- Biển số
- OF-335434
- Ngày cấp bằng
- 19/9/14
- Số km
- 31,178
- Động cơ
- 970,358 Mã lực
Lần cuối e ăn chắc cũng 10 năm trước. Nói chung ăn cũng được ở khu đó.Phở Cồ, ngon nhưng nhìn mất vệ sinh ạ!
Lần cuối e ăn chắc cũng 10 năm trước. Nói chung ăn cũng được ở khu đó.Phở Cồ, ngon nhưng nhìn mất vệ sinh ạ!
đối với em số 1 vẫn là Thìn 13 Lò Đúc, chỉ đúng cơ sở đấy thôi, các chỗ Thìn nhượng quyền khác ăn 1 lần và ko quay trở lại vì ko giống.
Nhiều cụ thấy nó nhiều thịt, nhiều hành, nước đục .. chê thì cũng đúng thôi
thế nhưng mà nếu ăn từ những năm 199x , cỡ 91-92 gì đó chính tay ông Thìn đứng cầm chảo thịt bò xào nóng rồi cho vào từng bát phở thì thấy nhớ lắm, rồi đội bưng bê hồi đấy mấy thằng cu chỉ tầm 7-8 tuổi, giờ 40t cả rồi. Về sau này thì có 1 giai đoạn bà vợ đứng bán......... thịt bò xào sẵn ở nhà trong nhưng vẫn còn được tầm 70-80% so với năm 9x
Tuy đắt gần gấp đôi mấy quán quanh đấy nhưng được cái lượng nhiều, ăn 1 bát tầm 9-10h sáng thì no cả ngày ko phải ăn trưa luôn
Sau lần vào ăn thấy nhân viên bê bát phở thò hẳn ngón tay cái vào bát là em không ăn ở đấy nữa rồiTrc e cũng hay ăn phở Thìn lò đúc nhưng chắc phải 15 năm nay ko ăn vì nhiều dầu mỡ quá và e cảm nhận nước dùng ko ngon như trc nữa
Phở Thanh béo - Nguyễn Du thì gốc ở Phở Long bích Tam Trinh chuyên bò, ngoài ra Thanh béo còn quán Lòng lợn ngay Quang trung nữa.Phở Hàng Đồng rất ngon và hình như có quan hệ họ hàng với phở Bát Đàn hai hàng này đều là hai hàng phở bò mình yêu thích.
Ngoài ra, phở bò quán Thanh Béo ở Nguyễn Du cũng rất ngon
Em thi thoảng ăn quán lòng phố Nguyễn Du của 2 bà già chỗ gần Bà Triệu. Ngon bổ rẻ...Phở Thanh béo - Nguyễn Du thì gốc ở Phở Long bích Tam Trinh chuyên bò, ngoài ra Thanh béo còn quán Lòng lợn ngay Quang trung nữa.
chuẩn cụ nhé, giờ thấy ghi mở cả cơ sở 2 gần đó nữaPhở Thanh béo - Nguyễn Du thì gốc ở Phở Long bích Tam Trinh chuyên bò, ngoài ra Thanh béo còn quán Lòng lợn ngay Quang trung nữa.
Phở này ăn vị cũng được, dân đánh golf hay vào nhưng ăn xong 1 lúc sẽ thấy hơi váng đầu. Chắc chắn là có chất tạo vị nhân tạo.Em dăm năm nay trung thành với lý quốc sư võ chí công. Sạch sẽ, nhân viên đon đả, xinh gái , không gian dễ chịu.
Giá hơi cao so với mặt bằng phở chung.
Tiện đường ra sân bay hoặc mới từ sân bay về trốn tắc
Quán lòng lợn đấy ban ngày bán phở phải ko cụ?Phở Thanh béo - Nguyễn Du thì gốc ở Phở Long bích Tam Trinh chuyên bò, ngoài ra Thanh béo còn quán Lòng lợn ngay Quang trung nữa.
Cháu toàn ăn chỗ Võ Thị Sáu, cũng được. Còn Thìn thì hồi ông già còn sống hay ăn nhưng cháu thì không ăn.... Nhìn bát phở với chỗ ngồi mất cảm tình.Với em trước đây là phở Thìn 13 Lò đúc, thịt cực nhiều, nước ngọt, đủ chất.
Còn giờ đây là phở Long Bích, đầu Tam Trinh. Bát phở khá đầy đặn, thịt tươi, nước dùng ngọt, rau mùi thơm, ớt tỏi tươi và đầy đặn, có thêm món tủy bò.
Quan trọng nhất là giá hợp lý, 35K/bát, thêm 5k quẩy 3cái tổng là 40K thì quá ổn, ngon và no,
Em cũng như cụEm sinh ra và lớn lên ở HN đến nay gần 40 năm và có đến hơn 30 năm ăn phở và biết thưởng thức phở Hà Nội.
