- Biển số
- OF-464601
- Ngày cấp bằng
- 23/10/16
- Số km
- 2,887
- Động cơ
- 373,895 Mã lực
Các cụ mợ đã sử dụng loại đèn đá muối này chưa ạ?Có tác dụng thật sự và tốt như quảng cáo không?Cụ mợ cho em xin ý kiến với.
Lần đầu tiên nghe thấy muối này
Vãi muối Hymalaya, chắc đào trên Everest đây![]()
![]()
![]()
Em cũng không rõ thế nào.Hộp thì đóng tại vn,đợt này đang rộ lắm ạchắc chúng nó bốc phét lùa gà
bằng chứng là phu đào muối mỏ cũng chả thấy béo tốt phương phi gề, cũng sống dở chết dở như móc cống mà thôi![]()
Em xem quảng cáo thì nhiều tác dụng lắm.Nhưng ko biết có thật khôngEm thấy trên fb các mẹ bỉm sữa thi nhau bán, đâu có loại hơn 400k và hơn 500k, chả hiểu tác dụng dư nào nhưng thi nhau mua.
Em thấy trên fb các mẹ bỉm sữa thi nhau bán, đâu có loại hơn 400k và hơn 500k, chả hiểu tác dụng dư nào nhưng thi nhau mua.
rộ thiệt, nhà em cũng thấy ai biếu các cụ 1 hộp, trông màu cũng rực rỡ, hộp gỗ đá hồng, nhưng soi về kỹ thuật thì khá nhôm nhựa với đôi bóng đèn 40w, điện đóm đi dây khá cẩu thả và rẻ tiền, xài cần gia cố lại, éo mịe cẩn thận vẫn hơn, đại khái như cái đèn sưởi bé bé soi qua tấm đá chắc cũng là khoáng chất đá muối mỏ thiệt, ko đến nỗi đồ nhựa tàu, cái này nó xúc dưới mỏ lên thiếu éo gì đâu, công dụng thì chắc cũng ít thôi, hô hố, căn bản các cụ già ngồi trị liệu thì làm ấm chân ko cũng tốt dồi, lại thêm cái tâm lí là đang đặt chân lên khối sinh cầu khoáng chất ngàn năm, hô hố, lại chả thấy tốt.Em cũng không rõ thế nào.Hộp thì đóng tại vn,đợt này đang rộ lắm ạ
Cụ vào mấy group mua bán trên fb ấy, hỏi đá muối hymalaya, 1 loạt các mẹ bỉm sữa sẽ báo giá cho cụ ngay. Hôm nọ e vô tình đọc được nhưng vì ko có nhu cầu nên ko nhớ nick mấy ng bánCụ/Mợ cho em xin link chỗ bán 400-500 k với. E cám ơn trước