- Biển số
- OF-402360
- Ngày cấp bằng
- 23/1/16
- Số km
- 3,072
- Động cơ
- 247,260 Mã lực
- Tuổi
- 46
Số lượng cực kỳ ít - Nhưng toàn HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO .Thế có bao nhiêu chàng sóng bước với thủ thư rồi?

Số lượng cực kỳ ít - Nhưng toàn HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO .Thế có bao nhiêu chàng sóng bước với thủ thư rồi?
Em là huấn luyện viên thì không chỉ có thể dục đâu . Em thấy rằng tất cả Zai từ cháu trai - bạn thân cho đến Zai em khi đọc xong cuốn sách CHÚNG TA LÀ ĐÀN ÔNG - một cuốn sách nhỏ xinh xắn ( cuốn sách cực kỳ hay đó ) Tất cả đều thay đổi - cuộc sống của HỌ cũng thay đổi . Cụ NÀO đọc rồi thì biết. Cụ đọc xong chắc chẳng can Ai huấn luận viên khi Cụ đã là HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAOEm xung phong cho, em thì cũng không bụng bia, bụng cũng không 6 múi( em có mỗi một múi to, rõ nét nhất) cao trên m7 nặng trên 8 yến cũng có tí body. Mợ nhạn làm HLV tập Gym cho em nhé
Em thích dòng comtrên cùng của mợ rồi đấy. Em thì tuàn chống đẩy trên dường 3,4 lần, sáng nào cũng chạy 2 vòng trên giường song mới dậy được ạ.Em là huấn luyện viên thì không chỉ có thể dục đâu . Em thấy rằng tất cả Zai từ cháu trai - bạn thân cho đến Zai em khi đọc xong cuốn sách CHÚNG TA LÀ ĐÀN ÔNG - một cuốn sách nhỏ xinh xắn ( cuốn sách cực kỳ hay đó ) Tất cả đều thay đổi - cuộc sống của HỌ cũng thay đổi . Cụ NÀO đọc rồi thì biết. Cụ đọc xong chắc chẳng can Ai huấn luận viên khi Cụ đã là HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO.
Day không phải là cải tạo mà cùng nhau phát triển - giúp Zai thành công em ạÔi, Em lười lắm, có sẵn sao e hưởng vậy chứ e ko có ý định cải taọ người khác chị ah.![]()
Sách này có ebook ko bác nhỉEm là huấn luyện viên thì không chỉ có thể dục đâu . Em thấy rằng tất cả Zai từ cháu trai - bạn thân cho đến Zai em khi đọc xong cuốn sách CHÚNG TA LÀ ĐÀN ÔNG - một cuốn sách nhỏ xinh xắn ( cuốn sách cực kỳ hay đó ) Tất cả đều thay đổi - cuộc sống của HỌ cũng thay đổi . Cụ NÀO đọc rồi thì biết. Cụ đọc xong chắc chẳng can Ai huấn luận viên khi Cụ đã là HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO.
Tầm nhìn của CỤ như thế thì còn lâu mới đạt đến Hàng VN chất lượng cao ? Cuốn sách nổi tiếng thế giới đã từng có mặt ở VN được nhà xuất bản Cầu Vồng in giấy rất đẹp từ thời bao cấp. NAY ĐÃ THẤT TRUYỀN ở VN . Cuốn sách đó không chỉ là những bài tập thể dục mà giờ là những động tác căn bản của các Phòng tập . Cuốn sách đó còn dạy NAM GIỚI cách trở thành MỘT NGƯỜI ĐÀN ÔNG HOÀN HẢO - Từ giao tiếp cho đến thẩm mỹ chọn trang phục , cẩm nang cả cuộc đời 1 người đàn ông trải qua từ TRẺ cho đến GIÀ .Em thích dòng comtrên cùng của mợ rồi đấy. Em thì tuàn chống đẩy trên dường 3,4 lần, sáng nào cũng chạy 2 vòng trên giường song mới dậy được ạ.
