- Biển số
- OF-724411
- Ngày cấp bằng
- 8/4/20
- Số km
- 142
- Động cơ
- 77,304 Mã lực
Em nghĩ là do đồ ăn thức uống hàng ngàyĐúng là bệnh này đang có chiều hướng tăng chứ không giảm, nguyên nhân thì có cụ bảo do gien theo em thấy thì không phải ???
Em nghĩ là do đồ ăn thức uống hàng ngàyĐúng là bệnh này đang có chiều hướng tăng chứ không giảm, nguyên nhân thì có cụ bảo do gien theo em thấy thì không phải ???
[/QUOTE]Cụ mà ăn cơm rang (quán phở bò cơm rang) , chiên xào ngoài quán mới thấy họ dùng mỡ đóng can thì thôi rồi. Em nhìn thấy mà bỏ luôn k vào ăn nữa.
Phụ nữ e thấy hay bị K tử cung , đàn ông bị gan với trực tràng đại tràng nhiều . Xóm cũ e có ông đang bị K trực tràng đang vô thuốc gì ấy .hồi chưa phát hiện ra bệnh là ổng hay bị đau bụng tiêu chảy ,ổng nghĩ đau bụng bình thường nên tự mua thuốc uống mà ko khỏi rồi đi bvien khám . bs nói bị K luôn . Tốn hơn mấy trăm triệu rồi nhà ổng cũng khá. Ổng kể lúc nằm cho bác sĩ vô mũi thuốc người ổng cứng đờ luôn rồi ổng bắt đầu sợ chết trên giường bệnh . Giờ ổng ở nhà dưởng bệnh vẫn thấy chạy xe máy được . Tội nghiệp chú ấy lắm mới ngoài 50 mà hiền khô à hay giúp người nữa . Hy vọng chú khõi bệnhMẹ em cũng mới phát hiện K cổ tử cung giai đoạn 2, mới bắt đầu xạ trị.
Hi vọng có kết quả tốt. Y học bây giờ cũng tiến bộ nhiều hơn.
Các cụ có con gái thì nên cho đi tiêm phòng HPV sớm, từ năm 14 tuổi là tiêm được rồi. Cũng phải nhắc nhở vợ đi khám phụ khoa và tầm soát K cổ tử cung hàng năm.
Thêm nữa, cụ nào lang chạ bên ngoài thì làm ơn đeo cái áo mưa vào giùm, đừng tha hpv và các loại bệnh khác về lây cho vợ.
Dốt và lười tìm hiểu như cụ thì có mất tiền tỉ người ta cũng ko cấp pr cho đâu.em hiểu cụ làm gì rồi ah. Nếu mất tiền tỷ sang đc Úc em sẵn sàng để bị "tỷ lệ cao bên đó nha"
Rõ khổ người Việt mình cụ nhỉ, trẻ chả dám tiêu, để về già có khoản dắt lưng, cuối cùng có tiêu cũng trong đau đớn, khổ cả đời, các nước có quỹ phúc lợi xã hội tốt thì đỡ hơn nhiều!Chuẩn luôn cụ, mổ rồi trị xạ, khéo còn vay thêm rồi chết vẫn hoàn chết, nói chung cứ bị K thì xác định tư tưởng cho nhanh. Đau quá cứ mocphin mà giã vào thôi
đọc thì cũng nên đọc kỹ tý cụ.Nước nào, số liệu thống kê đâu?
Không có quỹ đâu cụ, bệnh ung thư nếu muốn đc chữa trị miễn phí thì mình phải mua bảo hiểm, các nước nó cũng ko có miễn phíRõ khổ người Việt mình cụ nhỉ, trẻ chả dám tiêu, để về già có khoản dắt lưng, cuối cùng có tiêu cũng trong đau đớn, khổ cả đời, các nước có quỹ phúc lợi xã hội tốt thì đỡ hơn nhiều!
Bị K thời kỳ cuối đau đớn lắm hả bácnhà em ông em mất vì K phổi, bố e mất vì K gan. nên cứ nói đến K là em ám ảnh lắm, đau đớn lắm các cụ ạ!
Em cũng cùng câu hỏi với cụ. Em nghĩ K cũng là 1 căn bệnh mà chưa có thuốc chữa khiến khối u có khả năng di căn, gây nên phiền phức cho người bệnh. Người nhà em bị K và cũng đã bị di căn vài nơi, giờ điều em lo lắng nhất là có phải bệnh nhân K nào cũng phải trải qua các cơn đau ko. Cứ nghĩ vc người thán mình đau đớn trong bệnh tật là e lại lo lắng khôn nguôi.Bị K thời kỳ cuối đau đớn lắm hả bác
Đồng cảm với Cụ, nhà em cũng bị như vậy. thực sự buồnnhà em ông em mất vì K phổi, bố e mất vì K gan. nên cứ nói đến K là em ám ảnh lắm, đau đớn lắm các cụ ạ!
Bên Úc nó được chữa miễn phí, riêng khoản đó bệnh có khi khỏi 50% rồi. Còn ở mình khi bị K thì bệnh tăng lên 150% vì còn lo lắng tiền đâu ra mà chạy chữa.em hiểu cụ làm gì rồi ah. Nếu mất tiền tỷ sang đc Úc em sẵn sàng để bị "tỷ lệ cao bên đó nha"
vâng, đau đớn lắm cụ ạ, ăn ko ăn dc, nằm ko nằm dc , ngồi ko ngồi dc cụ ạ. nhìn thương lắm mà ko làm gì được cả!Bị K thời kỳ cuối đau đớn lắm hả bác
vâng, đến bây giờ mỗi khi nghĩ đến lại thấy đau lòng ạ!Đồng cảm với Cụ, nhà em cũng bị như vậy. thực sự buồn
Khả năng tầm soát toàn phát hiện ở giai đoạn cuối..VN chỉ giỏi điều trị các bệnh cảm cúm,sổ mũi, ỉa chảy, còn kết quả xét nghiệm toàn lấy kết quả tập thểGần đây nhiều người mất vì ung thư lắm, nên mình đi tầm soát ung thư sớm không biết có đỡ hơn không?
em hiểu cụ làm gì rồi ah. Nếu mất tiền tỷ sang đc Úc em sẵn sàng để bị "tỷ lệ cao bên đó nha"
Các cụ đi ăn phở ngoài quán nhớ nhìn khu bếp phải có nồi ninh xương không nhé (bây giờ ninh bếp điện nhiều) nhiều quán chỉ có một nồi nước dùng để chan. Và nguồn gốc nước dùng này có quán dùng loại đóng can ninh sẵn ở đâu đó chuyển đến (kiểu bỏ mối).Dầu, mỡ bẩn, gia vị, nước mắm, tương ớt đều loại rẻ tiền. Hồi còn đại học em ăn quán cơm rang cạnh trường, cái chảo họ rang bao nhiêu đĩa cơm ko rửa, cháy khét. Đến lúc rửa thì cho 1 chút nước vào rồi lấy cái chổi găm khua khua qua cái lại vào rang tiếp mẻ mới nhìn bẩn kinh. Từ đấy em ăn ở căng tin trường, sạch sẽ, yên tâm hơn