Ngoài hàng làm bẩn đã đành. Nhưng cái tiết của con vật cũng không sạch đâu. Vật nuôi của nhà mình nhưng không thể nào kiểm soát được ấu trùng/vi trùng/vi khuẩn trong máu nó.
Thế nên cai cho lành các bác ạ
chính xác lần cuối là tất niên xóm năm ngoái.
em chén hết bát tiết canh xong ông anh gắp miếng gan, miếng lòng bảo nhìn gan con này như lợn bệnh ý sau lúc đấy thì vừa ăn vừa run.
sau đấy em cạch luôn, mình còn nhiều thứ để mất.
Chắc hơn 10 năm rồi em không ăn
( do thấy một người quen ăn xong bị tèo ở Bạch Mai)
Thi thoảng đi chơi vs các anh toàn giới thiệu lợn sạch, dê núi e cũng lắc đầu,
Bảo ko ăn sống thì hấp chín
Hấp chín cũng ko dám ăn
Sợ rồi ăn cảm giác ko ngon
Lại thêm món lòng và nội tạng nhập khẩu lên mùi nữa. Lần nào đi qua quán Lòng ở cạnh chân cầu vượt ĐCV thấy quán lòng ấy ít khi vắng khách.... thèm lắm nhưng nghĩ và thấy quả lòng nhập khẩu lên mùi trên TV thế là tụt vòi lại