Theo em biết là không có . Em truyền nó cho thằng cháu đầu bạc của em. Nó là học sinh giỏi quốc gia - mọt sách thực sự - không có kỹ năng giao tiếp - thẩm mỹ chọn trang phục - đúng kiểu đầu to mắt cận. Nhưng Nó đã lột xác ,cưa gái hoàn hảo , lấy vợ đẹp ,giữ vị trí cao, thành đạt trong công việc cuộc sống. Nó mà không được em đưa cho cuốn sách đó thì chắc là kiểu Ngô Bảo Châu hay nhà sử học Le Van Lan. ( Em không nói Họ không giỏi - nhưng Họ không phong độ - không hoàn hảo ). Quan điểm của em đàn ông không phải chỉ là 1 tri thức với bằng cấp . Đàn ông phải sống có tri thức (bao gồm nhiều mặt từ việc giữ gìn sức khoẻ, khả năng kiềm chế bản thân , thẩm mỹ trong trang phục, tập thể dục thể thao )Sách này có ebook ko bác nhỉ![]()
Cac Cụ vào thread của em lập ra . CÁC CỤ PHẢI ĐỂ HẾT TẤT CẢ NGOÀI TOPIC CUẢ EM - Câu nói Tôi bận - Tôi nghiên cứu - Tôi không có thời gian. Đừng so sánh nhìn Họ những người đàn ông ngoài kia. Tiến sĩ ngồi nhiều còng lưng dáng đứng không thẳng, một Tiến sĩ vẫn có thể có 1 body người mẫu lắm chứ ? Tại sao không ? Mình hãy là một minh chứng đi. Đừng có nhìn Họ những CEO bụng bia , những chính trị gia nói ngọng hay trang phục cài áo vest không chuẩn. Mình phải khác Họ chứ ? Vào topic của em chỉ tâm niệm 1 vấn đề TÔI SẼ PHÁ VỠ MỌI NGUYÊN TẮC - MỌI SUY NGHĨ TẦM THƯỜNG. Toi sẽ là 1 con người vừa có Tri thức - vua có Ngoại hình đẹp. KHÔNG AI CẤM 1 Tien sĩ - một CEO có body của 1 người mẫu. Không ai cấm 1 chính trị gia có phong cách ăn mặc đẹp như một ngôi sao trong giới giải trí. Nhìn Ai để làm Thần tượng. Putin U60 body siêu chuẩn - Philipp Roesler phong cách đẹp, body đẹp....Hãy cứ tự kỷ ám thị rằng Tôi sẽ làm được những gì tôi muốn, các Cụ sẽ làm được. Hãy tin em đi. Nhưng trước hết phải bỏ ngoài topic này những ( đồng nghiệp lười - những bạn bè nhậu ) những cái bóng xấu xí ngoài kia và cả những lời dèm pha. QUYET TÂM sẽ làm được và sẽ thay đổi được suy nghĩ của mọi người. KHONG PHẢI CÁ CỤ vẫn nghĩ rằng 1 NGƯỜI ĐÀN BÀ đầu chứa đầy Sách - phải mắt cận, tóc rồi bù, da nổi mụn, không dám mặc sexy. Em đây là minh chứng lạ kỳ. HAY CÁC CỤ vẫn nghĩ là 1 cô gái suốt ngày Làm đẹp , váy áo son phấn hẳn là Nữ công kém , không giỏi Nấu ăn . Em đây là 1 minh chứng phá vỡ mọi nguyên tắc và suy nghĩ thông thường. CÁC CỤ CŨNG THẾ . ĐỪNG NHÌN HỌ, NHỮNG NGƯỜI KHÔNG CHỊU CỐ GẮNG mỗi ngày tốt hơn , hoàn thiện hơn ngày hôm qua . Vài lời rất chân thành là thế . TAT CẢ LÀ DO CHÚNG TA - KHONG AI CÓ THỂ LÀM THAY ĐƯỢC .
