- Biển số
- OF-712485
- Ngày cấp bằng
- 6/1/20
- Số km
- 427
- Động cơ
- 6,068 Mã lực
Tuỳ môn cụ ơi- Giá mới cập nhật là 44.4 chai / môn.
- Môn kép double năm cuối là 88 chai / môn.

Tuỳ môn cụ ơi- Giá mới cập nhật là 44.4 chai / môn.
- Môn kép double năm cuối là 88 chai / môn.
Các con ở nhà không phải tự quán xuyến, ra ngoài ở một mình lộn xộn, chưa ngăn nắp sạch sẽ cũng không phải là quá khó hiểu. Chính vì như thế này nên để con đi học xa nhà các bố mẹ mới lo.Trước em có nhà bên Hưng Vượng 2 cho các cháu RMIT thuê để học, cũng được 10 triệu. Cứ người trả là có người khác vào luôn. Có điều em phải công nhận là nhiều em sinh viên nhìn ra ngoài sanh chảnh sạch sẽ mà ở thì bừa bộn, bẩn thật. Giờ thì bán rồi nên không để ý nữa.
Hay quá, biết nhà lthanhthai luônAnh hiep luc chia sẽ nhà cho thuê của lthanhthai giá tốt đấy.
Bố mẹ HN nên vào đi tìm hiểu thực tế, phòng ngay Trung tâm Quận 1 sạch đẹp vẫn có giá 4.5 - 6 tr. Đi siêu thị Coopmart tự nấu ăn 2.8 - 3 tr thoải mái.
Từ hồ Con Rùa Quan 1 , đi xe buyt Trường RMIT, hoặc ra Hàm Nghi đi buýt 31, 34, 102.
Hiện tại nhà đó full phòng rồi bác, nhưng quanh đó rất nhiều. Bác vào group này tham khảo Phòng trọ RmitBác cho em xin contact được không ah, người nhà em năm nay cũng có con nhập học, đang tìm chỗ ở cho cháu. Cám ơn bác.
Học phí có khác nhau không cụ?Rmit HN thì tiết kiệm chi phí, so với Rmit HN thì Rmit SG sẽ tốn kém hơn khoảng 500tr. tuy nhiên Rmit HN thua rất xa Rmit SG
- Giống nhau về: Giáo trình, Giáo viên, phương pháp giảng dạy.
- Khác nhau về: Cơ sở vật chất, môi trường học tập và xã hội, tư duy, cộng đồng Sv đa dạng, hoạt động ngoại khoá, có đk giao lưu Sv quốc tế (Rmit SG có 10% Sv quốc tế.
Nhà mình đang cân nhắc thu xếp tài chính cho F1 học Rmit SG
Bằng nhau cụ nhéHọc phí có khác nhau không cụ?
Cám ơn bác, để mình gửi link cho người nhà tham khảo.Hiện tại nhà đó full phòng rồi bác, nhưng quanh đó rất nhiều. Bác vào group này tham khảo Phòng trọ Rmit
Hay quá, em note lại vào SG sẽ ới cụ!10-12tr dư sức cụ à, nhà mình kế RMIT SG, cho thuê trọ, các cháu nhà giàu thì share 2 bé/phòng 6tr là mỗi tháng 3tr. Ăn uống, trà sữa mỗi tháng 5tr là thoải mái.
Nhà nghèo thì 2 bé/phòng 3tr cũng ổn. Ăn cơm văn phòng 40k/suất. Vào Lotte food court mênh mông cơm, bún, bánh…. 30k/suất
Gái cụ giống gái nhà em, năm nay cũng ngấp nghé RMIT và không sang chảnh, nếu đậu RMIT em sẽ ới cụ cho chúng làm quen.Gái nhà em năm nay cũng 12, cũng loạn xì ngậu các PA: BUV, Rmit, FTU, NEU, giờ cả món Đài loan.
Em bảo Ba có khoản NS 1 tỷ, tùy con chọn, học FTU hoặc NEU thì ra trường có vốn làm ăn. Học BUV hay Rmit thì nếu không chiến đc học bổng sẽ không có tiền đi học bên kia. Được cái con em quen hoàn cảnh nhà nghèo, hiểu đc khả năng của Bố Mẹ, không sang chảnh với cả đua đòi.
Ới em với nhéHay quá, em note lại vào SG sẽ ới cụ!
Ới em với nhé![]()
Bác cho em xin contact được không ah, người nhà em năm nay cũng có con nhập học, đang tìm chỗ ở cho cháu. Cám ơn bác.
Khu này ok đó cụ. Căn cụ mua chắc 75m2. Cách đây 2 năm giá là 3.7 tỷ.Các bác có con học RMIT, vào Sunrise Riverside, Saigon South thuê hoặc mua, tiện ích đầy đủ. Gần trường. Nhà em cũng vừa xuống tiền một căn Sunrise Riverside 2 ngủ 4,3 tỏi, dự định cho F1 vào đó học, chưa học thì cho thuê. Trong này dễ cho thuê
Khu này ở khu đô thị nào đó cụ?Chào các cụ, nhà bác Lực post là của em ạ, em có nick lthanhthai lâu k vào sao thấy bị khóa. Xài đỡ nick này.
Nhà em cũng ít phòng hên sao toàn SV RMIT ngoài Bắc chọn ở, làm phòng cho các cháu ở thấy cũng vui vui, có 1 bạn mới vào thấy năng động và giao tiếp rất tốt thấy ham. Bạn ấy xin dạy AV miễn phí cho 2 bé nhà e ( do nhà e cũng gần cái căn hộ dịch vụ cho thuê).
Hiện có 1 bạn mới về lại HN nên có 1 phòng trống các bác có cần thì ủng hộ em ạ, hỗ trợ tận răng các bác muốn gửi gắm các bạn SV
Sang năm em sẽ làm tiếp 1 căn như vậy nữa thêm dc 1 số phòng. 1 căn chỉ 6-8 phòng như vậy mà mỗi phòng chỉ ở 1 ( e cho tối đa 2 người) nên luôn sạch sẽ vả phục vụ tốt nhất việc học.
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
Dạ KDC Lập Phúc, Phước Kiểng, Nhà Bè ạKhu này ở khu đô thị nào đó cụ?