàng Mai cháu có giá 35k. Quẩy nữa thời 4 xịchEm sinh ra và lớn lên ở HN đến nay gần 40 năm và có đến hơn 30 năm ăn phở và biết thưởng thức phở Hà Nội.
Những quán phở nổi tiếng thập niên 8x, 9x như Lý Quốc Sư (thời mấy chị mậu dịch viên bán chứ ko phải Lý Quốc Sư biển màu da cam góc Chân Cầm bây giờ), Thìn Bờ Hồ (thời ông Thìn còn sống), Bát Đàn... hay những quán phở tên tuổi bây giờ như Tư Lùn (Ấu Triệu), Sướng (Trung Yên, Mai Hắc Đế, Nguyên Hồng), Lâm (Hàng Vải), Cường (Hàng Muối), Thành Long (Láng Hạ), Tứ Hải (Trường Chinh)... em đều đã ăn rất nhiều nhưng quán phở mà em vẫn yêu thích nhất là Phở 48 Hàng Đồng. Một hàng phở dường như bất biến theo thời cuộc vẫn quán nhỏ chỉ có vài bàn, chuyên bò (chín, tái) không có sốt vang hay gân, đuôi và đặc biệt dứt khoát không có chanh mà chỉ cho khách ăn dấm tỏi.
Đặc trưng của Phở 48 Hàng Đồng là nước dùng trong vắt ngọt đậm vừa đủ chứ không mặn gắt và sặc mùi nước mắm như nhiều quán khác. Bánh, thịt, hành... đều ngon
Sáng CN đẹp trời làm 1 bát tái chín kèm quẩy, tổng thiệt hại 65k