Chinh trị gia VN có PTT Vũ Đức Đam body chuẩn ( bụng không to ) Ảnh vừa rồi đi Dao Sơn Trà - áo kẻ - balo - giày thể thao phong cách phù hợp, năng động em thích. Nhưng có quá ít trong khi đó.... .Nhưng vào đây là đừng nhìn HỌ - chúng ta phải khác , phải hơn hẳn Họ chứEm đâu cóa thấy zai ta cao hơn Tàu đâu
Mai em chụp bìa cuốn sách ( The dục và hạnh phúc gia đinh) Thể dục giúp cho hoà hợp và thăng hoaTập làm gì khoẻ quá lại khổ.
chúng nó đã giàu giờ còn đẹp nữa thì chị nói : e sống xao ?Chinh trị gia VN có PTT Vũ Đức Đam body chuẩn ( bụng không to ) Ảnh vừa rồi đi Dao Sơn Trà - áo kẻ - balo - giày thể thao phong cách phù hợp, năng động em thích. Nhưng có quá ít trong khi đó.... .Nhưng vào đây là đừng nhìn HỌ - chúng ta phải khác , phải hơn hẳn Họ chứ. Các Cụ là đàn ông phải tự kỷ ám thị như thế đi.
Em thấy nhiều $ như ANH Vượng body không hấp dẫn chút nào . Đừng có cho rằng đại gia rôi chỉ cần tiền không cần body đẹp, thế là ko phá vỡ mọi nguyên tắc và suy nghĩ tầm thường MỘT ĐẠI GIA VỪA NHIỀU TIỀN VỪA CÓ BODY đẹp và quyến rũ còn gì bằng. Cụ đừng chủ quan và suy nghĩ hạn chế thế chứ/ TRO THÀNH HÀNG VN CHẤT LƯỢNG CAO vẫn hơn chứChả dại, em giờ bụng to, răng đen mà gái đã bu suốt ngày kể cả gái Á ngoại-suốt ngày buốt hết cả chym, giờ mà tập với làm răng nữa thì hỏng mất cả chức năng đàn ông ngay.
Và chị em có vòng 3 to rồi thì cũng nên độ cặp vếu to to một chút cho cân đốiEm không phải nịnh các Cụ đâu . Nhưng em nhận thấy đàn ông VN có sắc da khoẻ khoắn, nam tính hơn đàn ông Hàn và Nhật - Trung. Bên cạnh đó khung xương tuy không cao nhưng chắc chắn đa phần là hình ( Y ) vai ngang ngực nở. Gương mặt mắt to mũi khá cao với người Châu Á và quai hàm rộng rất nam tính. Chất sừng tốt , tuyến nang tốt nên tóc và lông mày lông mi và râu sắc nét hơn. Nhưng đa phần Đàn ông VN không chịu khó tập thể hình và giữ răng miệng tốt. Vì lỗi nhỏ đó nên tự mình làm xấu bản thân. Trong khi về cơ cấu thì khá nhất trong ĐNA và so với TQ - HQ - Nhật còn có cái hơn. Thế mà đến 70% không chịu khó tập thể hình. Nam thanh niên tập luyện em thấy long lanh hẳn, vóc dáng đẹp, làn da khoẻ. So với Zai Hàn - TQ mình còn hơn ....Cac Cụ có thấy em nói đúng không? Chỉ cần 2 thứ ( tập thể hình = làm răng )Zai VN đẹp long lanh, đánh bóng mạ kền. Như viên ngọc thô được mài giũa. Tại sao không thay vì thời gian ngồi uống bia hơi dành 2-3 buổi 1 tuần /2h đến tập thể hình có phải thu hút gái hơn hay không ?
Cụ đùa em rồimình so sao dc với tq hq nhật dc, cc xem mấy ông đói ăn ở quê thôi, chứ xem trẻ e tp người ta to cao hơn trẻ e mình rất nhiều.
Em xin đăng kí 1 cuốn được không mợ.Cu nào có quyết tâm PHÁ VỠ MỌI NGUYÊN TẮC - SUY NGHĨ TẦM THƯỜNG . Muốn bản thân mình hoàn hảo hơn, hoàn thiện hơn. Nếu có quyết tâm EM sẽ tìm cuốn sách đang bị thất truyền đó. Em photo lại em tặng miễn phí cho 10 người. Tri thức phải cho đi mới là tri thức - Tri thức không chỉ để giữ cho riêng mình. Phải có quyết tâm chứ . Thế hệ của chúng ta phải hơn hẳn thế hệ trước về mmị mặt .