Em vừa lượm trên fb, có người vừa đi xong, gửi chị:

Nhà Hàng Hải Sản Phước Thái : Cuối đường hồ nghinh hướng sơn trà nhà hàng to dễ thấy quán đông sẵn rồi

Quán Nhậu Biển Mặn : Ngay ngã 4 Võ Văn Kiệt và Tô Hiến Thành ( Quán gần biển )

Hải sản Năm Đảnh : K139/H59/38 Trần Quang Khải ( ngóc ngách khó tìm nên hỏi người dân ). Năm Đảnh chuyên về các món ăn chế biến, nên mùi vị không chê đâu được, nhưng về độ tươi sống thì không được cho lắm vì chủ yếu các món ăn đều được làm sẵn chỉ đợi khách gọi là bưng ra thôi. Nên đi ăn tầm trưa từ 10g-4g chiều, sau 5g thì đông thực sự đông, mấy lần đi giờ đó đồ đều nguội và kém ngon đi, chờ cũng lâu nữa. Có thể thử qua gỏi cá lạt (kb nhớ đúng k) bánh tráng và rau sống ăn kèm nước sốt xuất sắc. Hàu nướng mỡ hành ngon nhưng thỉnh thoảng đợi lâu mòn mỏi, muốn ăn phải gọi trước rồi ăn món khác chờ đợi. Nộm sứa ăn kèm mắm ruốc, ai không ăn được mắm thì không nên gọi vì mùi khá nồng lại dễ đau bụng. Tôm tít bé, hôm em ăn thì bị nguội và óp toàn vỏ. Muốn ăn càng cùm cụm thì phải đến tầm trưa vì đến chiều sau 5g thì lần nào cũng hết sạch, ăn giống càng ghẹ nhưng cũng bé xíu xiu ăn không đã.

Quán Ốc Quỳnh : 356/40 Hoàng Diệu

Quán Hải Sản Bà Rô : 118 Lý Tử Tấn

Cửa Hàng Ăn Uống Mậu Dịch 1986 : 149 Hải Phòng ( Tiệm cơm nha ngon lắm )

Ốc Sỉn : K586/34 Ông Ích Khiêm

Quán Nhậu Lão Đại : 110 đường Phạm Cự Lượng

Nướng Cay Lẩu & Nướng : 168 Đường 3 Tháng 2

Lẩu Ly Cali : 185 Lê Thanh Nghị

Ốc Ken : 174 Đống Đa

Cơm - Bún - Mì Hến : 93 Lê Độ

Starbucks : 50 Bạch Đằng

Tiệm Cơm Mỳ Đường Triều : 48 Lê Đình Dương ( người hoa bán ngon lắm nên thử )

Bánh Mì Heo Quay : 149 Lê Đình Lý

Bò Né 3 Ngon : 20 Nguyễn Văn Linh

Long Cafe : 123 Lê Lợi

Cơm Chiên giòn Gia Vĩnh : 38 Hoàng Diệu

Bánh Mì Heo Quay Chị Lành : 24 Phan Đình Phùng ( Bán sáng
#15K / 1 bát ) ko thử phí nửa đời người

Chè Liên : 189 Hoàng Diệu

Bánh Xèo Bà Dưỡng : K280/23 Hoàng Diệu

Cá Nục Hấp Và Ram Cuốn Cải Bà Xin : Địa chỉ 528/32 Ông ích khiêm . Quán bán từ 4h nhé

Mì Quảng Gà Bà Vân : 459 Hoàng Diệu ( Bán sáng #15K / 1 bát ) ko thử phí nửa đời người

BÁNH MÌ CHẢ CÁ NÓNG : Ngay ngả 4 Hải Phòng và Ông Ích Khiêm, ngay cạnh cột đèn giao thông - bên cạnh quán Chè Thái Liên ( Bán sáng 15K )

Bánh Mì Ông Tý : 272 Hùng Vương ( Bánh mì giò bán sáng )

Ốp La Bà Gái : Đỗ Quang ( Đối diện eximbank , toà nhà bưu điện . Ở đây có 2 quán sát nhau nhưng mình hay ăn Bà Gái .