Những quán phở nổi tiếng thập niên 8x, 9x như Lý Quốc Sư (thời mấy chị mậu dịch viên bán chứ ko phải Lý Quốc Sư biển màu da cam góc Chân Cầm bây giờ), Thìn Bờ Hồ (thời ông Thìn còn sống), Bát Đàn... hay những quán phở tên tuổi bây giờ như Tư Lùn (Ấu Triệu), Sướng (Trung Yên, Mai Hắc Đế, Nguyên Hồng), Lâm (Hàng Vải), Cường (Hàng Muối), Thành Long (Láng Hạ), Tứ Hải (Trường Chinh)... em đều đã ăn rất nhiều nhưng quán phở mà em vẫn yêu thích nhất là Phở 48 Hàng Đồng. Một hàng phở dường như bất biến theo thời cuộc vẫn quán nhỏ chỉ có vài bàn, chuyên bò (chín, tái) không có sốt vang hay gân, đuôi và đặc biệt dứt khoát không có chanh mà chỉ cho khách ăn dấm tỏi.
Đặc trưng của Phở 48 Hàng Đồng là nước dùng trong vắt ngọt đậm vừa đủ chứ không mặn gắt và sặc mùi nước mắm như nhiều quán khác. Bánh, thịt, hành... đều ngon
Sáng CN đẹp trời làm 1 bát tái chín kèm quẩy, tổng thiệt hại 65k
Phở này ăn vị cũng được, dân đánh golf hay vào nhưng ăn xong 1 lúc sẽ thấy hơi váng đầu. Chắc chắn là có chất tạo vị nhân tạo.
Kụ nổ địa chỉ 1 phátEm cũng như cụ
Nhg hàng chân ái của e là ở hồ 3 mẫu ạ
3 mẫu giờ có 2 hàng là phở 19 và phở dũng. Cụ mê quán nào vậy?Em cũng như cụ
Nhg hàng chân ái của e là ở hồ 3 mẫu ạ
Ngay giữa hồ ạ. Cả hồ 1 quán duy nhất rất đôngKụ nổ địa chỉ 1 phát
Nghĩ cũng tội mà thôi đành kệEm vừa rón rén hé răng nay chán cơm thèm phở là....
Thôi em ko muốn húp cháo
Hjx e ở đây 25 năm mới biết có hàng phở t23 mẫu giờ có 2 hàng là phở 19 và phở dũng. Cụ mê quán nào vậy?
Phở bò em ăn nhiều quá giờ tuần may ra 1 2 bữa thấy ngon. Còn lại các món khác: phở gà bún thang bánh cuốn bánh mì thay đổi.
Qua em mới ăn lại phở mặn gầm cầu sau mấy năm họ đóng cửa. Đông lấy phiếu đợi lâu ơi là lâu. Ăn bát lõi vẫn vậy. Chắc lâu lâu nữa mới quay lại
E bẩy ích mà chẳng thẩm nổi phở vì không thích hành tỏi, đặc biệt ghét mỳ chính mà 10 quán tì 8 quán táng thẳng vào nước dùng.Em sinh ra và lớn lên ở HN đến nay gần 40 năm và có đến hơn 30 năm ăn phở và biết thưởng thức phở Hà Nội.
Những quán phở nổi tiếng thập niên 8x, 9x như Lý Quốc Sư (thời mấy chị mậu dịch viên bán chứ ko phải Lý Quốc Sư biển màu da cam góc Chân Cầm bây giờ), Thìn Bờ Hồ (thời ông Thìn còn sống), Bát Đàn... hay những quán phở tên tuổi bây giờ như Tư Lùn (Ấu Triệu), Sướng (Trung Yên, Mai Hắc Đế, Nguyên Hồng), Lâm (Hàng Vải), Cường (Hàng Muối), Thành Long (Láng Hạ), Tứ Hải (Trường Chinh)... em đều đã ăn rất nhiều nhưng quán phở mà em vẫn yêu thích nhất là Phở 48 Hàng Đồng. Một hàng phở dường như bất biến theo thời cuộc vẫn quán nhỏ chỉ có vài bàn, chuyên bò (chín, tái) không có sốt vang hay gân, đuôi và đặc biệt dứt khoát không có chanh mà chỉ cho khách ăn dấm tỏi.
Đặc trưng của Phở 48 Hàng Đồng là nước dùng trong vắt ngọt đậm vừa đủ chứ không mặn gắt và sặc mùi nước mắm như nhiều quán khác. Bánh, thịt, hành... đều ngon
Sáng CN đẹp trời làm 1 bát tái chín kèm quẩy, tổng thiệt hại 65k
Phở Dũng khoảng trước năm 2010 ở chỗ đình Kim Hoa, sau chuyển về đây.Hjx e ở đây 25 năm mới biết có hàng phở t2
Để mai e tìm hiểu ạ
Nhà e ở đình 2000 màPhở Dũng khoảng trước năm 2010 ở chỗ đình Kim Hoa, sau chuyển về đây.