Đánh dấu phát.. trước đây em đã định mở một cái thớt có tiêu đề "ẩm thực Hà Thành, ngon - bổ - rẻ" nhưng lù bù quá chưa thực hiện được. Thực ra em thấy cụ chã post một loạt danh sách các quán ăn ở Hà Nội lên đây theo tính chất tham khảo thôi chứ về ý nghĩa thưởng thức ẩm thực Hà Thành thì không có nhiều lắm đâu ạ.
Ở đất Hà Thành này có quá nhiều món ngon, nhưng em nghĩ phải là đặc trưng, độc đáo và ăn một lần rồi muốn quay lại nhiều lần nữa cơ (ví dụ món ốc cổ Hà Nội ở Đội cấn chẳng hạn). Quan điểm của em cho rằng đắt mà ngon là "tất lẽ dĩ ngẫu" điều này là "no table", cái chúng ta nên bàn ở đây chính là: ẩm thực Hà Nội nhưng phải là: ngon - bổ - rẻ cơ ạ