Hủ Tiếu Xương Cô Nguyệt : 25 Phạm Văn Bạch ( Bán từ 2h chiều đến 10h tối )

Tiệm Ăn Chợ Lớn : 257 Ông Ích Khiêm

Trà Sữa Money : 17 Nguyễn Du ( Giá thành 20K / 1 cốc ú ụ ko thử hơi tiếc à nhaa quán siêu đông )

Quán Bánh Tráng Nướng Dì Hoàng : K142/46/09 Điện Biên Phủ
; Quán Dì Hoa 96/93 điện biên phủ ( Nên thử )

Bánh canh nam phổ Dì Tuyền( Lê quý đôn) 15-20k/tô - Bán từ 16h15 đến 17h30. Nước nhân bánh canh làm từ gạch ghẹ và thịt tôm tít ngon ngọt xuất sắc. 1 tô đầy đủ có chả cua và riêu, có ghẹ sữa nhưng phải xin thêm. Ăn rất nhiều chỗ rồi, ăn cả bánh canh nam phổ chính gốc ở Huế nhưng thực sự là k đâu bằng được chỗ này ạ. Quán rất đông khách, phải đến sớm để giành chỗ vì bán hơn 1 tiếng đã hết rồi nhưng cực kì đáng để thử ạ. Quán còn bán thêm bánh bột lọc và nem chả ăn kèm cũng ngon k kém

Bánh Canh Cá Lóc Bà Sáu : 298 Hoàng Diệu ( Bán sáng 20K / 1 bát )

Bánh canh cá lóc Tơ (Lê Đình Dương) - 25k/tô: bánh canh ở đây là bánh canh tươi, lăn sẵn bột khi nào có người gọi thì mới bỏ vào chần qua nước. Nem chua và trứng cút tính tiền riêng. Giá hơi mắc nhưng được cái chất lượng, tô đầy ú ụ ăn no căng rún

Bánh canh dì Huê (Hoàng Diệu) - 20k/ tô. Bán tầm 2g-6g chiều

Cơm Mẹ Nấu : 17B Nguyễn Thiện Thuật

Chè Xoa Xoa Hạt Lựu : 46 Trần Bình Trọng

Quán Nướng Nhóp Nhép : 343 Phan Châu Trinh

Kem Bơ Cô Vân : Chợ Bắc Mỹ An / 10K

Mít trộn và sữa chua muối ở Làng Ya-ua muối chân cầu Trần Thị Lý

Cà phê Long (Lê Lợi) - 8k/cốc

Quán 160 - Mì Xíu & Hủ Tiếu : 160 Lê Duẩn ( Bán từ 6h tối đến 11h đêm e nói thiệt ngon cực kì lun ý
)

Quán Mì Xíu A Chúng : 35 Phạm Hồng Thái ( ngon )
CÁC ĐỊA ĐIỂM ĂN UỐNG NGON BỔ RẺ HỘI AN :

Bánh Mì Phượng : 2B Phan Chu Trinh

Bánh Mì Madam Khánh : 115 Trần Cao Vân

Cơm Gà Xí : 47/2 Trần Hưng Đạo

Cơm Gà Nga : 8 Phan Chu Trinh

Thịt Xiên Nướng + Bánh Lọc + Bánh Bèo : Đầu Đường Bạch Đằng Ngay Gần Cầu Đi Bộ Qua Sông ( Bán từ 11h trưa đến 6h tối )

Chè Cô Nga : 45 Lê Lợi

Cao Lầu Thanh : 26 Thái Phiên

Bánh Tơ Yến : 147 Trần Phú ( 10K )

Bánh Xoài : 1 Châu Thượng Vân ( 5K )

Nước Thảo Mộc Sả Chanh : 150 Trần Phú ( ui ko thử là tiếc hùi hụi nha )

Mì Quảng : 3 Nguyễn Huệ ( bán sáng )