Có phải ai cũng thật lòng được như Cốm đâu :5:E toàn nịnh thật lòng nên ko thấy ngượng, mà nịnh "Nó " chứ ai đâu mà ngại![]()
Có phải ai cũng thật lòng được như Cốm đâu :5:E toàn nịnh thật lòng nên ko thấy ngượng, mà nịnh "Nó " chứ ai đâu mà ngại![]()
Nhà Cốm thật lòng nên được NÓ quýCó phải ai cũng thật lòng được như Cốm đâu :5:
Đợi để mình gửi cho bài " Cám ơn tình yêu " nhéNhà Cốm thật lòng nên được NÓ quý![]()
Mị a, đểu thế, hôm trước gửi cho mình lời xuyên tạc nên mềnh bị NÓ ghétĐợi để mình gửi cho bài " Cám ơn tình yêu " nhé![]()
Làm sao để có một đáp số chung cho tất cả các NÓ đâyMị a, đểu thế, hôm trước gửi cho mình lời xuyên tạc nên mềnh bị NÓ ghét![]()
Giờ thì em đã hiểu: Thuốc Fugaca của Cốm em đék dùng đượcLàm sao để có một đáp số chung cho tất cả các NÓ đây
Sai ngay từ cách nhìn nhận vấn đề rồi![]()
Không khéo còn phản ứng thuốc ấy chứGiờ thì em đã hiểu: Thuốc Fugaca của Cốm em đék dùng được![]()
Phản ứng mother nó rồi còn gì: Cấm dùng mọi loại thuốc dưới dạng CốmKhông khéo còn phản ứng thuốc ấy chứ![]()
Nói chung mềnh phải có cái uy của thằng thầy thuốcThuốc dạng cốm được chỉ định dùng cho trẻ em là chủ yếu... Người già thì được chỉ định dùng dạng viên tễ...
NÓ thường được chỉ định dùng dưới dạng siro lỏng sền sệt hoặc viên nén![]()
Trần đời em chưa thấy ai bẩu là NỊNH mà lại có UYNói chung mềnh phải có cái uy của thằng thầy thuốc, thuốc tốt chưa ăn thua
![]()
Nịnh nhưng " Kìa nòng pháo vẫn vươn lên trời cao" cơ.Trần đời em chưa thấy ai bẩu là NỊNH mà lại có UY![]()
Ai chứ cốm thì em đếk tin NỊNH kiểu đấyNịnh nhưng " Kìa nòng pháo vẫn vươn lên trời cao" cơ.- Lavit-
Sau 13h hôm nay ko chốt đc là toạchTềnh hềnh là cái vé MB của nhà LQ Dũng đang rất căng, khả năng phải đi tầu là rất cao....![]()
Nhà Cốm cứ book phòng trước đê, còn cái vé MB chắc phải chờ thôi...Sau 13h hôm nay ko chốt đc là toạch![]()
Pháo hoa bắn ở Đà Nẵng đi sang Tầu để mua CRV Tầu àTềnh hềnh là cái vé MB của nhà LQ Dũng đang rất căng, khả năng phải đi tầu là rất cao....![]()
Hợp lý đấy... ông này biết ít thông tin... có ngồi cùng xe cũng không sợ buột miệngNếu bác Dũng không mua được vé thì đi xe với nhà em, vì xe có 3 người!Nhức đầu thì đừng kêu là được!![]()