- Biển số
- OF-390668
- Ngày cấp bằng
- 5/11/15
- Số km
- 148
- Động cơ
- 238,400 Mã lực
- Tuổi
- 37
Tham sân si thì chịu thôi cụ
Tụi ifan này còn được dantri.com.vn ủng hộ:nó thuê hội trường khách sạn 5* tổ chức hội thảo, ở hn là trung tâm HNQG , băng rôn cờ phướn rợp trời , thuê PG đứng xếp hàng phát tờ rơi ,
mồm loa mép giải giảng dạy kỹ năng làm giàu, đầu tư sinh lời cứ ngồi chơi cũng có xèng
Ai đến cũng nghĩ mình sắp thành triêụ phú đô mới nhả xèng cụ ạ , gọi là chiến thuật lùa cá vào giỏ![]()
Tụi ifan này còn được dantri.com.vn ủng hộ:
![]()
E nghĩ mấy bố tính cả phần lãi theo cty công bố để đòiSố liệu 15k tỷ lấy gì kiểm chứng?
Chắc tính lãi suất trên100%/năm. Mong chính phủ vào cuộc sớm. Năm sau con số chắc sẽ là 30 nghìn tỉ. Chính phủ có vào cuộc thì người mất cũng chả lấy lại được tiền đâu. Những người tham gia vào đây cũng muốn lấy tiền từ túi người khác, nhưng không ngờ bị người khác lấy tiền.Chắc tính cả lãi cụ ah
15 ngàn tỷ @@. Có nhầm không vậy?
E nghĩ mấy bố tính cả phần lãi theo cty công bố để đòi
Trên 32 ngàn người tham gia, em không nghĩ con số 15 ngàn tỷ này là không chuẩn đâu.Chắc tính lãi suất trên100%/năm.
Chắc tính lãi suất trên100%/năm. Mong chính phủ vào cuộc sớm. Năm sau con số chắc sẽ là 30 nghìn tỉ.
Trước cq e cũng có người rủ e tham giaTrên 32 ngàn người tham gia, em không nghĩ con số 15 ngàn tỷ này là không chuẩn đâu.
Thì tại cccm trên OF bẩu sắp xin nghỉ vì sức khỏe mừEm thấy lạ là tại sao không khẩn cầu CTN nhỉ?
Thế là em nhầm nhỉ. Vậy tính ra năm sau con số không phải là 15 nghìn tỉ mà là trên 80 nghìn tỉ.cụ lại nhầm 48% / tháng x 12 tháng = 576% năm cụ nhé, lãi suất này 100% nhà đầu tư mất tiền
bỏ tiền ra KD 2-3% lợi nhuận / tháng là đã ok rồi, hay do ngành em lợi nhuận nó thấp quá nhỉ![]()
Ai tham gia cũng hy vọng mình lấy lại dc ít nhiều , nên thấy có dấu hiệu lừa đảo cũng chưa dám tố cáo ngay vì sợ nó vỡ công khai mà mất trắng phải ko cụ ?Đồng này đã đc dự báo trước từ lâu rồi, nhưng lực lượng chim lợn đông quá, mà mn đều biết sẽ có kết cục thế nhưng mà vẫn muốn "người trước lấy của người sau" nên vẫn lao vào í mà, ầm ầm ai cũng khoe đc x10 tài khoản nhưng có thấy ai bán đc đâu.![]()
Tầm năm 2012 lãi gửi ngân hàng đạt kỳ vọng của cụ đới nhỉEm chỉ cần 20%/năm thôi đã mừng. Đây 48%/tháng mà lao đầu vào thì chết không oan![]()
ngay cả khi nhìn thấy nó tụt nhanh hơn tụt quần, ae vẫn hô hào nhau mua vào để kéo lên mà.Ai tham gia cũng hy vọng mình lấy lại dc ít nhiều , nên thấy có dấu hiệu lừa đảo cũng chưa dám tố cáo ngay vì sợ nó vỡ công khai mà mất trắng phải ko cụ ?