Động tác đó làm cho cột sống lưng khoẻ và cái kia cũng khoẻ với dai sức, cụ à.Vuốt sống mũi tác dụng gì mợ? Em sợ nó yếu cái kia nhắm![]()
Động tác đó làm cho cột sống lưng khoẻ và cái kia cũng khoẻ với dai sức, cụ à.Vuốt sống mũi tác dụng gì mợ? Em sợ nó yếu cái kia nhắm![]()
Mợ Mỳ lúc nào follow vs test e vs để e áp dụng xem có magic ntn nháCác cụ không hút thuốc lá nhé vì hút thuốc làm nam giới yếu sinh lý, ăn uống đồ sạch, chung thuỷ với vợ. Tập thể dục buổi sáng, thêm động tác vuốt sống mũi như video dưới đây 200-300 lần mỗi sáng, các cụ sẽ thấy điều bất ngờ xảy ra.
![]()
Do this everyday to be strong in sex…🤩🤩🤩
youtube.com
ôi mợ ơi vuốt thế này trong bao lâu có tác dụng, chứ e yếu sinh lý lắm rồi hicCác cụ không hút thuốc lá nhé vì hút thuốc làm nam giới yếu sinh lý, ăn uống đồ sạch, chung thuỷ với vợ. Tập thể dục buổi sáng, thêm động tác vuốt sống mũi như video dưới đây 200-300 lần mỗi sáng, các cụ sẽ thấy điều bất ngờ xảy ra.
![]()
Do this everyday to be strong in sex…🤩🤩🤩
youtube.com
Lần nữa cảm ơn mợ vì bài tập sảng khoái tinh thần mỗi ngày!Dạ đây ạ:
Thì vuốt trực tiếp vào đấy, lên thì lên không lên thì thôi. KKKôi mợ ơi vuốt thế này trong bao lâu có tác dụng, chứ e yếu sinh lý lắm rồi hic
Chắc không cụ. Phụ nữ có người miệng to nhưng cái đấy nhỏ, có người miệng nhỏ nhưng cái đấy to tướng.Lần nữa cảm ơn mợ vì bài tập sảng khoái tinh thần mỗi ngày!
Em thấy bài kiễng chân buổi sáng tốt cho thận, tốt cho cơ hoành;
Thêm bài vuốt sống sống mũi nữa (mỗi lần 200-300 lần) làm cho máu lưu thông đến DV tốt hơn. CC xưa đúc kết quả không sai: để biết DV người đàn ông thế nào thì nhìn tướng mũi, để biết AH người pn thế nào nhìn miệng![]()
cụ nói rõ giúp e, nhìn vào mũi đàn ông thì làm sao biết ai khỏe, ai yếu, và AH phụ nữ thì nhìn miệng đoán như nào ạ,Lần nữa cảm ơn mợ vì bài tập sảng khoái tinh thần mỗi ngày!
Em thấy bài kiễng chân buổi sáng tốt cho thận, tốt cho cơ hoành;
Thêm bài vuốt sống sống mũi nữa (mỗi lần 200-300 lần) làm cho máu lưu thông đến DV tốt hơn. CC xưa đúc kết quả không sai: để biết DV người đàn ông thế nào thì nhìn tướng mũi, để biết AH người pn thế nào nhìn miệng![]()
Cụ cho 500 ảnh thì hay quáChắc không cụ. Phụ nữ có người miệng to nhưng cái đấy nhỏ, có người miệng nhỏ nhưng cái đấy to tướng.
Về pn, ở đây nói về cái tướng. Còn to nhỏ tùy người, to nhỏ cái gì nữa cơ: tam giác mật, phần môi, cửa a/đChắc không cụ. Phụ nữ có người miệng to nhưng cái đấy nhỏ, có người miệng nhỏ nhưng cái đấy to tướng.
Sắc diện hồng hào tất khỏe, đầu mũi to thì đầu dv to hơn thâncụ nói rõ giúp e, nhìn vào mũi đàn ông thì làm sao biết ai khỏe, ai yếu, và AH phụ nữ thì nhìn miệng đoán như nào ạ,
Nhìn mà đoán được môi lớn to hay môi nhỏ to, độ dài, độ căng múp... thì thánh quá. Cụ đoán được không đấy.Về pn, ở đây nói về cái tướng. Còn to nhỏ tùy người, to nhỏ cái gì nữa cơ: tam giác mật, phần môi, cửa a/đ![]()
![]()
Chắc không cụ. Phụ nữ có người miệng to nhưng cái đấy nhỏ, có người miệng nhỏ nhưng cái đấy to tướng.
Em cũng muốn xin cái ảnh minh họaCụ cho 500 ảnh thì hay quá![]()
Em sơ sơ xác định được ạ!Nhìn mà đoán được môi lớn to hay môi nhỏ to, độ dài, độ căng múp... thì thánh quá. Cụ đoán được không đấy.
Món này hỏi cánh bs Sản khoa! Tụi gái Tây mặt xinh miệng nhỏ, mà có đứa miệng dưới dài, lòe xòe như váy. Gái đẹp là biết ăn mặc, biết che chỗ chưa đẹp, cởi hết thì kiểu gì cũng soi ra chỗ chưa đẹp.Chắc không cụ. Phụ nữ có người miệng to nhưng cái đấy nhỏ, có người miệng nhỏ nhưng cái đấy to tướng.
Đọc còm ko nhịn được cườiCụ cho 500 ảnh thì hay quá![]()
Nói chung chỉ mang tính tương đối tầm 60-80% thôi! Tuy nhiên, có 1 số đặc điểm bên ngoài kết hợp với nhau có thể nhìn là biết được 1 người mạnh hay yếu! Không phải cứ to, hoành tráng là sẽ mạnh đâu cụ!cụ nói rõ giúp e, nhìn vào mũi đàn ông thì làm sao biết ai khỏe, ai yếu, và AH phụ nữ thì nhìn miệng đoán như nào ạ,