Cái này chắc là nhiều người nghe đến lần đầu tiên đấy.
bánh Khoái Tép
bánh Khoái Tép
Em đi công tác xứ Đoài cũng hay mua các loại bánh về, nhất là đi Đường Lâm. Có bà cụ bán chè kho ở chợ ngon tuyệtChuẩn dồi
Sao có chữ đà nẽng hở cụ?Quê em Sầm Sơn.
Đặc sản quê em đây.
Trà mạn mời cụ thử Tà Xùa nhà em , em tranh thủ quảng cáo tí.Chè lam Thạch Thất, bánh gai Nam Định hay xứ Đoài thì em không nhớ hương vị, kẹo lạc.. những món em thích dù không ăn được nhiều, chỉ có dùng với ấm trà mạn thì ngon nhất
Dạ CụEm đi công tác xứ Đoài cũng hay mua các loại bánh về, nhất là đi Đường Lâm. Có bà cụ bán chè kho ở chợ ngon tuyệt
ấy chết. em không để ý góc đó.Sao có chữ đà nẽng hở cụ?
Thọ Xuân hình như còn món bánh tẻ, cụng tạmấy chết. em không để ý góc đó.
chỉ có Sầm Sơn nhà em chặt chém thôi. Oan cho Đà Nẽng
Cô gái Sơn Tây yếm thủng tày dần sao???E xứ Đoài mây trắng
Tất nhiên là có rồi bạnĂn không bạn
Cái này là sao giờ còn hữu dụng không, cụ đưa vào đấy có ý gì?còn cái đặc sản này nữa
Khi còn dùng khóa thì còn hữu dụng , đặc sản vùng miền đấyCái này là sao giờ còn hữu dụng không, cụ đưa vào đấy có ý gì?
Cụ cho em hỏi ở HN quán nào có món này nhỉ? Em cực thích món này khi ăn 1 lần ở quán 2ku trên Tạ Hiện.Nem nướng Thọ Xuân, một vùng đất em chưa được đến bao giờ
chuẩn cụ. đặc sản vùng miền mà he heheKhi còn dùng khóa thì còn hữu dụng , đặc sản vùng miền đấy
Ăn tham thía nàyEm thì trước an gần hết các bánh mợ kể rồi. Nhưng giờ thì chả thích ăn nữa. Bánh tẻ cầu Liêu , Sơn Tây, bánh gai, bánh dợm, bánh trưng chuối, bánh gio, bánh chè lam...
Ở Thọ Xuân cũng có bánh gai Tứ TrụBánh gai thì hầu như vùng nào đồng bằng bắc bộ cũng có, nhưng để ngon được nhiều người công nhận thì vẫn phải bánh gai Bà Thi - Nam Định. Bánh gai của mợ chủ thớt chắc chắn không phải bánh gai Bà thi.
VTC1 làm phóng sự về bánh Khoái TépCái này chắc là nhiều người nghe đến lần đầu tiên đấy.
bánh Khoái Tép