- Biển số
- OF-150015
- Ngày cấp bằng
- 21/7/12
- Số km
- 27,608
- Động cơ
- 511,083 Mã lực
Cơm nguội hoặc để ngăn mát cũng đều tạo tinh bột kháng (cơm nguội mở nắp - Gạo Ngon Nhất - để trên 10h không thiu. Vẫn đảm bảo dẻo, ngon). Cụ có thể để 2-3 giờ rồi ăn là hợp lý.Nhiệt độ nào, và trong thời gian bao lâu. Vì chắc cơm nguội sau 2, 3 tiếng khác với 9, 10, ...20 tiếng chứ
Riêng trong gạo thường thì không có tinh bột kháng. Nhưng công ty GẠO NGON NHẤT đã làm được tinh bột kháng từ gạo theo quy trình của riêng mình. Đang xin cấp bằng sáng chế cụ ạ.
Chỉnh sửa cuối: